Tử vi tuổi Dần năm 2022

Bởi tonghopsite

Contents

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện trong cuộc sống.

Tuổi Dần năm nay là chính Thái Tuế, trực Thái Tuế. Người tuổi Dần gồm có những năm sinh : … 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 và 2010 .

Trong năm nay, tuổi Dần có không ít chuyện buồn phiền. Vận trình nhiều biến động, dễ có bệnh tật, hay bị họa thị phi, tài chính bất ổn, hoạ phúc ngang nhau nên phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt, cẩn trọng và thật lạc quan để vượt qua một năm đầy thách thức.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Dần năm 2022

1. Tổng quan vận hạn tuổi Dần năm 2022

Tuổi Dần năm 2022 gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện trực Thái Tuế. Người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và dịch chuyển ở khắp những phương diện trong đời sống .Dưới ảnh hưởng tác động của Thái Tuế, tư tưởng đương số không ổn định, dễ đổi khác theo hướng mới, việc làm làm ăn vì vậy mà di dời theo, có xu thế đi làm ăn xa hoặc biến hóa nơi thao tác .Trong năm tiêu pha tiền tài nhiều, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại càng lớn càng khó tịch thu vốn, nên thống kê giám sát thận trọng khi cùng góp vốn đầu tư hay cùng góp vốn làm ăn .Tình cảm lứa đôi thiếu hòa giải, nhà đạo không ổn định, nhiều chuyện phiền muộn phải lo ngại không yên. Ngoài ra cần cẩn trọng vướng họa thị phi, kiện cáo pháp lý gây hao tổn tiền tài .

2. Tử vi sự nghiệp của tuổi Dần năm 2022

Nửa đầu năm là thời gian mà việc làm làm ăn của tuổi Dần có sự đổi khác lớn, hoàn toàn có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm nghành khác. Nhưng dù là gì đi nữa vẫn gặp nhiều bất lợi. Đến nửa cuối năm có Thiên Ấn cát thần nâng đỡ, việc làm bớt khó khăn vất vả phần nào nhưng để tiến tới thành công xuất sắc lớn hoặc có sự thăng quan tiến chức mới e là điều chưa thể .Lại có Thiên Quan chủ về kiện tụng, tranh chấp ảnh hưởng tác động, năm 2022 tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, link nào đó, dễ dẫn đến xích míc, kiện cáo và bất lợi khi thao tác .Riêng người kinh doanh thương mại, kinh doanh hoàn toàn có thể hợp tác với bè bạn nhưng tránh tích hợp cùng người thân trong gia đình. Đồng thời cần phân tách việc làm cũng như quyền lợi rõ ràng thì mới tránh được tranh chấp .

3. Tử vi tài lộc của tuổi Dần năm 2022

Tài lộc năm 2022 của tuổi Dần kém sắc. Tiền làm ra cũng khá nhưng hao tổn nhanh gọn, khó tiết kiệm ngân sách và chi phí, tiêu tốn nhiều cho đời sống và việc làm làm ăn .Xét thấy năm 2022 người tuổi Dần có nhiều biến hóa về tư tưởng, có xu thế khám phá nhiều về những kênh góp vốn đầu tư khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu nhập từ việc làm hiện tại .Điều này rất đáng hoan nghênh nếu như người tuổi này chịu khó tìm tòi học hỏi, triển khai từng bước chậm nhưng chắc. Ngược lại, nếu góp vốn đầu tư với tâm thế kiếm lời nhanh, làm giàu chóng thì rất dễ bị kẻ xấu tận dụng. Năm nay không tốt cho những ai có dự tính đầu tư mạnh thời gian ngắn, lúc đầu hoàn toàn có thể kiếm được khoản nhỏ nhưng về sau tổn thất nặng .Lưu ý, trong năm có tranh chấp tương quan đến tiền tài, rất là thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt quan trọng với người thân trong gia đình trong nhà .

Tử vi tuổi Dần năm 2022

4. Tử vi tình duyên của tuổi Dần năm 2022

Có Thái Tuế phủ đầu, lại không có đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tuổi Dần năm 2022 không được tốt. Trong nhà thiếu trung khí, nhà đạo không ổn định xoay quanh những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cháu liên tục cãi cự, ra đường cũng xung đột trong những mối quan hệ xã giao .Với đối tượng người dùng độc thân, tình cảm không mấy thuận tiện, dù vẫn có thời cơ hẹn hò hoặc trải qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ thời gian ngắn, khó có hiệu quả. Trong mái ấm gia đình cũng dễ phát sinh xích míc với cha mẹ hay bạn bè khiến tâm trạng không ổn định, dễ sa đà thói hư tật xấu .Trong năm có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi bạn trẻ đang yêu mà tính chuyện cưới gả e rằng đại sự khó thành. Nên bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân trong gia đình hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường .

5. Tử vi sức khỏe của tuổi Dần năm 2022

Nhìn chung sức khỏe thể chất tuổi Dần khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều trong năm chịu tác động ảnh hưởng của Thái Tuế, đương số sẽ trải qua nhiều khó khăn vất vả lo toan cho việc làm, tài lộc, vì vậy mà sức khỏe thể chất giảm sút, dễ ngã bệnh, phần lớn là những bệnh tương quan đến tiêu hóa ( đặc biệt quan trọng là dạ dày ) và hệ thần kinh ( như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém … ) .Dù là nam hay nữ mạng tuổi Dần cũng không nên chủ quan khinh suất yếu tố đi lại, đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ giật mình. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn trong những tháng 4, 5 và 6 âm lịch .

