Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nam Mạng – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Năm Sinh :
Giới Tính :
Năm Xem :

Muốn việc làm của bạn sớm thành công xuất sắc và đạt được mong ước. Trước hết bạn hãy xem thời gian nào là tốt nhất để bạn thực thi những dự tính. Bởi mỗi năm sẽ có những vận hạn tốt và xấu khác nhau. Để biết đúng mực và thiên cơ, việc nên làm và không nên làm trong năm 2020. Bạn hãy thử xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nam Mạng ra sao nhé. Dựa vào đó, bạn sẽ lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho sự nghiệp lẫn đời sống. Để khám phá đơn cử hơn về tử vi năm Canh Tý 2020, mời quý bạn tìm hiểu thêm phần luận giải sau đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nam Mạng-1

Contents

Tổng quan 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nam Mạng

Đinh Mùi : 54 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
Tướng tinh : Xương con dê, Con Rồng
Con nhà Hắc Đế – Tân khổ
Thuộc mệnh Thiên Hà Thủy
Tương sinh với mệnh : Mộc và Kim
Tương khắc với mệnh : Hỏa và Thổ
Năm Canh Tý 2020, người tuổi ĐINH MÙI nam mạng sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Người tuổi con giáp này có tính cách khá hiền hòa và khôn khéo. Trong tiếp xúc họ hiếm khi gây chuyện làm mất lòng người khác. Vì vậy người tuổi ĐINH MÙI 1967 nam mạng luôn được phái nữ quan tâm và quan t âm .
Người tuổi ĐINH MÙI thích sự ngăn nắp và thật sạch, họ có phần ưa hoàn mỹ thái quá. Cuộc sống của họ khá vô tư, an nhàn và niềm hạnh phúc. Họ luôn coi trọng nghĩa khí, coi trọng bạn hữu, vì bạn hữu mà họ hoàn toàn có thể hi sinh bản thân, không tính toàn được mất ra làm sao .
Tuy nhiên những tâm lý của nam mạng ĐINH MÙI có phần khác người. Lấy những lo âu của người khác đè nặng lên niềm tin của bản thân. Gây áp lực đè nén cho mình khiến niềm tin và thể lực có chút không an tâm. Song đổi lại con đường sự nghiệp của họ khá vững chãi. Người tuổi ĐINH MÙI 1967 nam mạng luôn coi trọng “ ăn chắc mặc bền ”. Không yên cầu hay hơn thua với người khác. Họ đồng ý với những gì họ đang có .
Về tình duyên của nam mạng ĐINH MÙI 1967 khá lận đận. Tuy nhiên đến thời trung vận và hậu vận thì họ được sung túc và niềm hạnh phúc bên tổ ấm của mình. Riêng kinh tế tài chính của nam mạng ĐINH MÙI có lúc thăng lúc trầm .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng chi tiết cụ thể, vừa đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc : Xấu : Chủ về đau ốm, việc làm khó khăn vất vả
Sao : Mộc Đức : Tốt : May mắn, danh lộc tốt
Hạn : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
Vận Niên : Kê Hồi Viên : Tốt
Thiên can : Đinh gặp Canh : Bình Hòa : Thuận Thành
Địa chi : Mùi gặp Tý : Lục Phá : Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn vất vả
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Nhìn chung năm Canh Tý 2020 là một năm tương đối tốt cho nam mạng ĐINH MÙI 1967. Mọi việc trong năm thực thi tương đối thành công xuất sắc. Tuy nhiên sức khỏe thể chất gặp chút rắc rối, bệnh tật liên tục đeo bám .

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH MÙI 1967 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong năm ai được sao này chiếu mệnh sẽ được gặp nhiều may mắn, mọi việc đều hanh thông. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Hãy tận dụng vận may này, nam mạng ĐINH MÙI hãy phát triển sự nghiệp ở đỉnh cao của vinh quanh, đánh nhanh thắng nhanh trong năm.

