Trung Tâm Nâng Tầm Tri Thức EngTalk | Edu2Review

Bởi tonghopsite

EngTalk chuyên giảng dạy về tiếng Anh giao tiếp, cho người trẻ tự tin hòa nhập môi trường quốc tế. Nếu đang tìm kiếm một trung tâm được nhiều người đánh giá cao, EngTalk là nơi đáng để xem xét.

Thế giới của ngày thời điểm ngày hôm nay là quốc tế “ phẳng ”, không còn bất kỳ trở ngại nào trong việc giao lưu tri thức toàn thế giới. EngTalk sinh ra nhằm mục đích trở thành chiếc cầu nối cho thế hệ mới vượt qua nỗi ám ảnh mang tên tiếp xúc tiếng Anh, tiến tới hội nhập với năm châu bốn biển .

EngTalk là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp

Giới thiệu chung về trung tâm EngTalk

Trung tâm Anh ngữ EngTalk ( website : engtalk.edu.vn ) đề ra tham vọng lớn là giúp thế hệ trẻ Nước Ta vượt qua được những rào cản, số lượng giới hạn để hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh tiếp xúc một cách hiệu suất cao. Đến với EngTalk, mỗi học viên sẽ được chăm sóc như nhau qua mạng lưới hệ thống trợ giảng trực tiếp, với số lượng người hạn chế trong mỗi lớp. Qua những khóa học của TT, người học cảm thấy tự tin hơn để đạt được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm và học tập .

Hoạt động của học viên

Các hoạt động giải trí giao lưu, trau dồi Anh ngữ được tổ chức triển khai hàng tuần, tạo điều kiện kèm theo cho người tham gia rèn luyện kỹ năng và kiến thức tiếp xúc và tiếp thu kiến thức và kỹ năng ngay tại lớp. Tại đây, học viên sẽ có thời cơ gặp gỡ, trò chuyện với những giáo viên và học viên đến từ những vương quốc nói tiếng Anh trên quốc tế. Ngoài ra, TT còn có những hoạt động học thuật, vui chơi, qua đó cải thiện sự tự tin và bổ trợ những kỹ năng và kiến thức thiết yếu .

Hoạt động giao lưu tiếng Anh được tổ chức triển khai hàng tuần tại EngTalk
Từ thứ Hai đến thứ Sáu, học viên hoàn toàn có thể đến họp nhóm, chơi board games không tính tiền và sẽ có người dẫn chuyện tiếp đón bằng Anh ngữ. Thứ Bảy và Chủ nhật sẽ có chuyên đề đàm đạo ( workshop ) do những speaker của EngTalk Community thay phiên nhau triển khai. Nếu trò chuyện bằng tiếng Anh 100 % trong vòng 1 tiếng, học viên sẽ được khuyến mãi ngay 1 ly nước Italian soda không lấy phí .

Thành tựu

Học viên Nguyễn Minh Hương sau khóa học tại EngTalk đã đạt IELTS 8.0 với phần Writing và 8.5 Reading. Hiện học viên đang học chương trình Thạc sĩ đại học Pôle Université Francaise tại Pháp.

Nhờ hiệu quả IETLS 7.0, học viên Trần Thùy Vân đã có được thời cơ du học tại Mỹ. Học viên Hoàng Hải Hà, sinh viên Đại học Kinh tế TP TP HCM đã đạt IELTS 7.5 với hiệu quả xuất sắc phần Reading 9.0 .

Học viên Trần Thùy Vân đạt tác dụng IELTS 7.0 nhờ khóa học luyện thi tại EngTalk

You may also like

Để lại bình luận