Review VCCloud

Bởi tonghopsite
Văn phòng của Vccloud nằm ở tầng 17, có góc view ra ngoài khá đẹp, đồng nghiệp thân thiện và vui tính, teamlead dễ tính. Học được nhiều nếu là sinh viên mới ra trường hoặc thực tập, còn lại thì người giỏi có khuynh hướng nhảy việc. Được dùng VPS để test hoặc nghiên cứu và điều tra tự do, đồ nhà tự trồng mà. Là thành viên của Vccorp nên cũng nhiều hoạt động giải trí nhà hàng siêu thị đi dạo. Hệ thống thang máy ở lưng chừng giữa những mốc nên tầm cao điểm mà đi thang là xác lập xếp hàng mỏi gối hoặc phải xuống tầng khác để bắt thang máy .Văn phòng của Vccloud nằm ở tầng 17, có góc view ra ngoài khá đẹp, đồng nghiệp thân thiện và vui tính, teamlead dễ tính. Học được nhiều nếu là sinh viên mới ra trường hoặc thực tập, còn lại thì người giỏi có khuynh hướng nhảy việc. Được dùng VPS để test hoặc điều tra và nghiên cứu tự do, đồ nhà tự trồng mà. Là thành viên của Vccorp nên cũng nhiều hoạt động giải trí nhà hàng siêu thị đi dạo. Hệ thống thang máy ở lưng chừng giữa những mốc nên tầm cao điểm mà đi thang là xác lập xếp hàng mỏi gối hoặc phải xuống tầng khác để bắt thang máy .Văn phòng của Vccloud nằm ở tầng 17, có góc view ra ngoài khá đẹp, đồng nghiệp thân thiện và vui tính, teamlead dễ tính. Học được nhiều nếu là sinh viên mới ra trường hoặc thực tập, còn lại thì người giỏi có xu thế nhảy việc. Được dùng VPS để test hoặc điều tra và nghiên cứu tự do, đồ nhà tự trồng mà. Là thành viên của Vccorp nên cũng nhiều hoạt động giải trí nhà hàng đi dạo. Hệ thống thang máy ở lưng chừng giữa những mốc nên tầm cao điểm mà đi thang là xác lập xếp hàng mỏi gối hoặc phải xuống tầng khác để bắt thang máy .

mình làm thực tập ở đây đợt cuối năm 2017, mới vào ko biết gì thực tập 6 tháng ko lương dc các a trong khối cloud chỉ dạy tận tình, tuy ko lương nhưng dc kha khá kinh nghiệm, chiều chiều dc ăn hoa quả bánh kẹo, đc tham gia party cùng công ty, đi du lịch cuối năm, sau đó có làm bài test qua thì lên thực tập có lương, hợp đồng 2 tháng một, làm part time cũng dc 2,5tr ổn, nhưng bị trừ hao cuối tháng, môi trường cởi mở, công nghệ mới, dc giúp đỡ và học hỏi nhiều, làm dc 1 thời gian nghỉ do cty cắt giảm nhân sự sao á, bị chuyển xuống ko lương nên rời cty để đi tìm chỗ khác học cái mới

Bạn đang đọc: Review VCCloud

mình làm thực tập ở đây đợt cuối năm 2017, mới vào ko biết gì thực tập 6 tháng ko lương dc những a trong khối cloud chỉ dạy tận tình, tuy ko lương nhưng dc tương đối kinh nghiệm tay nghề, chiều chiều dc ăn hoa quả bánh kẹo, đc tham gia party cùng công ty, đi du lịch cuối năm, sau đó có làm bài test qua thì lên thực tập có lương, hợp đồng 2 tháng một, làm part time cũng dc 2,5 tr ổn, nhưng bị trừ hao cuối tháng, thiên nhiên và môi trường cởi mở, công nghệ tiên tiến mới, dc trợ giúp và học hỏi nhiều, làm dc 1 thời hạn nghỉ do cty cắt giảm nhân sự sao á, bị chuyển xuống ko lương nên rời cty để đi tìm chỗ khác học cái mớimình làm thực tập ở đây đợt cuối năm 2017, mới vào ko biết gì thực tập 6 tháng ko lương dc những a trong khối cloud chỉ dạy tận tình, tuy ko lương nhưng dc tương đối kinh nghiệm tay nghề, chiều chiều dc ăn hoa quả bánh kẹo, đc tham gia party cùng công ty, đi du lịch cuối năm, sau đó có làm bài test qua thì lên thực tập có lương, hợp đồng 2 tháng một, làm part time cũng dc 2,5 tr ổn, nhưng bị trừ hao cuối tháng, môi trường tự nhiên cởi mở, công nghệ tiên tiến mới, dc trợ giúp và học hỏi nhiều, làm dc 1 thời hạn nghỉ do cty cắt giảm nhân sự sao á, bị chuyển xuống ko lương nên rời cty để đi tìm chỗ khác học cái mớiBạn đang xem review VCCloud, tổng thể những nhận xét, đánh giá về VCCloud đều được gửi từ người dùng, để bảo vệ tính trung lập và khách quan. Reviewcongty. me không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những thông tin VCCloud được đăng tải trên website .

Toàn bộ review, đánh giá VCCloud về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ… đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại VCCloud .

Chúng tôi không lưu bất kỳ thông tin cá thể nào của người dùng, bạn vui mắt gửi nhận xét đúng chuẩn, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng thao tác ở VCCloud. Bởi vì những review của bạn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động ứng tuyển vào VCCloud của người khác .

Từ khóa:

Contents

Review công ty

VCCloud

đánh giá công ty VCCloud
làm ở VCCloud có tốt không
có nên làm ở VCCloud không

Để lại bình luận