Viên uống giải rượu BoniAncol có tốt không? Đánh giá chi tiết và khách quan

Bởi tonghopsite
Mục lục [ Ẩn ]

  Nếu như trước đây, miếng trầu là đầu câu chuyện thì ngày nay, uống cạn ly rượu rồi câu chuyện mới được bắt đầu. Những cơn say xỉn khiến các cánh mày râu trở thành một con người hoàn toàn khác. Và một sản phẩm được rất nhiều các bạn rượu giới thiệu cho nhau đó là BoniAncol+ Vậy viên uống giải rượu BoniAncol+ có tốt không? Bài viết sau đây sẽ phân tích một cách chi tiết nhất dựa trên góc độ khoa học. Mời các bạn cùng đón đọc.

 

Viên uống giải rượu BoniAncol có tốt không?

Viên uống giải rượu BoniAncol có tốt không ?

Contents

Những thông tin cơ bản về viên uống BoniAncol+

BoniAncol+ là gì? BoniAncol+ là hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, giúp giải rượu hiệu quả đồng thời giúp bảo vệ gan, thận và cơ thể trước các tác hại của rượu. 

-Thành phần BoniAncol+:

N-Acetyl Cystein … … … … … … 300 mg
L-Glutamine … … … … .. … … …. 200 mg
Magnesium … … … … … … … …. 15 mg
Vitamin B6 … … … … … … … …. 10 mg
Kava Root … … … … … …. … …. 10 mg

-Công dụng của BoniAncol+:

Cơ chế giải rượu của BoniAncol + đó là xúc tác giúp rượu chuyển hóa thành chất không ô nhiễm, hạn chế được mối đe dọa của acetaldehyde sinh ra trong quy trình chuyển hóa rượu. Đồng thời, những thành phần của BoniAncol + còn giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, cải tổ tính năng não, tăng cường sự tỉnh táo và tập trung chuyên sâu, giúp khung hình nhanh phục sinh về trạng thái thông thường. Với cơ chế tác dụng như trên, BoniAncol + có tác dụng :
+ Giúp giải rượu, giúp bạn uống rượu lâu say hơn nhờ chính sách chuyển hóa rượu thành chất không ô nhiễm, ngăn ngừa quy trình chuyển hóa rượu thành chất ô nhiễm ( Acetaldehyde ) .
+ Làm giảm nhanh những triệu chứng say xỉn, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất trấn áp hành vi sau khi uống rượu .
+ Giúp giải độc rượu, bảo vệ gan thận khỏi mối đe dọa của rượu .

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniAncol+

Cơ chế tác dụng của loại sản phẩm BoniAncol +

– BoniAncol+ giá bao nhiêu? 1 lọ BoniAncol+ 60 viên có giá niêm yết là 380.000 vnđ

– Cách dùng BoniAncol+ để giải rượu: Uống 2-4 viên/lần trước khi uống rượu 30 phút. Sau khi uống rượu, nên tiếp tục dùng BoniAncol+ khoảng 2-3 ngày để giải độc gan khỏi tác hại của rượu.

BoniAncol+ là thuốc hay thực phẩm chức năng? Viên uống BoniAncol+ được đăng ký là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc.

– Công ty phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm tại việt Nam: Công ty TNHH Botania. Địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 1800.1044 hoặc 1800.1044.

Viên uống giải rượu BoniAncol+ có tốt không?

Để đánh giá viên uống giải rượu BoniAncol + có tốt không một cách khách quan nhất, mời bạn cùng chúng tôi đánh giá dựa trên 6 tiêu chuẩn dưới đây :

BoniAncol+ là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ

Như đã trình diễn ở trên, BoniAncol + được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ. Mỹ là thị trường vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt quan trọng là với những loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất. BoniAncol + đã đạt tổng thể những tiêu chuẩn chất lượng tại Mỹ sau đó mới được xuất khẩu ra quốc tế .
BoniAncol + được sản xuất bởi mạng lưới hệ thống máy móc sử dụng công nghệ tiên tiến bào chế Microfluidizer. Đây là công nghệ tiên tiến bào chế siêu nano, giúp những thành phần trong BoniAncol + có size siêu nhỏ ( < 70 nm ), đồng thời vô hiệu được những nguồn ô nhiễm, giúp loại sản phẩm có sinh khả dụng và độ không thay đổi cao, hạn sử dụng được lê dài .

