TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NAM

Bởi tonghopsite

Contents

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Năm sinh 1965.
Năm Âm Lịch: Ất Tỵ
Cung Cấn
Mạng Phúc Đăng Hỏa (Lửa Đèn Nhỏ)
Khắc Xoa Xuyến Kim
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Tỵ 1965

Ất Tỵ mạng Hỏa số này, Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn, Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sinh thai, Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan, Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên, Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời, Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm, Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

Cuộc đời tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng tuổi nhỏ sức khỏe hơi yếu, bạn có số khá may mắn cả về tình duyên lấn đường tài lộc, công việc làm ăn, sự nghiệp đều phát triển dễ dàng, nhưng hơi quá tin người nên nhiều lúc gặp thất bại.

Bạn đang đọc: TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NAM

Bạn đang đọc: TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NAM

Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NAM

Tình Duyên Tuổi Ất Tỵ 1965

Về vấn Tình duyên, tuổi Ất Tỵ cũng có nhiều may mắn có nhiều thành công hơn là thất bại, không có vấn đề lo nghĩ hay thay đổi về tình duyên, nhưng bạn hãy tham khảo những tháng sinh của mình như bên dưới.
Nếu tuổi Ất Tỵ 1965 sinh vào các tháng: tháng 1, 2 và 3 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Tỵ 1965 sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Tỵ 1965 sinh vào các tháng: tháng 9, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Tỵ 1965

Công danh của người tuổi Ất tỵ tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi bước vào trung niên thì có chút danh vọng và có tên tuổi với xã hội.
Sự nghiệp của tuổi Ất tỵ 1965 cũng phát triển mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài tuổi 30 trở đi, tiền bạc lúc này được đầy đủ không có sự thiếu thốn về vấn đề tài chính.
Gia đạo của tuổi Ất tỵ cũng được yên vui không xảy ra những đau buồn hay nhiều khổ tâm.

Tuổi Ất Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào ?

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Ất Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Tỵ kỵ với tuổi nào ?

Tuổi Ất Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Xem thêm : Con số suôn sẻ thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

Những năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất của tuổi Ất Tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Ất Tỵ 1965 vào số số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Ất Tỵ 1965

Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, bạn có nhiều may mắn về đường tình duyên. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như đường tài lộc. 23 và 25 tuổi, hai năm này bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề công danh, không nên giao dịch tiền bạc lớn trong năm này sẽ tốt hơn. Năm 24 tuổi, năm này bạn ở mức độ bình thường, nhưng chú ý kỵ tháng 10 âm lịch.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này khá tốt, năm này có thắng lợi trong công việc làm ăn và sự nghiệp. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này không nên đi xa để làm ăn kẻo có hại. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống của bạn khá tốt, tài lộc và tình cảm đều bình thường.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không có gì biến động. Năm 32 và 33 tuổi thì bạn nên cẩn thận về sức khỏe, kẻo hao tài tốn của vì bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn nên công việc làm ăn, có phần phát đạt theo ý muốn.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, khá tốt đẹp về tài lộc cũng như về đường công danh. Năm 37 và 38 tuổi, tạm được về tài lộc cũng như về đường công danh. Năm 39 và 40 tuổi, thì bạn sẽ có triển vọng về công danh cũng như về phần tài lộc.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, việc làm ăn nên cẩn thận có phần lo buồn về gia cảnh trong năm này. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này có đầy đủ khả năng làm ăn và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này đi xa tốt, tài lộc phát triển dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh lẫn con đường tài lộc.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Trong Khoảng thời gian này việc làm ăn ở mức độ trung bình, gia đình yên vui và êm ấm, con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống trong khoảng thời gian này.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này bạn nên lo toan và chú ý đến gia đình, đừng lo nghĩ quá nhiều về việc làm ăn mà hao tổn tinh thần, bạn sẽ gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận đề phòng về sức khỏe.
Tử vi tuổi Ất Tỵ từ 56 đến 66 tuổi: Cuộc đời ở vào những tuổi này thì hoàn toàn được hưởng an nhàn, tuổi 62 nếu làm được nhiều phúc đức, chăm luyện tập thể dục thì sẽ được hưởng thêm tuổi thọ.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi phản hồi của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Để lại bình luận