TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NỮ

Bởi tonghopsite

Contents

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Năm sinh 2003.
Năm Âm Lịch: Quý Mùi
Cung Ly
Mạng Dương Liễu Mộc(Cây Dương Liễu)
Khắc Lộ Bàn Thổi
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý Mùi 2003

Đoán xem số mạng tuổi này, Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau.
sinh đặng tháng hai tháng giêng, Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng, Lỗi sinh vất vả số nàng âu lo.
sinh ra sung khắc mẹ cha, Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.
Ly hương tổ quán số này, Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.
Trung niên có của chẳng bền, Có rồi chết đó như diều đứt dây.
Số tuổi sau có đắt nhà, Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba, Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

Cuộc đời tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi nữ mạng cuộc đời nhiều nỗi lo âu vào thời kỳ trung vận, tuy nhiên số có phần sung sướng vào thời kỳ hậu vận, vào hậu vận bạn có tiền của và nhiều may mắn trong cuộc đời. Nếu có theo đuổi công danh, thì công danh của bạn có thể lên cao, vì đường công danh của bạn sáng tỏ và có nhiều kết quả tốt đẹp.
Cuộc sống khá tốt vào giữa thời ky trung vận trở đi nghĩa là vào tuổi 29 trở đi, có khả năng tạo lấy cuộc sống hoàn toàn êm đẹp.
nếu tuổi Quý mùi nữ mạng sinh vào mùa đông hoặc tháng giêng và tháng hai thì số phận có phần an nhàn, sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Quý Mùi 2003

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Quý Mùi 2003

Công danh của tuổi Quý mùi nếu có theo đuổi thì rất sáng tỏ và nếu sáng suốt thì phần công danh có phần lên cao vào hậu vận.
Sự nghiệp của bạn vào tiền vận thì có trở ngại, vào tuổi trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 29 trở đi thì sự nghiệp mới được phát triển nhanh chóng. Tiền tài vào trung vận có phần khó khăn nhưng sẽ lên cao vào khoảng tuổi 40, lúc này việc làm ăn hay công danh gặp nhiều thuận lợi để phát triển.
Về phần gia đạo của tuổi Quý mùi vào trung vận có nhiều u phiền cần giải quyết, nhưng vào hậu vận thì gia đạo được yên vui, hạnh phúc.