Thành phần an toàn

Các thành phần của BoniAncol + rất bảo đảm an toàn, như L-Glutamine là một loại acid amin tự nhiên, N-Acetylcystein là dẫn chất N – acetyl của L – cystein ( một amino acid tự nhiên ). Các thành phần rễ cây Kava, Magie và Vitamin B6 của BoniAncol + cũng không gây bất kỳ tính năng bất lợi nào cho khung hình .
Ngoài ra, nhờ công nghệ tiên tiến bào chế Microfluidizer và những nguồn ô nhiễm, tạp chất cũng được vô hiệu. Độ bảo đảm an toàn của mẫu sản phẩm BoniAncol + cũng đã được chứng tỏ tại Mỹ và được Bộ Y tế Việt nam công nhận .

Cơ chế tác dụng rõ ràng, an toàn

Với thành phần chính là N-Acetylcystein, chính sách giải rượu của BoniAncol + rất rõ ràng, đó là tác động ảnh hưởng giúp rượu thay vì chuyển thành chất ô nhiễm là acetaldehyde thì sẽ được chuyển thành acid acetic ( thành phần của giấm ăn ) không ô nhiễm .
Acetaldehyde là nguyên do chính gây hại cho thần kinh ( Gây triệu chứng say xỉn, mất trấn áp bản thân, đau đầu, buồn nôn … ) và gây hại cho gan thận ( tăng men gan, hại thận … ). BoniAncol + tác động ảnh hưởng làm ngăn ngừa hình thành chất này. Do vậy, BoniAncol + sẽ giúp giải rượu hiệu suất cao, đồng thời bảo vệ gan thận tối đa trước tác hại của rượu. Đây là chính sách tổng lực, hiệu suất cao nhất, tác động ảnh hưởng trực tiếp vào chính sách gây say xỉn và gây độc của rượu. Vì vậy, khi dùng bạn sẽ thu được hiệu suất cao tốt nhất .

Thành phần của BoniAncol+

Thành phần của BoniAncol +

So sánh với các phương pháp giải rượu khác

Để đánh giá viên uống giải rượu BoniAncol + khách quan nhất, tất cả chúng ta cùng so sánh mẫu sản phẩm với những chiêu thức giải rượu khác lúc bấy giờ .
Một số cách giải rượu dân gian được nhiều người vận dụng để giảm bớt thực trạng say rượu đó là :
– Uống rượu từ từ .
– Uống rượu xen kẽ với nước lọc .
– Ăn đủ no trước khi uống rượu .
– Hát hoặc trò chuyện nhiều hơn để đào thải ethanol qua đường hô hấp .
– Dùng 1 số ít loại thức uống ( nước chanh muối, nước sắn dây ) hoặc món ăn ( bún, cháo, miến phở ) …
Nhưng những cách này có thực sự hiệu suất cao không ? Thực tế cho thấy, khi vận dụng những cách trên cũng sẽ thu được những hiệu suất cao nhất định. Tuy nhiên, cơ chế tác dụng của chúng hầu hết là làm chậm chứ không ngăn được hấp thu rượu. Khi rượu được hấp thu vào máu và đến gan, chúng vẫn bị chuyển hóa thành chất ô nhiễm acetaldehyde dẫn đến say xỉn và ô nhiễm cho gan. Vì vậy, đó không phải là giải pháp tối ưu. BoniAncol + ảnh hưởng tác động trực tiếp vào quy trình chuyển hóa rượu, ngăn hình thành chất ô nhiễm nên giúp bạn giải rượu một cách tốt nhất .
Khi dùng BoniAncol + bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tích hợp cùng những giải pháp kể trên để thu được hiệu suất cao tối đa : Vừa làm chậm hấp thu ( khi rượu vẫn ở ống tiêu hóa ) vừa chuyển hóa rượu thành chất không ô nhiễm ( khi rượu đã được hấp thu và vào được gan ) .

BoniAncol+ đã được phân phối lâu chưa?

Để đánh giá viên uống giải rượu BoniAncol + có tốt không, việc mẫu sản phẩm được phân phối lâu hay chưa cũng rất quan trọng. Bởi chỉ có những loại sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao mới sống sót lâu trên thị trường. Nếu không, chúng sẽ nhanh gọn bị chính người dùng tiêu diệt, không hề phân phối được tiếp .
BoniAncol + đã được phân phối gần 10 năm nay tại Nước Ta, trở thành người bạn sát cánh không hề thiếu của những người tiếp tục phải uống rượu. Sản phẩm được người dùng, nhà thuốc, những tổ chức triển khai uy tín và chuyên viên đầu ngành đánh giá cao .
BoniAncol + đã được phân phối thoáng rộng tại những nhà thuốc tây trên cả nước. Bạn tìm hiểu thêm thêm list nhà thuốc bán BoniAncol + theo link sau đây : https://tonghopsite.com/he-thong-phan-phoi. Nhà thuốc trong list có ký hiệu “ An ” là nhà thuốc có bán BoniAncol + .

