Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 đơn giản, hợp phong thủy

Bởi tonghopsite

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 Canh Ngọ chuẩn phong thủy. Hướng dẫn cách xác định và hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 đơn giản nhất.

Khi thiết kế xây dựng, phong cách thiết kế nhà cửa, nhiều người thường không chăm sóc đến yếu tố tử vi & phong thủy, đặc biệt quan trọng là những người tuổi Canh Ngọ 1990. Họ đã vô tình chọn xây nhà theo những hướng xấu mà họ không biết. Từ đó, những hậu quả, rắc rối không hề lường trước được liên tục xảy ra với mái ấm gia đình .

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, Nhà Đất Mới sẽ chỉ dẫn cho bạn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 đơn giản, hạn chế hung hiểm.

Contents

I. Giới thiệu tuổi Canh Ngọ 1990

 • Năm sinh dương lịch: 1990
 • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
 • Mệnh: Thổ
 • Mệnh tương sinh: Hỏa, Kim
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc
 • Quẻ mệnh: nam: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ Mệnh; nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Lộ bàng thổ – Đất đường đi

Mỗi ngày có hàng triệu tin rao bất động sản khác nhau nên việc tìm kiếm và chắt lọc tin phù hợp rất tốn thời gian. Vậy nên bạn hãy thực hiện tính năng Đăng ký nhận tin trên Nhadatmoi.net, hệ thống sẽ giúp bạn chọn lọc những Tin rao bất động sản phù hợp với tiêu chí của bạn nhất.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990Giới thiệu tuổi Canh Ngọ 1990 Người tuổi Canh Ngọ thường mưu trí, nhanh gọn, dẻo dai, nhạy bén với năng lực quan sát tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, họ có đôi chút nóng nảy, khó trấn áp được cơn tức giận của mình. Khi có một việc không hợp ý, họ sẽ biểu lộ bằng lời nói hoặc thái độ. Nhìn chung, họ khá lành tính, không chấp vặt hay để bụng lâu .
Vì vậy, những người tuổi Canh Ngọ nên biết ưu điểm yếu kém của mình là gì để hoàn toàn có thể khắc phục, khiến cho con đường sự nghiệp rộng mở, thăng quan tiến chức và chú ý quan tâm không để bỏ qua các thời cơ quý giá mà bạn có được .

II. Hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990

1. Hướng nhà tốt với tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam tuổi Canh Ngọ Hướng xây nhà với nữ tuổi Canh Ngọ
Hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt Hướng Bắc Hướng Đông Bắc
Hướng Thiên y – Gặp thiên thời được che chở Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện Hướng Đông Hướng Tây Bắc
Hướng Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng Hướng Đông Nam Hướng Tây Nam
Hướng Diên niên – Mọi sự ổn định Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật Hướng Nam Hướng Tây

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990  Hướng nhà tốt với tuổi Canh Ngọ 1990

2. Hướng nhà xấu với tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam tuổi Canh Ngọ Hướng xây nhà với nữ tuổi Canh Ngọ
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn Hướng Tây Bắc Hướng Đông
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ Phá sản, bệnh hạn, tai họa Hướng Đông Bắc Hướng Bắc
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc Thất thu, mất việc làm, cãi lộn, rơi hoặc mất cắp tài sản Hướng Tây Nam Hướng Đông Nam
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Bất trắc, thị phi, thất bại Hướng Tây Hướng Nam

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần dễ dàng

III. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990

1. Trấn yểm

Đây là một trong những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 đơn giản mà được nhiều người sử dụng nhất.

Trấn yểm là giải pháp sử dụng các vật phẩm tử vi & phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để hóa giải hướng xấu đó :

 • Trấn: sử dụng vật phẩm để lộ cho ta thấy được (tượng, tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công, đá thạch anh, gương bát quái,…)
 • Yểm: sử dụng vật phẩm chôn dưới đất không thấy được

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990Tượng Quan Công

2. Tăng sức mạnh cho yếu tố Thổ

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 này được hiểu là tăng sức mạnh cho bản thân gia chủ để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ hướng xấu.

Do đó, gia chủ hãy sử dụng những vật phẩm trang trí đại diện thay mặt cho yếu tố Thổ như cây tử vi & phong thủy, tiểu cảnh, thạch khuyển, tranh gốm sứ, …

3. Thay đổi hướng cửa chính

3.1. Đập bỏ cửa cũ, xây lại cửa mới

Khi hướng nhà phạm phải 1 trong 4 hướng xấu như trên, thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa hướng cửa chính bằng cách đập bỏ cửa cũ, xây lại cửa mới. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc hướng của ngôi nhà cũng đã được biến hóa .
Thay đổi hướng cửa chính Nhưng cách làm này khá tốn kém, đổi khác hàng loạt cấu trúc của ngôi nhà nên được rất ít người vận dụng .

3.2. Xây thêm cửa phụ

Nếu không hề đổi khác hướng cửa chính, bạn hãy xây thêm cửa phụ với kích cỡ lớn hơn cửa chính. Và hướng của cửa phụ sẽ là 1 trong 4 hướng tốt trên, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn .

4. Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp này được hiểu là sử dụng cái tốt của tử vi & phong thủy để thắng cái xấu. Hay có nghĩa là bạn hãy chọn hướng phòng ngủ, bàn thờ cúng, nhà bếp, bàn thao tác, két sắt, … quay về hướng tốt để ép chế đi hướng xấu :

 • Nhà hướng Tuyệt mệnh: hóa giải bằng hướng Thiên y
 • Nhà hướng Lục Sát: hóa giải bằng hướng Diên niên
 • Nhà hướng Ngũ Quỷ: hóa giải bằng hướng Sinh khí
 • Nhà hướng Họa hại: hóa giải bằng hướng Phục vị

Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990. Chắn hẳn sau bài viết này, bạn đã có đầy đủ thông tin để có thể hóa giải hướng xấu của ngôi nhà mình đang ở và tạo không gian sống phù hợp hơn với các thành viên trong gia đình.

Ann Tran – Ban chỉnh sửa và biên tập Nhà Đất Mới

3/5 – ( 1 vote )

Klein Bui
Chuyên gia tư vấn Bất động sản, tử vi & phong thủy nhà ở. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Đã từng giúp rất nhiều người mua và bán nhà được suôn sẻ. Tôi muốn mang đến những thông tin, tin tức mới nhất và đúng mực nhất cho các bạn. Hãy đọc ngay những bài viết của tôi để có được những kỹ năng và kiến thức có ích Website : https://tonghopsite.com/

You may also like

Để lại bình luận