Tuổi Quý Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Quý Mùi

Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.
Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý Mùi sinh vào những 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Quý Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Quý Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý Mùi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Quý Mùi 2003 vào số số tuổi 23, 28 và 35 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình duyên, nó như là một tiếng sét ái tình nhưng rồi kết quả lại không đi đến đâu cả. Năm 19 tuổi, bạn không nên đi chơi xa mà chỉ có hai người kẻo có hại cho bạn. Năm 20 tuổi, năm sẽ gặp được rất nhiều sự may mắn về vấn đề tình duyên và công danh. Nếu năm này lập gia đình có thể sinh quý tử. Năm 21 tuổi, sẽ có một chuyến đi xa bất ngờ đem lại cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Năm 22 tuổi, kỵ tháng Giêng và mùa Xuân, những tháng này không nên đi xa. Năm 23 tuổi, năm này phần tài lộc của bạn có phần hơi yếu kém, không nên giao dịch tài chính với người mới quen, cẩn thận kẻo bị lừa đảo.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 24 đến 30 tuổi: Năm 24 tuổi, năm này bạn có nhiều may mắn về vấn đế tình duyên, nhất là vào những tháng: 4, 5 và 8 âm lịch. Năm 25 tuổi, năm này bạn không nên đi xa vào tháng 6, ngoài ra những tháng khác công việc làm ăn ở mức độ bình thường. Năm 26 tuổi, năm này bạn được tốt về phần tài lộc, phần tình cảm bị suy yếu và không được thành công cho lắm. Năm 28 tuổi, năm này bạn không may mắn về đường tài lộc, nên cẩn thận khi giao dịch về tài chính. Năm 29 tuổi, năm này phát triển mạnh về mặt tài chính, có cơ hội tạo nên sự nghiệp vững chắc trong năm này. Năm 30 tuổi, khá đầy đủ và có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc, lẫn vấn đề tình cảm.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn cũng như gia đạo đều được thuận lợi. Năm 32 tuổi bạn có nhiều lo lắng về vấn đề tiền bạc, có hao tài đôi chút vào những tháng 7 và 8 âm lịch. Năm 33 tuổi, công việc làm ăn được khá, năm này đại kỵ tháng 4, 8 và 11 âm lịch, đi xa có hại, làm ăn bị mất của. Năm 34 tuổi, năm này đề phòng bệnh hoạn trong gia đình, nên chú ý đến con cái nhiều hơn. Những tháng 2, 4, 8 và 11 âm lịch có may mắn về đường tài lộc. Năm 35 tuổi, năm này những tháng đầu năm không được tốt lắm, vào giữa năm và cuối năm bình thường, có tài lộc vào tháng 12 âm lịch.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này công việc làm ăn ở mức độ bình thường, có tốt đẹp về tình cảm, tài lộc trung bình. Năm 37 tuổi, nhiều hay đẹp, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc, không nên đi xa hay hùn hợp làm ăn với những tuổi kỵ. Năm 38 tuổi, năm này nhiều tốt đẹp, có cơ hội phát triển về tài lộc cuộc đời. Năm 39 tuổi, năm này nhìn chung khá là tốt, công việc làm ăn được vững vàng và có nhiều thuận lợi. Năm 40 tuổi công việc làm ăn ở mức bình thường, nên đề phòng vào tháng 9 có người trong gia đinh đau bệnh.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống có phần sung túc, gia đạo cũng được yên vui. Năm 42 tuổi, năm này đi xa tốt, đi xa sẽ có tài lộc trong năm này. Năm 43 tuổi, công việc làm ăn không được nhiều may mắn lắm, có hao tài hay mất của, việc làm ăn bị ngưng trệ. Năm 44 tuổi năm này công việc làm ăn cũng như vấn đề tình cảm ở mức độ bình thường. Năm 45 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc, Phần cá nhân, bổn mạng bị suy yếu, nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, không nên đi xa vào năm này.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi cuộc sống không có nhiều hay đẹp, năm này việc làm ăn có nhiều thất bại và không nên phát triển mở rộng làm ăn trong năm này kẻo có hại. Năm 47 tuổi tài lộc và sự nghiệp được duy trì ổn định. Năm 48 tuổi những tháng đầu năm tốt, giữa năm và cuối năm không được may mắn lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, tránh giao dịch lớn về tài chính. Năm 49 tuổi có xung kỵ vào tháng Giêng, tháng Ba và tháng Chín, nên đề phòng tai nạn, những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 50 tuổi, năm này khá tốt, trong năm gặp nhiều may mắn về công danh.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, phần tài lộc và tình cảm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, những tháng 4 và 6 có đại lợi, những tháng khác ở mức độ bình thường. Năm 53 tuổi, năm này không được khá cho lắm, cẩn thận về tiền bạc và công việc làm ăn. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm, có suy yếu trong làm ăn. Năm 54 công việc làm ăn được duy trì ổn định. Năm 55 tuổi không có may mắn về tài lộc, chuyện tình cảm cũng ở mức bình thường.
Tử vi tuổi Quý mùi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này bình thường, sức khỏe ổn định, giao dịch về tài chính sẽ có lơị. Năm 57 tuổi, năm này không có việc gì quan trọng đáng nói. Năm 58 và 59 được tốt, bổn mạng có suy yếu vào mùa Thu năm 58 tuổi, và mùa Đông năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được vững chắc về tài lộc, sức khỏe ổn định, có tin vui về con cháu.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận