Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021

Bởi tonghopsite

Contents

1. Dowload Adobe After Effects 2021 full Free

Link Download: Adobe After Affects

1. After Effect là gì?

Phần mềm After Effect (AE) được dùng để xử lý hình ảnh động, khác với chương trình Photoshop, nếu nó dùng để xử lý hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được dùng để xử lý hình ảnh động, hiểu nôm na là làm các kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp.

After Effect là một trong những công cụ được người dùng trên thế giới sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này được hãng Adobe phát triển theo nhiều phiên bản cập nhật phù hợp với từng mục đích khác nhau.

Adobe After Effects (AE) là bộ phần mềm do hãng Adobe Systems phát triển . Phần mềm này sử dụng để thực hiện tạo hiệu ứng, chuyển động xử lý các thao tác cho video và hình ảnh. Phần mềm phục vụ hầu hết trong việc dựng video,  sản xuất phim, chỉnh sửa hình ảnh. Nhờ AE mà những video có hiệu ứng đẹp trong các bộ phim, các video trên Youtube mới có những cảnh đẹp sắc nét hấp dẫn.

 

>>>> CLICK NGAY: 11 mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ l 4 phòng ngủ đẹp mãn nhãn

2. Adobe After Effects và Adobe After Effects CC

– Adobe After Effects

After Effects 2021 thường gọi tắt là AE – là một trong những phần mềm tạo và sáng tác đồ họa di chuyển bậc nhất trong ngành đồ họa, đặc trưng là video. Được rộng rãi nhà vững mạnh đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với việc dùng AE, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, 1 loạt những dụng cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ sở hữu những ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nức tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng những tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng những lớp – mà ko cần trung gian.
Chia sẻ công tác của bạn trực tiếp phê chuẩn tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và kèm theo tính năng này chỉ vận dụng đối mang những bạn tìm bản quyền của hãng. Vì nó tiêu dùng Cloud, các phần mềm cr@ck như bản mình san sớt dưới đây chỉ có các chức năng Offline bình thường, bắt buộc bạn không thể sử dụng được tính năng này.

– Adobe After Effects CC 2021

Adobe After Effects CC 2021 là áp dụng chỉnh sửa video nhiều và được tiêu dùng rộng rãi, phổ biến quảng cáo, phim, clip khác nhau và số đông được thiết kế bởi ứng dụng. Nó cho phép người dùng hợp nhất, tách, chồng chéo, cắt video của họ với các video khác và tạo ra một nội dung trực quan độc đáo và phong phú. Đây là áp dụng đơn giản, dễ dùng và phân phối cho người tiêu dùng khả năng tạo các clip và nội dung video đẹp mắt trên một nền tảng duy nhất.

Adobe After Effects 2021 bao gồm những hiệu ứng hình ảnh và đồ họa di chuyển để chế tạo nền móng chỉnh sửa linh hoạt hơn cho người dùng. Người dùng sở hữu thể thêm mưa, lửa, khói, sương mù và nhiều hơn thế nữa vào nội dung video của họ và tạo cho nó 1 loại nhìn hoàn hảo và ấn tượng hơn.

 

Với áp dụng này, người dùng có thể biến những ý tưởng của mình thành 1 tác phẩm nghệ thuật chuyển động thực sự. Người tiêu dùng sở hữu thể tạo và tạo hoạt ảnh cho logo, ký tự, văn bản, hình nền, v.v. để đạt được kết quả mong muốn. Người dùng với thể tạo bất kỳ thứ gì có ứng dụng, tạo hình ảnh cho phim, truyền hình, video hoặc cho web.

3. Tính năng Adobe After Effects CC 2021

 

 

3.1. Trình kết xuất bố cục 3D mới

CINEMA 4D. Bản phát hành After Effects này bao gồm 1 trình kết xuất 3D mới tiêu dùng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Giờ đây, bạn sở hữu thể mau chóng tạo văn bản và biểu tượng 3D mà ko bắt buộc sử dụng thiết bị đặc biệt, uốn cong mặt phẳng và đùn văn bản và hình trạng 3D trực tiếp trên mẫu thời gian. Quy trình khiến cho việc được đơn giản hóa có những đối tượng 3D cho phép bạn dễ dàng kiểm soát cài đặt chất lượng và kết xuất bằng 1 thanh trượt duy nhất, sử dụng cùng một máy ảnh, công cụ chiếu sáng và hoạt hình văn bản.

3.2. Tăng năng suất

Dựa trên kiến ​​trúc hiệu suất cao mới được giới thiệu trong bản phát hành mới nhất, bản phát hành mới sở hữu tới khả năng xử lý GPU nhanh hơn, logic hơn để cải thiện hiệu suất và một số tính năng nội bộ giúp tăng tốc hoạt động. Hầu hết các video hiện với thể được phát trong thời gian thực trước lúc áp dụng các hiệu ứng mà ko buộc phải đợi quá trình lưu vào bộ nhớ đệm diễn ra.
Nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn

Cải tiến hiệu suất trong bản phát hành này bao gồm nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn. Các hiệu ứng sau đây hiện đã được nâng cao tốc GPU: Độ sáng & Độ tương phản, Lựa sắm cạnh, Màu sắc / Độ bão hòa, Khảm, Phát sáng, Sắc thái và Đảo ngược.