Các chuyên gia, bác sĩ và tổ chức uy tín đánh giá BoniAncol+ như thế nào?

Ths. Bs Hoàng Khánh Toàn cho biết : “ Để nói về mẫu sản phẩm giải rượu nhanh gọn, hiệu suất cao, bảo đảm an toàn thì tôi đánh giá rất cao sản phẩm BoniAncol + của Mỹ. BoniAncol + không chỉ giúp người uống rượu phòng chống say sỉn, giải rượu nhanh gọn mà còn giúp bảo vệ gan, thận, thần kinh trước những mối đe dọa mà rượu gây ra ” .
BoniAncol + được giới trình độ và người sử dụng đánh giá rất cao. Nhờ điều đó mà trong 2 năm là năm trước và 2017, BoniAncol + vinh dự được nhận bằng và cúp “ Trao Giải vàng vì sức khỏe thể chất hội đồng ” do Thương Hội thực phẩm tính năng Nước Ta trao tặng .

BoniAncol+ - “Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng”

BoniAncol + – “ Trao Giải vàng vì sức khỏe thể chất hội đồng ”

BoniAncol+ đã làm tăng tửu lượng, chống say rượu và giải rượu cho hàng vạn người

Từ ngày xuất hiện tại Nước Ta, BoniAncol + đã giúp không ít cánh mày râu uống được nhiều rượu hơn, uống rượu văn minh và bảo đảm an toàn hơn .
Chị Nhung ( số 132, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội ) san sẻ : “ Chồng chị cũng rất ít khi uống rượu, nhưng cứ hễ uống vào dù là một chút ít thôi cũng bị say. Mà mỗi lần say thì anh ấy lại nói nhiều kinh điển, đâm ra hai vợ chồng cứ cãi nhau suốt. Đã thế, cứ say vào là chồng chị lại nôn, mà có phải biết đường mà vào Tolet đâu, lần nào cũng cho ra lung tung hết cả. Xong rồi thì khổ chị thôi chứ khổ ai ” .
“ Được một người bạn ra mắt nên chị biết đến mẫu sản phẩm BoniAncol +. Thế là lần nào anh đi uống rượu chị cũng bắt uống 2 viên BoniAncol + vào. Thế là từ ngày đấy, mỗi lần đi uống rượu về anh không còn nói nhiều như trước nữa. Đâm ra những lần sau, chị không cần phải nhắc anh cũng tự uống mấy viên BoniAncol + trước để tự tin uống rượu hơn ” .

Vợ chồng chị Nhung

Vợ chồng chị Nhung

Anh Nghĩa ở 219 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, Q. Quận Thủ Đức, TP HCM san sẻ : “ Công việc của anh không hề tránh được những bữa rượu. Khổ nỗi, anh lại là người không uống được, chỉ cần quá chén 1 chút là phải chạy vào Tolet nôn thốc nôn tháo, người cũng không còn tỉnh táo để tiếp người mua nữa. Vì thế mà việc làm của anh cứ lẹt đẹt mãi. Đã thế, do phải uống nhiều rượu nên gan thận của anh bị yếu đi nhiều, men gan cứ cao ngất ngưởng thôi nhưng vì việc làm nên anh cũng đành chịu ” .
“ Giờ thì anh uống rượu không biết say là gì nữa rồi, sức khỏe thể chất tốt, việc làm thì cứ thăng quan tiến chức vù vù. Đó là nhờ BoniAncol + của Mỹ đấy. Nếu ai hỏi anh viên uống giải rượu BoniAncol có tốt không thì anh sẽ vấn đáp luôn là “ trên cả tuyệt vời ” ấy chứ. Mỗi lần trước khi đi uống rượu, anh uống 4 viên BoniAncol + cho chắc ăn. Thế là bữa rượu đấy, anh luôn là người say sau cuối. Mà dù uống rất nhiều anh cũng không cảm thấy nôn nao, đau đầu như trước nữa. Đặc biệt là chỉ số men gan của anh khi nào cũng đẹp. Giờ thì BoniAncol + chính thức trở thành cánh tay phải đắc lực, giúp việc làm của anh lên như diều gặp gió rồi ” .

   Với những thông tin chi tiết và đánh giá khách quan như trên, chắc hẳn bạn đã có đầy đủ cơ sở để đánh giá viên uống giải rượu BoniAncol có tốt không. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì khác về sản phẩm, bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 (trong giờ hành chính) của công ty Botania để được giải đáp cụ thể. Cảm ơn các bạn!

XEM THÊM :

You may also like

Để lại bình luận