Quý Dậu có nên sinh con năm 2020 khi vướng phải hạn tam tai

Bởi tonghopsite

Sinh con năm tam tai 2020, bạn Quý Dậu đã gần cận kề với tuổi 30. Với mong muốn yên bề gia thất phát triển sự nghiệp. Bạn đang phân vân muốn sinh con vào năm chuột vàng. Liệu vào năm tam tai sinh con có nên không? Có ảnh hưởng đến số phận con cái mai sau? Mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Contents

1. Năm 2020 là năm chuột vàng

Canh Tý mênh Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên vách. Theo tử vi trẻ sinh vào năm 2020 sẽ có nhiều vận tốt đẹp. Với Thiên can Canh cùng với sự hội chiếu của sao Thiên Tướng quy tụ cùng Nhật Nguyệt. Nên người sinh vào năm Tý sẽ mưu trí có tài năng. Hơn nữa người có Mệnh Địa Không tọa thủ rất khôn ngoan tinh tế. Sớm thành công xuất sắc, nổi tiếng sự nghiệp vững chắc .

Không những vậy tuổi Tý còn được đánh giá là những con giáp sở hữu trí thông minh nhanh nhẹn nhất trong 12 con giáp. Rất ít bị ảnh hưởng tác động đến người khác. Là người luôn độc lập mạnh mẽ, khả năng thích ứng cao nhất là trong môi trường mới.

Sinh con năm tam tai 2020 cho tuổi Quý Dậu

2. Sinh con năm Canh Tý có hợp với Quý Dậu

Trong luận giải tử vi thiên can Canh là những người có số mệnh làm chuyện đại sự, luôn làm những việc lớn trong cuộc sống. Luôn là người nòng cốt đảm trách quán xuyến mái ấm gia đình hay là những người có vị trí đương đầu trách nhiệm .
Tuổi Quý Dậu, Thiên Can là Quý, luôn có những sao Cự Môn, Thái Âm, Tử Vi, Thiên Lương, Tứ Hoá hội chiếu. Trong đời sống luôn có nhiều tham vọng mong ước. Nhưng phải nỗ lực nhiều hơn người mới có hiệu quả, thành công xuất sắc. Những việc làm mang tính kinh doanh thương mại, phát minh sáng tạo sẽ đem đến nhiều tài lộc, dồi dào. Cho nên Thiên Can Quý cũng gặp không ít sự nguy hiểm, khó khăn vất vả

Vậy nên với sự tài giỏi của Canh sẽ hỗ trợ cho Quý càng thêm thuận lợi trong công việc. Sẽ đẩy mệnh Quý lên cao trong sự nghiệp công danh. Sẽ là cận thần hỗ trợ trong vai trò lãnh đạo. Hơn nữa theo thuyết ngũ hành, Thổ tương sinh Kim. Nên mọi thăng trầm, gian lao, khổ nhọc của Kim đều được Thổ hỗ trợ. Mọi trở ngại trong con đường lập nghiệp đều được hóa giải dễ dàng

3. Ngày giờ hoàng đạo cho việc sinh con năm tam tai 2020

Trong năm 2020 những đứa trẻ sinh năm Tý sẽ mang lại suôn sẻ cát tường cho bố mẹ mệnh Kim và Thổ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim sẽ tương sinh tương hỗ cho ba mẹ mệnh Thổ. Như cha mẹ tuổi Quý Dậu – 1993 dự trù sinh con năm 2020. Bản mệnh của con sinh năm Canh Tý sẽ tương sinh với tuổi của cha mẹ Quý Dậu. Sẽ rất tốt nếu như bạn phối hợp thêm chọn sinh con năm 2020 tháng nào tốt, ngày sinh tốt và giờ sinh tốt thì không chỉ có cha mẹ được hưởng phước lộc từ trẻ .

3.1. Tháng sinh con đẹp nhất trong năm cho tuổi Quý Dậu

Không những vậy trẻ ngay từ khi sinh ra khung hình khỏe mạnh, mưu trí và định sẵn vận số tốt trong đời sống. Ngoài ra, sinh con năm 2020 hợp tuổi kinh doanh thương mại với cha mẹ cũng giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh của cha mẹ tốt hơn. Hóa hóa giải tam tai sắp tới của tuổi Quý Dậu. Cũng hoàn toàn có thể được coi là một mũi nhọn tốt cho nhà đạo của bạn .

Dựa theo lá số tử vi Canh Tý, mùa sinh con đẹp nhất trong năm cho trẻ mệnh Thổ sẽ là vào tháng 12 cuối năm 2020. Khi ấy với sự hội chiếu của những chòm sao thiên phú, cát tinh trẻ sinh ra sẽ hưởng trọn phúc đức của gia tiên. Sẽ là những đứa trẻ thông minh khỏe mạnh hoạt bát hơn người. Cung mệnh có Liêm Trinh Thiên Đồng hội chiếu sẽ là những người có tính khoan hòa, nhân hậu. Sẽ là những đứa trẻ luôn vui vẻ với tinh thần lạc quan. Luôn đem lại tiếng cười tràn ngập hạnh phúc trong gia đình.

Sinh con năm tam tai 2020 cho tuổi Quý Dậu

3.2. Ngày sinh hoàng đạo cho tuổi Quý Dậu sinh con năm tam tai 2020

Chọn ngày sinh hoàng đạo cho trẻ tuổi Tý trong năm 2020 này sẽ là mùng 5, mùng 10, ngày 24 và ngày 28 âm lịch. Những đứa trẻ sinh vào những đời sống được thuận tiện, như mong muốn, công danh sự nghiệp tiền tài nắm chắc trong tay. Không những thế trẻ sinh tháng này nhờ được hưởng lộc trời và phúc phần của gia tộc mà có tư chất mưu trí hơn người. Nhờ vậy mà đời sống tiền vận của cha mẹ thêm giàu sang thuận tiện, thành công xuất sắc, nhà đạo yên ấm. Hạn xấu được đẩy lùi .

Từ những luận giải trên, Quý Dậu phạm phải tam tai trong năm Canh Tý. Tuy nhiên để tránh phạm hình khắc vào năm tam tai, để con sinh ra nhận được sự may mắn, tài lộc bạn nên cân nhắc chọn ngày hoàng đạo trên. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho ba mẹ tuổi Quý Dậu trong việc sinh con năm tam tai 2020. Sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định trong việc sinh con trong năm tới. Chúc gia đình bạn có nhiều hạnh phúc con cái đông vui, gia đình thêm yên ấm.

Để lại bình luận