3.3. Cải tiến quy trình khiến việc cho các dòng văn bản tương tác

Hiện tại, bạn chỉ có thể san sớt những chiếc Live Text sở hữu người sử dụng Premiere Pro bằng bí quyết phân phối tệp dự án hoàn chỉnh với những nội dung được liên kết. Trong bản phát hành này, bạn với thể lưu một sáng tác, cộng với nội dung của nó, ở 1 định dạng tệp duy nhất, dễ san sớt đựng hầu hết vật dụng mà người chỉnh sửa của bạn cần. Chỉ nên lưu thành phần của bạn dưới dạng mẫu văn bản bằng phương pháp sử dụng mục menu Thành phần > Xuất dưới dạng văn bản cái và trình chỉnh sửa có thể làm việc mang mẫu và nội dung trong Premiere Pro.

3.4. Các cảnh của Character Animator trong After Effects sử dụng Dynamic Link

Giờ đây, bạn có thể mở trực tiếp các cảnh của Character Animator trong After Effects hoặc Premiere Pro và duy trì kết nối hoạt động mang cảnh gốc trong Character Animator bằng Adobe Dynamic Link. Các thay đổi về cảnh được thực hành trong Character Animator được tự động đề đạt lúc chuyển sang After Effects hoặc Premiere Pro.

3.5. Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit

Nếu bạn sử dụng phông chữ TypeKit trong một bố cục và chia sẻ dự án mang những cộng tác viên, hầu hết phông chữ chưa được cài đặt trên máy tính của họ sẽ tự động được đồng bộ hóa khi tệp được mở.

3.6. Dự án mới từ mẫu

Bây giờ bạn với thể tạo 1 loại với cài đặt dự án ưng ý của riêng bạn, chả hạn như quản lý màu và cấu trúc thư mục, và dùng nó khiến cho cơ sở cho mọi những dự án mới. Điều này đặc thù có ích lúc cộng tác với các người tiêu dùng và dịch fake tự do khác, vì bạn sở hữu thể thực hành các đổi thay đối với mẫu và đồng bộ hóa những thay đổi bằng Creative Cloud.

3.7. Đóng băng khung hình ở khung hình cuối cùng

Bây giờ bạn sở hữu thể nhất mực khung cuối cộng của lớp tới cuối bố cục bằng cách sử dụng lệnh Freeze On Last Frame trong menu Layer> Time. After Effects đặt thời gian ánh xạ lại sườn hình chính trên một lớp và kéo dài thời kì của lớp cho đến lúc kết thúc bố cục.

3.8. Đặt thời lượng của điểm đánh dấu bằng cách kéo

Đặt thời lượng của thành phần hoặc điểm đánh dấu lớp bằng bí quyết kéo điểm đánh dấu ra trong bảng Dòng thời gian. Các tượng trưng điểm đánh dấu hiện được chia thành hai nửa để chỉ rõ điểm vào và điểm ra của điểm đánh dấu. Kéo điểm đánh dấu vào trong sẽ thay đổi thời gian của điểm đánh dấu và kéo điểm đánh dấu ra ko kể sẽ thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu.

3.9. Xuất tích hợp các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD / HR

Với After Effects CC 2021, bạn mang thể xuất những tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD và Avid DNxHR, không có gói Avid Codec và ko tiêu dùng QuickTime 7 trên Windows hoặc quy trình Máy chủ Adobe QT32 trên macOS. Trong hộp thoại QuickTime Options (bấm vào nút Format Options trong hộp thoại Output Module), bạn với thể đổi thay cài đặt DNxHD và DNxHR. Bạn với thể mua giữa các hương vị DNxHD hoặc DNxHR (HQX, HQ, SQ, v.v.) và bật mã hóa alpha.

3.10. Giá trị ngày và giờ trong các mẫu tên tệp đầu ra

Mẫu tên và vị trí cho các mô-đun đầu ra hiện mang thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng mã thông báo ngày và giờ. Cài đặt trước Tên bài hát và Ngày / Giờ mới giúp bạn thêm ngày và giờ ở định dạng Y-M-D_H-M vào tên bài hát.

 

 

4. Cấu hình Adobe After Effects CC 2021

 

 

 

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
  • 8GB RAM (khuyến nghị 16GB)
  • 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)
  • GPU: 2GB GPU VRAM.Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Các trình điều khiển trước đó có một vấn đề đã biết có thể dẫn đến tai nạn.
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU
  • Màn hình 1280×1080

 

 

 

 

5. Ứng dụng của After Effect trong thực tiễn

 

 

 

 

– Hiện nay, phần mềm After Effect ra đời giúp cho nền công nghiệp phân phối truyền thông, truyền hình tăng trưởng hơn. Trong những chương trình quảng cáo, AE được sử dụng như là biện pháp hữu hiệu cho những kỹ xảo dàn dựng TVC.

– Ngoài ra, phần mềm After Effect còn hỗ trợ tối đa những ai đang theo học ngành kiến trúc, mỹ thuật, ngành 3D đồ họa động.

– Trong ngành kỹ thuật thông tin, thiết kế đồ họa, AE được vận dụng trong việc xây dựng các quảng cáo, phát triển các kỹ xảo đồ họa. Ngoài ra, bây giờ nguồn nhân công trong tri thức AE vẫn còn khan hiếm về kỹ năng cũng như sự hiểu biết.

You may also like

Để lại bình luận