Năm 2020, gia chủ nam mạng ĐINH MÙI gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất, trong năm tiếp tục mắc phải bệnh tật, nhất là những bệnh tương quan đến xương khớp. Nếu việc điều trị không đúng cách và kịp thời dễ gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe thể chất lẫn tính mạng con người .
Tốt nhất trong chuyện làm ăn kinh doanh thương mại không nên dùng hàng giả, hàng không hóa đơn. Không may bạn hoàn toàn có thể vướng phải pháp lý. Song hãy cẩn trọng trong việc đi lại, nhất là việc đi lại bằng phương tiện đi lại đường Thủy .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH MÙI sinh năm 1967 có chút khởi sắc. Công việc có phần tiến triển tốt, được thăng quan tiến chức, tăng lương. Vốn bản tính hay nóng nổi, hấp tấp vội vàng nên thường sự nghiệp hay đưa vào ngõ cụt, bế tắc. Do đó trước khi quyết định hành động yếu tố nào đó, nam mạng ĐINH MÙI nên suy tính cẩn trọng .
Để gặt hái nhiều thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp, nam mạng ĐINH MÙI phải thật bình tĩnh và chờ thời cơ tốt. Hãy đánh nhanh thắng nhanh, không nên góp vốn đầu tư quá lớn vào những dự án Bất Động Sản xa nhà .
Nhìn chung năm 2020 là một năm rất tốt, suôn sẻ cho tài lộc. Nam mạng ĐINH MÙI hãy tận dụng thời cơ này mà thu về nguồn kinh tế tài chính không thay đổi cho mái ấm gia đình .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng

Phần lớn nam mạng ĐINH MÙI 1967 đã lập mái ấm gia đình. Mối quan hệ tình cảm vợ chồng nhìn chung khá ấm cúng và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên trong đời sống hằng ngày giữa vợ chồng xảy ra chút xích míc .
Để tránh mọi xích míc ngày càng rắc rối, nam mạng ĐINH MÙI cần giữ bình tĩnh. Dành nhiều thời hạn cho đối phương và mái ấm gia đình. Hãy cân đối giữa việc làm và đời sống tránh tác động ảnh hưởng đến tình cảm mái ấm gia đình .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng

Đối với những người tuổi ĐINH MÙI nam mạng sinh năm 1967, bạn phải cẩn trọng hơn về sức khỏe thể chất vào năm 2020. Bởi gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền, những ai gặp hạn này liên tục ốm đau, bệnh tật nhất về những bệnh về xương khớp .
Một phần sức khỏe thể chất bị giảm sút do ảnh hưởng tác động của việc làm. Áp lực từ việc làm khiến nam mạng ĐINH MÙI 1967 mất ngủ, đau đầu, …

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng

Tài lộc trong năm 2020 cho nam mạng ĐINH MÙI 1967 khá tốt. Công việc thực thi khá thành công xuất sắc kéo theo doanh thu mang về tương đối không thay đổi. Tài chính đồng đầy, tài lộc rủng rỉnh đầy túi .
Vì vậy hãy tận dụng thiên cơ trong năm 2020 này, nam mạng ĐINH MÙI hãy lập kế hoạch vững chãi để sự nghiệp thêm không thay đổi và gặt hái nhiều tiền của. Song bạn cần biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý, tích góp tiết kiệm ngân sách và chi phí để thời hậu vận được thảnh thơi và an nhàn hơn .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải

Năm 2020, gia chủ nam mạng ĐINH MÙI 1967 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe thể chất không được tốt lắm. Thường xuyên ốm đau, bệnh tật .
Song để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH MÙI cần cúng sao hóa giải để cầu trời phật ban ơn phúc lành, nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc .
Hãy cúng sao hóa giải vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .
Bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền ” .
Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH MÙI sinh năm 1967 chỉ nên hợp tác làm ăn với người sinh năm 2008 và người sinh năm 1982. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều tài lộc và như mong muốn cho gia chủ. Kích tài lộc và vận may cho nam mạng ĐINH MÙI gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp lẫn đời sống .
Cần tránh hợp tác làm ăn với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1986. Hai tuổi này sẽ không tốt cho nam mạng ĐINH MÙI 1967. Mang lại nhiều lo âu, buồn chán .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI 1967 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020: tháng 2 và tháng 7 âm lịch. Đây là hai tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn. Gia chủ nam mạng ĐINH MÙI cần chú ý và cẩn thận mọi việc tránh gây tổn thất đến tiền của lẫn sức khỏe.

Tháng tốt nhất cho nam mạng ĐINH MÙI sinh năm 1967 là tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để thực thi những dự tính của bản thân. Thành quả mang về ngoài sức mong đợi. Tiền vào rủng rỉnh .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nữ Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 Nam Mạng cụ thể bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Với những thiên cơ đó, bạn hãy lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho sự nghiệp. Đồng thời tìm cách hóa giải những điều xấu hoàn toàn có thể xảy ra. Cho dù vận mệnh của bạn trong năm có xấu hay tốt thì bạn cũng không nên quá lo âu. Bởi vận mệnh vốn đổi khác không ngừng theo từng năm. Mặc khác, bạn hãy nỗ lực và việc làm hết mình nhằm mục đích mang lại một năm kinh tế tài chính không thay đổi và phong phú. Chúc quý bạn năm mới thành công xuất sắc !

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Mùi

 

You may also like

Để lại bình luận