Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

Bởi tonghopsite

Trong cuộc sống cũng có những sự gặp gỡ định mệnh dẫn đến hôn nhân, mắc dù tuổi của hai vợ chồng có sự xung khắc. Nội dung bài viết nói về cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc giúp quý bạn trong trường hợp này có hướng giải quyết hợp lý. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới.

 1. Contents

  Như thế nào là vợ chồng xung khắc ?

Trước khi khám phá về các cách hóa giải sự xung khắc giữa 2 vợ chồng thì tất cả chúng ta sẽ khám phá về định nghĩa này trước .

Từ xung khắc ở đây là bao hàm tất cả những gì không hợp giữa 2 vợ chồng với nhau. Sự “Khắc” ở đây có thể là khắc khẩu (hay tranh cãi với nhau), khắc tuổi, khắc mệnh. Hoặc tuổi của 2 người phạm phải tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ,…

Nếu vợ chồng quý bạn mà phạm phải một trong các điều trên, khi cưới nhau về thì mái ấm gia đình thường không ấm cúng, hay xảy ra tranh cãi, hoặc hoàn toàn có thể bị thiệt hại về kinh tế tài chính, con người .

hoa-giai-xung-khac-vo-chong

 1. Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc

Để hóa giải những điều không hợp trong tuổi của 2 vợ chồng, các nhà tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau. Nhưng chung quy lại thì có 2 phương pháp chính .

Phương pháp 1 : Hóa giải vợ chồng xung khắc theo tử vi & phong thủy

Đây chính là chiêu thức rất phổ cập, với chiêu thức này thì các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể hóa giải ngũ quỷ, hóa giải cung lục sát hay hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân gia đình .
Cụ thể chiêu thức này chính là kiểm soát và điều chỉnh lại các hướng ở trong căn nhà của mình. Ở đây thì quý bạn hoàn toàn có thể mua một căn nhà mới hoặc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại chính ngôi nhà của mình đang ở .
Khi biến hóa tử vi & phong thủy hướng để hóa giải xung khắc của vợ chồng thì phải tuân theo những điều sau :

 • Hướng nhà : phải hợp với tuổi của người chồng
 • Hướng bàn thờ cúng : hợp với tuổi của người chồng
 • Hướng nhà bếp : hợp với tuổi của vợ
 • Hướng giường ngủ : hợp với tuổi của vợ

Về tử vi & phong thủy hướng thì mỗi người sẽ có 4 hướng tốt ( Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí ) và 4 hướng xấu ( Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh ), với mỗi tuổi khác nhau thì sẽ có những hướng tốt xấu khác nhau .
Nếu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ngôi nhà theo những hướng ở trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng đàn ông sẽ lo việc trọng đại và phụ nữ là người nâng khăn sửa túi. Có được như vậy thì mái ấm gia đình ấm êm, hóa giải mọi khắc, gồm có cả các tuổi tứ hành xung hay cung phi không hợp .

 • >>>

  xem hướng nhà tốt xấu hợp tuổiĐể lựa chọn hướng hợp tuổi, mời quý bạn xem tại :

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

Phương pháp 2 : sinh con để hóa giải xung khắc vợ chồng

Đây chính là cách mà rất nhiều các cặp vợ chồng sử dụng. Theo chiêu thức này, thì vợ chồng quý bạn sẽ lựa chọn năm sinh con hợp tuổi .
Theo đó, tuổi của người con khi sinh ra sẽ hóa giải tổng thể những sự không hợp mà tuổi của cha mẹ đang gặp phải .
Khi luận tuổi con ( hoặc năm mà quý bạn muốn sinh con ) với tuổi cha mẹ, thì tất cả chúng ta sẽ sử dụng thiên can, địa chi và ngũ hành bản mệnh của các tuổi để đối sánh tương quan. Từ đó lựa chọn năm sinh con thích hợp nhất .
Phương pháp này thì quý bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để tính hợp tuổi cho toàn bộ mọi thành viên trong mái ấm gia đình, chứ không chỉ riêng việc so sánh tuổi con và tuổi cha mẹ. Từ đó dùng tuổi con hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như hóa giải xung khắc của mọi người trong mái ấm gia đình .

 • >> > xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹLựa chọn năm sinh con hoặc bói tuổi con với tuổi cha mẹ tại :

xung-khac-vo-chong

 1. Những mẹo nhỏ trong tử vi & phong thủy để hóa giải xung khắc vợ chồng

Ngoài 2 phương pháp chính ở trên, quý bạn hoàn toàn có thể hóa giải những xung khắc của vợ chồng mình bằng cách sử dụng thêm các mẹo sau :
Chồng nằm trong, vợ nằm ngoài khi đi ngủ
Thông thường thì chồng sẽ nằm ngoài để che chở cho mái ấm gia đình, nhưng nằm vị trí này thường gần cửa, nghĩa là có xu thế hay ra ngoài hoặc trăng hoa. Nếu vợ nằm ngoài thì sẽ ngăn ngừa được điều này .

Bếp nấu có chỗ dựa

Căn nhà bếp chính là tượng trưng của người phụ nữ. Nếu sau nhà bếp có bức tường sẽ tượng trưng cho sự an toàn và đáng tin cậy của người vợ. Tuy nhiên, quý bạn cũng cần quan tâm là sau nhà bếp có chỗ tựa mà có cả hành lang cửa số thì cũng không khác gì không có .

Cửa phòng ngủ hướng ra đường

Điều này tượng trưng cho sự ham chơi, thích ra ngoài của người chồng. Thế nhưng điều này chỉ vận dụng với các phòng ở tầng 1 thôi nhé .

Bài trí vật phẩm về phía bên phải

Đây chính là tượng trưng cho sự theo lề lối của gia đình, mọi điều luôn luôn chuẩn mực. Nếu bên trái có nhiều đồ vật, đặc biệt là bên trái có tủ cao còn bên phải trống thì sẽ tạo nên sự cảm ứng. Người chồng sẽ ngày càng tự phụ, coi thường vợ.

Phòng vệ sinh không nên làm 2 cửa

Nếu phòng vệ sinh, phòng tắm mà có 2 cửa sẽ tạo nên cảm xúc không an tâm, người vợ sẽ khó mà quản trị chồng .
Trên đây là những phương pháp hóa giải vợ chồng xung khắc, kèm với đó là những mẹo nhỏ để hóa giải những điều này. Nhưng điều quan trọng nhất là vợ chồng quý bạn phải yêu thương nhau, nhường nhịn lẫn nhau .

Chúc vợ chồng quý bạn hạnh phúc bên nhau mãi mãi!

You may also like

Để lại bình luận