Giới thiệu Edu2Review

Bởi tonghopsite

Contents

Giới thiệu về nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review

Tổng quan

Được xây dựng từ tháng 06/2015, Công ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế Ebrand Index Value ( viết tắt là EBIV JSC ) là startup công nghệ tiên tiến tiên phong tại Nước Ta chuyên cung ứng giải pháp đánh gía tin tưởng cho những đơn vị chức năng giáo dục với loại sản phẩm Edu2Review ( Ra mắt 2.2017 ). Trong năm năm nay, dự án Bất Động Sản Edu2Review đã xuất sắc vượt qua 632 dự án Bất Động Sản trên khắp cả nước, vinh dự đoạt giải Quán quân Khởi nghiệp toàn nước Startup Wheel năm nay .

Tầm nhìn

Edu2Review phấn đấu trở thành nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khóa học uy tín nhất châu Á, là một Education Super Apps đồng thời là EdTech Unicorn vào năm 2027 .

Sứ mệnh

Tự hào là tên thương hiệu tiên phong thuộc hệ sinh thái những tên thương hiệu đánh giá tin tưởng giáo dục, Edu2Review quyết tâm góp sức cho xã hội với thiên chức là “ Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục tương thích nhất ” .

Thông qua việc tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường học tập… tại các đơn vị đào tạo. Edu2Review đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm giúp họ tìm ra được nơi học phù hợp nhất.

Bạn đang đọc: Giới thiệu Edu2Review

Theo thời hạn, Edu2Review dần trở thành một địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy so với người dùng và ngày càng có nhiều học viên tìm hiểu thêm những thông tin tại đây trước khi quyết định hành động học tại những đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy. Bên cạnh đó, khái niệm chỉ số tin tưởng giáo dục cũng từ từ lan tỏa can đảm và mạnh mẽ hơn trong xã hội .

Giá trị cốt lõi

 • Giá trị cung ứng cho học viên

  • Trust ( sự an toàn và đáng tin cậy ) : Hơn 40.000 + đánh giá được xác nhận
  • Saving ( Tiết kiệm ) : Thời gian tìm kiếm thông tin cho người dùng
  • Convenience ( sự tiện nghi ) : thuận tiện tra cứu, so sánh những khóa học giữa những đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo và đặt chỗ khóa học ngay tức thì
 • Giá trị phân phối cho TT

  • Tạo lập và tiếp thị tên thương hiệu một cách minh bạch
  • Thúc đẩy hiệu suất cao, ngày càng tăng lệch giá cho những TT

Tại sao nên hợp tác với Edu2Review?

Chỉ sau 3 năm hoạt động giải trí, Edu2Review đã được hội đồng đồng ý thoáng rộng và giành được nhiều phần thưởng khởi nghiệp uy tín như giải nhất Startup Wheel năm nay, giải nhì Hatch battle năm nay …

Bên cạnh đó, đội ngũ Edu2Review đã 3 lần gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư cá nhân (Hoa Kỳ, Canada) vào tháng 6/2017, Nest Tech (Singapore) hồi đầu tháng 4/2018, Zone Venture – Global Technology Allience (2019). Nguồn lực bổ sung này đã tạo điều kiện để Edu2Review tăng tốc phát triển, đầu tư vào công nghệ và mở rộng thị trường ra toàn quốc.

Hoàn toàn đáng tự hào, Edu2Review hiện đang chiếm hữu những số lượng rất là ấn tượng :

 • 2,430 đơn vị chức năng giảng dạy trong cơ sở tài liệu
 • 1,000,000 + người dùng / tháng
 • 5000 + học viên đặt chỗ / tháng
 • 40,000 + đánh giá xác nhận từ học viên
 • 15,000 + bài viết san sẻ về giáo dục, đào tạo và giảng dạy

Không dừng lại ở đó, đội ngũ Edu2Review mạnh dạn đặt tiềm năng Giao hàng 7,5 triệu lượt người dùng, lôi cuốn hơn 120,000 lượt đặt chỗ khóa học và chỉnh sửa và biên tập tài liệu của 45,000 đơn vị chức năng giảng dạy trên toàn nước trong năm 2020 – 2022 .

VTV1 trình làng về Edu2Review
Tin tức về Edu2Review
Sedang mencari informasi terlengkap seputar tempat atau tips belajar bahasa Inggris di Indonesia ? Yuk cek situs kami dalam bahasa Indonesia yaitu Edu2Review Indonesia !

You may also like

Để lại bình luận