Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q 23.8Inch IPS 1ms 144Hz

Bởi tonghopsite

Contents

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q 23.8Inch IPS 1ms 144Hz

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q là màn hình IPS 23,8 inch Full HD (1920×1080) với tốc độ làm mới nhanh 144 Hz, được thiết kế dành cho các game thủ chuyên nghiệp và mang tới trải nghiệm chơi game có nhịp độ nhanh.

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q

Thiết bị cũng chiếm hữu thời hạn phản hồi 1 ms MPRT và công nghệ Adaptive-Sync để đạt được thưởng thức chơi game cực kỳ quyến rũ, không bị xé hình và hiện tượng kỳ lạ giật hình .

Màn hình IPS 23,8 inch phân phối góc quan sát rộng và năng lực tái tạo sắc tố tốt hơn

Tấm nền IPS 23,8 inch Full HD (1920 X 1080) của màn hình Asus TUF Gaming VG249Q mang đến hình ảnh tuyệt đẹp từ mọi góc độ với góc nhìn rộng 178 độ đảm bảo giảm thiểu độ méo và khả năng đổi màu ngay cả khi bạn đang quan sát từ những vị trí khó khăn nhất.

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q

Tốc độ làm mới 144H z

Màn hình Gaming VG249Q có tốc độ làm mới 144Hz siêu nhanh, đảm bảo rằng kể cả các game có nhịp độ nhanh được chơi trong chế độ thiết lập hình ảnh cao nhất trông vẫn mượt mà và hoàn toàn không bị lag. Giúp bạn chiếm ưu thế trong các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đua xe, chiến lược thời gian và thể thao.

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q

EXTREME LOW MOTION BLUR

Sở hữu công nghệ tiên tiến Extreme Low Motion Blur độc quyền mới nhất của ASUS, cùng thời hạn phản hồi chỉ 1 ms MPRT để vô hiệu hiện tượng kỳ lạ nhòe và mờ khi hoạt động, đồng thời khiến những vật thể hoạt động trở nên sắc nét hơn để mang lại thưởng thức chơi game mượt mà hơn .

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q

Công nghệ Shadow Boost

Công nghệ ASUS Shadow Boost làm sáng các vùng tối của game mà không gây cháy sáng các vùng sáng hơn – cải thiện được trải nghiệm xem tổng thể đồng thời giúp dễ phát hiện được kẻ địch ẩn nấp trong các vùng tối của bản đồ.

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q

Khả năng liên kết phong phú

Màn hình Asus TUF Gaming VG249Q

Giá đỡ được thiết kế công thái học của màn hình Asus Gaming VG249Q cho phép bạn điều chỉnh nghiêng lên xuống, xoay trái phải, xoay quanh chục và điều chỉnh chiều cao của màn hình để có thể dễ dàng tìm được vị trí quan sát lý tưởng của mình. Màn hình cũng tương thích với VESA để gắn lên giá treo trên tường

Để lại bình luận