Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Bởi tonghopsite

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI  – NĂM 1983 – MẠNG THỦY – NƯỚC BIỂN LỚN 

Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước Biển Lớn ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1983
Năm âm lịch: Quý Hợi 
Giải thích: Lâm Hạ Chi Trư – Lợn trong rừng
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước biển lớn 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ HỢI 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Theo thuyết Phật giáo tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban Phúc. Họ có số vinh hoa quyên tước. Thông minh tài trí. Văn hay võ cũng thông. Nếu sinh được giờ tốt thì quan trường khá, được hưởng bổng lộc dồi dào nhà cửa khang trang.

Tuổi Quý Hợi là người lương thiện, biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là người đức độ, lòng dạ thẳng ngay. cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực.

Trong hạnh phúc một số không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu, nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình bền lâu, yên ấm.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Quý Hợi thường tự lập về công danh, cuộc sống, không được nhờ cậy anh em thân tộc, nhà cửa có thể phải thay đổi vài lần nhưng họ có nhà cửa khang trang, bề thế, con cái đủ đầy, khá giả, đông đúc.

Tuổi này thời nhỏ khỏe mạnh, tráng kiệt, hoặc hay ốm yếu, có số thủy nạn nên cần cẩn thận khi gặp sông nước, sông sâu, nước nóng.

Cần chú ý hạn các năm 28, 29 và năm 45, 46 tuổi. Tuy nhiên vì họ có số quý nhân phù trợ nên đều tai qua nạn khỏi, sống thọ ngoài 80 tuổi trở đi.

Về cuộc sống người Quý Hợi thật may mắn, vật chất đủ đầy, học hành đỗ đạt cao. Sinh giờ tốt thì làm quan, không thì cũng vẫn no đủ. Cuộc đời tự lập nhưng hay gặp may mắn.

Các mối quan hệ
Người tuổi Quý Hợi được ngao du đây đó. Của cải bốn phương quy tụ. Cuộc đời họ về già thật vững bền. Tuổi này chọn kết hôn với các tuổi Mão, Mùi thì được hạnh phúc, với các tuổi khác không bền. Ví dụ : Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Mùi hay Quý Mão Ất Mùi thì tốt.

Tuổi này chỉ nên liên kết làm ăn với người cùng tuổi Hợi : Quý Hợi, tân Hợi, Kỷ Hợi. Tuổi này cũng có thể kết hợp với người tuổi Sửu, Tuất, Thìn, Mão, Mùi, Ngọ

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI QUÝ HỢI 

Xét về mối tương quan Thiên can, năm 2018, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, Quý Thủy quá vượng thắng thế Mậu Thổ, gây ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến hệ bài tiết, chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vận động rèn luyện sức khỏe.

Vì tính chất công việc, dân văn phòng phải ngồi quá lâu nên khó tránh tình trạng ê mỏi cơ thể, nhức vai gáy, gân cốt. Cứ khoảng 2 tiếng một lần, cần đứng dậy đi lại, vận động nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thường ngày tập các môn thể thao như yoga, thể dục nhịp điệu, aerobic, đi bộ, chạy bộ… rất tốt cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

Sự nghiệp có Thiếu Dương cát tinh trợ giúp, có thể hóa hung thành cát, biến bất lợi trở thành động lực để bản mệnh cố gắng vươn lên. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm sự sáng tạo và một chút may mắn, trong năm bản mệnh sẽ gặt hái khá nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Tài vận khá, thu nhập ổn định và ngày càng có xu hướng tăng. Cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, trong năm sẽ tích lũy được khoản tiền không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm chưa ưng lòng hợp ý, một số nữ mệnh tuổi Quý Hợi vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Người đã kết hôn gặp phải đào hoa kiếp, dễ sinh tâm lý phản nghịch, khó tiết chế cảm xúc, ngoại tình lúc nào không hay.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI HỢI  KHÁC

You may also like

Để lại bình luận