IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Bởi tonghopsite
Học tiếng Anh là một trong những đề tài được quan nhiều nhất của mọi người ngày này, đặc biệt quan trọng là học viên, sinh viên. Chính vì vậy, để phân phối nhu yếu này, đã có hàng chục, hàng trăm website và ứng dụng sinh ra, và Elsa Speak là một trong số đó.

Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, GhienCongNghe sẽ giải đáp thắc mắc phần mềm Elsa Speak có tốt không và đánh giá lí do vì sao nên sử dụng ứng dụng này ngay bên dưới.phần mềm Elsa Speak có tốt không

Contents

Phần mềm Elsa Speak là gì?

ELSA, tên viết tắt của English Language Speech Assistant, là một ứng dụng phát âm tiếng Anh do trí tuệ tự tạo ( AI ) tương hỗ, giúp huấn luyện và đào tạo phát âm của bạn trở nên tốt hơn, cải tổ độ trôi chảy và chuyện trò một cách tự tin. Nó có phiên bản trả phí và không tính tiền .

IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? 1

Phần mềm Elsa Speak có tốt không

1. Ưu điểm của phần mềm Elsa Speak

Nhận diện giọng nói với độ chính xác cao

Elsa Speak sử dụng công nghệ AI hiện đại nên hiệu quả nhận diện giọng nói người dùng để so sánh với phát âm tiêu chuẩn của hệ thống. Sau đó, nó sẽ chỉ ra các lỗi sai mà bạn đang mắc phải để hướng dẫn điều chỉnh phát âm.IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? 2

Cụ thế, mức độ phát âm sai hay đúng của bạn sẽ được chỉ ra bằng những tín hiệu xanh, đỏ và vàng. Ví dụ, xanh : phát âm tốt, vàng : trung bình, đỏ : chưa đúng chuẩn. Sau đó, ứng dụng sẽ chấm điểm và hướng dẫn khắc phục như cong môi, nhấn giọng, thêm âm điệu, …

Lộ trình bài học nhiều chủ đề và chuẩn xác

Với hơn 1400 + bài học kinh nghiệm nhiều mẫu mã cùng với hơn 20 + chủ đề đủ thể loại từ kinh doanh thương mại, du lịch. tình yêu, mái ấm gia đình đến giáo dục, vui chơi, IELTS, .. Vì vậy, bạn không chỉ hoàn toàn có thể cải tổ năng lực phát âm của mình mà còn hoàn toàn có thể học những cụm từ có tương quan đến ngữ cảnh của mình .

IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? 3

Các bài học kinh nghiệm của Elsa Speak được sắp xếp một cách chuyên nghiệp và bài bản, từ việc học những từ vụng đơn lẻ, học theo cụm từ, tạo thành câu cho đến cả một đoạn hội thoại. Không những thế, Elsa còn sẽ hướng dẫn 21 cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao như trọng âm, ngôn từ, nối từ, … để giúp bạn cải tổ trình độ học tập của mình .Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ kiểm tra trình độ của người dùng liên tục với độ khó tương thích để kiểm tra sự tân tiến trong suốt quy trình học tập. Chính do đó, chỉ cần học với Elsa Speak, bạn sẽ không thiết yếu tìm thêm những tài liệu học tập khác bởi ứng dụng đã được tích hợp tổng thể những cách phát âm chuẩn nhất lúc bấy giờ .

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng

Với giao diện đẹp mắt và sinh động, người dùng sẽ không cảm thấy chán nản và áp lực mà cảm giác sử dụng chỉ giống chơi game. Không những thế, Elsa còn có nhiều phiên bản ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng ngay cả những người mất gốc tiếng Anh.

IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? 4

Ngoài ra, tính năng hẹn giờ cũng được vận dụng trên cả ứng dụng nên nó sẽ tự động hóa nhắc nhở thời hạn học bài và ôn tập. Chính do đó, không cần cồng kềnh sách vở, bút thước hay máy tính, thậm chí còn từ điển bởi toàn bộ những tính năng này đều đã đã có sẵn ở Elsa Speak .

2. Nhược điểm của phần mềm Elsa Speak

Độ chính xác chưa tuyệt đối

Mặc dù sử dụng công nghệ trí mưu trí tự tạo AI nhưng độ đúng chuẩn mà Elsa Speak mang lại không phải khi nào cũng đúng 100 %. Ví dụ, từ feedback của người dùng, có 1 số ít bài tập về phát âm và trọng âm ngay cả khi nói sai vẫn hoàn toàn có thể vượt qua. Chính vì vậy, đây chỉ là một ứng dụng để tìm hiểu thêm cách phát âm thôi nhé .

IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? 5

Phương pháp luyện tập lặp đi lặp lại

Mặc dù bài học kinh nghiệm và những chủ đề rất phong phú và nhiều thể loại, tuy nhiên, những chiêu thức tiếp cận bài học kinh nghiệm trở nên lặp đi lặp lại sau một thời hạn. Điều này hoàn toàn có thể khiến người dùng trở nên nhàm chán dù cho có nhiều chủ đề đi chăng nữa .

IELTS 9.0 với Elsa Speak: phần mềm Elsa Speak có tốt không? 6

Cần trả phí để sử dụng toàn bộ tính năng

Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, Elsa Speak là một ứng dụng cần trả phí chứ không trọn vẹn không lấy phí như những ứng dụng khác. Giá tiền để sử dụng ứng dụng như sau : 989.000 VND / năm và 329.000 VND / 3 tháng .

3. Kết luận

Phần mềm Elsa Speak là một trong những ứng dụng học tiếng Anh điển hình nổi bật và hữu dụng nhất lúc bấy giờ trong việc luyện phát âm và sửa lỗi tiếp xúc. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể học thêm được rất nhiều từ vựng dùng trong tiếp xúc hằng ngày với rất nhiều cấu trúc câu tự nhiên. Chính do đó, với 20 phút mỗi ngày và số tiền để góp vốn đầu tư là trọn vẹn xứng danh .

Xem thêm:

Trên đây, GhienCongNghe đã đánh giá ứng dụng Elsa Speak có tốt không trải qua những ưu điểm và khuyết điểm đơn cử. Nếu bạn còn bất kể vướng mắc gì, hãy Comment ngay bên dưới để được giải đáp nhanh nhất hoàn toàn có thể và đừng quên Like, Share để nhiều người biết hơn nhé .Tham khảo : Eltplanning và Alllanguageresources

You may also like

Để lại bình luận