Cảm nhận về thienminhmobile, didongviet,duchuymobile | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Tình hình là hôm nay e lặn lội 1 buổi sáng đi lùng em LG g3 cũ. Em có qua didongviet(trên đường lê hồng phong), duchuymobile(đường 3/2), thienminhmobile(phạm ngũ lão gò vấp). Em thấy thái độ phục vụ thì hầu như là đều tốt. Có điều về chất lượng máy cũ ở 3 cửa hàng này thì có sự chênh lệnh khá rõ rệt.
– Đầu tiên em qua didongviet, xem qua 3-4 con thì 1 con gặp lỗi chuyển cam bị đơ, 1 con tự khởi động lại, còn lại ốc toét quá, em không xem nữa. Mà có điều nhân viên tư vấn thì cứ bảo máy ko lỗi lầm, sau đó thì lại bảo do rom thôi.
– Đến địa điểm thứ 2 là duchuymobile. Thì em lần này xem ngoại hình trước, ốc vít ngon lành thì mới test phần cứng. Đến đây thì 1 em nhân viên nữ. đưa máy cho mình xem, con thứ nhất thì ốc cũng hơi toét chút. Em mới nói nhân viên đó bảo xem có con nào còn zin ko cho em đỡ phải lựa. Em bảo ở đây con nào cũng zin. mặt bắt đầu ko vui vẻ như trước, em đưa con khác thì con này ốc còn toét hơn. em đưa 1 bác kỹ thuật xem, bác bảo bên em toàn hàng sách tay hàn quốc, không phải hàng dựng, rồi 1 bác nữa thêm vào 1 câu: “A yên tâm con nào bên em cũng zin nguyên.” Em thấy không ổn nên đi.
– Cuối cùng là qua thienminhmobile em so giá thì đắt hơn 2 nơi kia, 1 a kỹ thuật ra tiếp, nói chuyện khá nhẹ nhàng. A đưa mình xem 3 con G3 cũ. Thì em thấy con nào ngoại hình cũng đẹp 98%, con đầu tiên ốc hơi tróc sơn tý, nên em xem qua con thứ 2. Con này ốc đẹp hơn, nhưng có 1 con ốc vặn ko chặt còn 1 nửa chưa vặn hết, con cuối cùng thì khá ưng ý. Em có test phần cứng cả 3 con thì thấy đều ok. Sau 1 hồi test chán chê, không thấy lỗi gì. Em quyết định mua em thứ 3 và sau đó đc kỹ thuật up rom miễn phí có điều không hiểu rom bị gì mà cái cảm biến tiệp cận sau đó không hoạt động. Em hỏi có phải lỗi phần cứng không, thì a đó bảo là do rom thôi, kiên tri sau 30p thì máy ngon lành. E có nói mình là thành viên của tinhte nên được ạnh thêm cái ốp lưng.(P/S bên mình nên uprom cloudyG3_2.5 cho khách vì em thấy bản này đẹp hơn pin dùng ổn hơn. Chứ bản cloudyG3_2.0 xấu, mà hao pin quá. Làm em hoài nghi là pin đểu =)) )
================================
Tổng kết, với các bác ít tiền, muốn mua đồ cũ, hì em khuyên nên chọn lựa kỹ càng, hoặc ko biết về kỹ thuật thì nên kiếm một người biết về điện thoại để đi cùng. Và quan trọng hơn là nên chọn 1 nơi uy tín đảm bảo để giảm thiểu rủi ro cho bản thân. Chúc toàn thể anh em diễn đàn có 1 mùa giáng sinh an lành. Chúc ai sắp mua máy cũ thì sẽ kiếm đc 1 em ngon lành để có cái mà chụp choẹt!

You may also like

Để lại bình luận