Tải IDM Bản Full Mới Nhất 2021 Miễn Phí Vĩnh Viễn [Link Drive]

Bởi tonghopsite

IDM là phần mềm hỗ trợ các tính năng tải xuống, giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian tải file hay quản lý file download một cách hiệu quả. Phần mềm luôn được người dùng và cả giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định, tốc độ tải vượt trội. Không những thế IDM còn sở hữu hàng tá tính năng nâng cao giúp tăng trải nghiệm người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

Contents

1. TẢI IDM FULL CRACK MỚI NHẤT 2021

IDM có tên gọi đầy đủ là Internet Download Manager được biết đến rộng rãi với tính năng tăng tốc và quản lý các file tải xuống. Phần mềm IDM tích hợp nhiều tính năng cao cấp và hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ. Tốc độ tải xuống gấp 5 lần so với việc tải thông thường.

>>> Link Driver: “Tải IDM” <<<

Lưu ý:

  • Phiên bản này đều có thể sử dụng được cho cả Win 32 bit và 64 bit.
  • Bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT.

2. CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM FULL 2021

2.1 Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

2.2 Cho phép tiếp tục tải xuống

IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn đang cần tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công việc nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm dừng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.

>>>> CHỦ ĐỀ HOT: 20+ mẫu nhà 2 tầng cầu thang ngoài trời “đẹp lịm tim”

2.3 Thêm liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện ích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

2.4 Quét virus và các phần mềm độc hại

Internet mang lại cho chúng ta những kiến thức, tài liệu và giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ẩn chứa những mối nguy hiểm do virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hay phá hủy dữ liệu. Vậy nên, việc quét virus các file sau khi tải xuống là rất cần thiết. IDM sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét virus được triệt để.

2.5 Quản lý các file tải xuống

Tính năng quản lý của IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM hay truy cập thư mục chứa file. Điều này thật sự tiện lợi trong trường hợp số lượng tải file hàng ngày lớn.

Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được tập tin mình cần, IDM đã phần loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

>>>> BÀI VIẾT HỮU ÍCH: 15 mẫu nhà 2 tầng hình chữ l đẹp, hiện đại, hợp phong thủy

3. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IDM FULL CRACK 2021

Trước khi cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender. Sau khi cài đặt xong thì bật lại bình thường nhé!!

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt.

cài đặt IDM

Chọn Next.

cài đặt IDM miễn phí

Sau đó tiếp tục bấm Next

Tích vào tùy chọn I accept the terms in the license agreement. Rồi chọn Next.

cài IDM

Chọn Next tiếp nhé.

cách cài IDM full crack

Tiếp tục chọn Next.

cài IDM miễn phí

Phần mềm IDM 6.38 chỉ mất ít giấy để hoàn tất cài đặt. Bấm Finish để chấm dứt thời kỳ cài đặt.

cài IDM miễn phí

Sau lúc hoàn tất cài đặt, phần mềm IDM sẽ tự động mở lên. lúc này bạn hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Sao chép file IDM 6.xx Patch như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM. Bạn nên chọn Cut thay vì copy nhé.

cách cài IDM miễn phí

Bạn tậu đến thư mục cài đặt của IDM như trục đường dẫn ở hình bên dưới.

Win 64 bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Win 32 bit: C:\Program Files\Internet Download Manager

Paste file Patch vừa Cut vào đây.

cài IDM miễn phí

Chọn Continue.

hướng dẫn cài IDM full crack

Nhấp chuột phải vào Patch này và chọn Run as administrator.

cài IDM miễn phí

Bấm nút Patch để kích hoạt.

cách cài IDM miễn phí

Chọn OK.

cài IDM miễn phí

Giờ bạn đã kích hoạt thành công và mang thể dùng vĩnh viễn phần mềm IDM 6.38.

cài IDM miễn phí

File Patch không cần sử dụng nữa, nên bạn với thể xóa nó đi và bật phần mềm diệt virus và Windows Defender lên lại.

cài IDM miễn phí

Như vậy là thành công rồi nhé các bạn!

IDM silent là phiên bản tự động kích hoạt của IDM full crack. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng giúp quá trình tải xuống nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn sở hữu tính năng quản lý file mạnh mẽ. Đây là một công cụ không thể thiếu dành cho những người dùng thường xuyên tải file từ mạng internet.

TỔNG KẾT: Trên đây, Tonghopsite đã chỉ dẫn bạn cài đặt thành công IDM full bản 2021 mới nhất, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích mang bạn. Nhìn chung, IDM là 1 phần mềm không thể thiếu dành cho các khách hàng thường xuyên tải và san sẻ file trực tuyến. Phần mềm với khả năng nâng cao tốc độ vận chuyển và quản lý file mạnh mẽ. Tính năng bắt liên kết tự động sáng tạo và tương thích thấp  số đông trình hệ duyệt web ngày nay.

You may also like

Để lại bình luận