TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ?

Bởi tonghopsite

tại sao chọn bkacad

1.Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại – Học thực hành đảm bảo chất lượng sinh viên

Sinh viên theo học tại Học viện Công nghệ BKACAD được học theo chương trình chuẩn Quốc tế với phòng học và trang thiết bị tân tiến. Toàn bộ thời hạn học tập ở trong phòng Lab, trong đó có hơn 60 % thời hạn học thực hành thực tế giúp nắm vững trình độ, cải tổ kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm và thao tác độc lập .

 

2.Đủ kiến thức để sinh viên đi thực tập và đi làm từ năm thứ 2

Đi làm sớm thực sự là 01 lợi thế. Tại BKACAD, với việc học thực hành lên đến 60% thời lượng học, sinh viên được trang bị những kiến thức đầy đủ để có thể tự tin đi thực tập ngay từ năm thứ 2. Việc lược bỏ những môn đại cương nhàm chán và các kỳ thi là các đồ án môn học đúng với nhu cầu Doanh nghiệp đang cần giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian lãng phí và tự tin khi làm việc bên ngoài. Hầu hết sinh viên năm 03 của BKACAD đã có những công việc chính thức tại các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực CNTT.

3. 04 Chuyên ngành hot phù hợp với nhu cầu thị trường

  • Chuyên gia Quản trị Mạng và Bảo mật mạng lưới hệ thống Quốc tế

  • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế

  • Chuyên gia CNTT – Quản trị kinh doanh thương mại Quốc tế

  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế

4. Học viện Khởi nghiệp – Nơi ươm mầm tài năng CNTT

Với mục tiêu ” Đào tạo xu thế khởi nghiệp ( Start-Up ) “, Học viện là đơn vị chức năng giảng dạy duy nhất có 02 khoảng trống phát minh sáng tạo khởi nghiệp BKHUP-Co-working Space và Lotte Start-up dành cho sinh viên học tập và thao tác nhóm .

5. Cơ hội học tập chuyển tiếp tại nước ngoài – Bằng cấp đẹp dễ dàng

Ngoài thời cơ tăng trưởng học tập trong nước, sinh viên Học viện còn hoàn toàn có thể lựa chọn con đường tăng trưởng học tập và sự nghiệp tại quốc tế. Sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn học tập chuyển tiếp 01 đến 02 năm tại những Trường Đại học Công nghệ nổi tiếng như Học viện Nhật ngữ Sakura ( Nhật Bản ) và ĐH Vistula ( Ba Lan – Top 500 ĐH nổi tiếng tại EU ), ĐH Cao Hùng ( Đài Loan ), ĐH Huddersfield ( Anh Quốc – Đại học được Hoàng gia Anh bảo trợ ) .

6. Cam kết đầu ra, đảm bảo việc làm trọn đời

Học viện có Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs sẽ tương hỗ thực tập và việc làm tại hơn 50 doanh nghiệp trong mạng lưới link như VNPT, FPT, Viettel, CMC Telecom, … Đặc biệt, sinh viên Học viện được học Tiếng Nhật không lấy phí và được những doanh nghiệp Nhật Bản bao thầu đầu ra như Sms DataTech Corporation, Software Service Corp, Technoculture Co., Ltd, …

 

7. Tham gia CLB tại Học viện và các hoạt động sinh viên, các cuộc thi – Cải thiện các kỹ năng mềm

Là sinh viên Học viện, những bạn cũng tiếp tục được tham gia những hoạt động giải trí ngoại khóa ý nghĩa, thưởng thức những câu lạc bộ dành riêng cho sinh viên BKACAD nhằm mục đích nâng cao tình đoàn kết, giao lưu giữa thầy và trò, đem lại những thưởng thức hữu dụng cho những bạn. Câu lạc bộ Tiếng Anh của Học viện hàng năm thường tổ chức triển khai nghênh tiếp những bạn sinh viên quốc tế đến thăm học viện chuyên nghành như sinh viên trường Tatsuzawa Nhật Bản, .. Hàng năm, những bạn sinh viên BKACAD tiếp tục tham gia những cuộc thi lớn của Cisco và giành được giải cao như Cuộc thi kỹ năng và kiến thức mạng Netrider Challenge, IoT Hackathon VietNam, Packet Tracer, IT Start Up, .. Cùng với việc được tiếp cận những kỹ năng và kiến thức CNTT chuẩn Quốc tế từ Microsoft ( Hoa Kỳ ) hay Cisco ( Hoa Kỳ ), sinh viên Học viện còn hoàn toàn có thể học tập và thao tác tại khoảng trống phát minh sáng tạo đẹp nhất Nước Ta mang tên BKHUP Co-working Space, được tham gia những sự kiện, tiếp xúc với những Start-up, và đặc biệt quan trọng duy nhất sinh viên BKACAD hàng năm được tương hỗ kỹ thuật trong sự kiện Cisco connect .

8. Kỳ thi Học bổng BKACAD – Đánh giá năng lực – Ưu tiên xét tuyển sớm vào Học viện

Kỳ thi học bổng BKACAD là kỳ thi 2 trong 1, kỳ thi giúp những bạn học viên trung học phổ thông có thời cơ chiếm hữu những suất học bổng giá trị, vừa là kỳ thi xét tuyển nguồn vào của Học viện Công nghệ BKACAD với 02 môn thi Toán Gmat và Tiếng Anh ( 25 câu trắc nghiệm ) .

Thi ngay: http://thihocbong.bkacad.edu.vn/

Kỳ thi học bổng BKACAD là kỳ thi 2 trong 1, kỳ thi giúp những thí sinh có thời cơ chiếm hữu những suất học bổng giá trị, vừa là kỳ thi xét tuyển nguồn vào của Học viện gồm 02 môn thi Toán Gmat và Tiếng Anh ( 25 câu trắc nghiệm )

Đăng ký xét tuyển hôm nay dành vị trí sớm vào Học viện

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ : Phòng 201, tầng 2, Tòa A17 Bách Khoa, số 17 Tạ Quang Bửu, HBT, HN
ĐT : 024 3623 1023

 E-mail: contact@bkacad.com

Website : http://bkacad.edu.vn
Fanpage : http://fb.com/sinhvienbkacad

You may also like

Để lại bình luận