6. Tử vi 2022 tuổi Dần chi tiết 5 hoa giáp Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần

a. Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Dần đa số đều đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Có thể khởi đầu khi phải rời khỏi guồng quay quen thuộc, bản mệnh sẽ cảm thấy không quen, buồn tay buồn chân và chán nản vì không có việc gì để làm .Nhưng sau một thời hạn, đương số sẽ thấy mình được thảnh thơi, không còn phải lao tâm khổ tứ tâm lý ngược xuôi, cũng có nhiều thời hạn để chăm nom bản thân và dành cho mái ấm gia đình hơn. Vậy nên trong năm, cần kiểm soát và điều chỉnh tâm ý, biến hóa một số ít thói quen hoạt động và sinh hoạt trước kia, tận thưởng quãng thời hạn về hưu đúng nghĩa .Hãy làm những việc mà mình thích để đời sống hàng ngày thêm phần mê hoặc, ví dụ điển hình như bầu bạn với bạn đời tri kỷ, giúp con cháu chăm nom trẻ, chăm nom cây cối vườn tược trong nhà … Những hoạt động giải trí nhẹ nhàng này sẽ làm cho đời sống trở nên đầy sắc tố, cũng rất tốt cho sức khỏe thể chất và tương hỗ giấc ngủ .

b. Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần do gặp lưu niên Thái Tuế nên sinh khí trong năm 2022 không được lý tưởng. Đặc biệt ở phương diện sự nghiệp, bản mệnh rất dễ rơi vào trường hợp bị cô lập, chèn ép hoặc những việc bất công trong tập thể .Đương số vốn tính bộc trực, thẳng thắn, nhiều lúc thiếu đi sự uyển chuyển và mềm dẻo trong những mối quan hệ. Chính điều này dẫn đến những khúc mắc tại nơi thao tác, khiến mọi chuyện càng trở nên rối ren .Bên cạnh đó, nhà đạo có rủi ro tiềm ẩn không ổn định do những cám dỗ bên ngoài khá lớn, nếu bạn không chú ý quan tâm giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái sẽ rất dễ dẫn tới đổ vỡ hôn nhân gia đình, ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến yếu tố sức khỏe thể chất, hạn chế sử dụng đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá … nếu không sẽ rất gây hại cho khung hình .

c. Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Trong năm 2022, những người Bính Dần đang ở độ tuổi “chín”. Nhưng vì năm tuổi nên các phương diện khó được suôn sẻ như mong muốn. Không chỉ công việc bất thuận mà áp lực kinh tế cũng rất lớn.

Một số người dễ gặp thất bại trong việc góp vốn đầu tư, kinh tế tài chính rơi vào khủng hoảng cục bộ, thậm chí còn phải gánh những khoản nợ lớn .Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế tài chính, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng khi nào mù quáng chạy theo khuynh hướng mà vung tiền góp vốn đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong tiêu tốn hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài năng lực chi trả của mình .Bản mệnh không nên mải mê quá với việc làm và kiếm tiền mà bỏ bê mái ấm gia đình. Nếu vợ chồng xảy ra tranh cãi, nên nhường nhịn một chút ít cho êm cửa ấm nhà, xích míc nóng bức đến đâu cũng hoàn toàn có thể xử lý được khi cả hai đều bình tĩnh .

d. Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Những người tuổi Mậu Dần đã bước sang tuổi 25 trong năm 2022. Hầu hết những bạn ở độ tuổi này đều đã bước vào xã hội và mở màn lao mình đi kiếm sống, va vấp nhiều hơn .Cái tôi của người trẻ rất cao, cách hành xử đôi lúc thiếu sự nhã nhặn, rất dễ đắc tội tiểu nhân làm ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp. Cần đặc biệt quan trọng quan tâm yếu tố này .Bên cạnh đó, bạn nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm cá thể, đặc biệt quan trọng là những đôi trẻ đang yêu. Hãy học cách bao dung và đồng cảm cho nhau trong đời sống hàng ngày, nếu không sẽ tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm giữa cả hai .

e. Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Năm 2022 sẽ là năm lưu lại những bước trưởng thành mới trong nhận thức của những bạn tuổi Canh Dần. Ở độ tuổi 13 cũng là tuổi mới lớn, con giáp này khởi đầu thể hiện cái tôi rõ hơn, trở nên ngang bướng, không thích bị cha mẹ quản thúc quá nhiều .Không ít bạn hoàn toàn có thể làm ra những hành vi làm mưa làm gió, nghịch ngợm khiến cha mẹ buồn lòng. Thậm chí nếu không cẩn trọng còn xảy ra xung đột, xô xát với người khác dẫn đến bị thương, ngã xuống …Trẻ Canh Dần nên quan tâm ngôn hành cử chỉ của mình, ghi nhớ lời cha mẹ dặn dò, đừng a dua đua đòi, làm bậy làm liều. Các bậc làm cha mẹ cũng cần chăm sóc sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những vấn đề đáng tiếc .

7. Tử vi 12 tháng tuổi Dần năm 2022

– Tử vi tháng 1/2022 : Công việc bận rộn, tâm lý quá nhiều thành ra lao lực. Tuy nhiên sự nghiệp sáng, gặp quý nhân phù trợ cho việc làm ăn .- Tử vi tháng 2/2022 : Áp lực việc làm lớn nhưng được đồng nghiệp trợ giúp. Tiền bạc tiêu pha nhiều, có lộc về kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư .- Tử vi tháng 3/2022 : Tinh thần không ổn định, sức lực lao động hư hao, đề phòng ngã bệnh. Công việc làm ăn không như mong muốn, có tín hiệu bị cản trở, phá hoại .- Tử vi tháng 4/2022 : Cục diện Tương Hại ảnh hưởng tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Ngoài ra, quan tâm bảo đảm an toàn cháy nổ, tránh hỏa hoạn. Khả năng hoàn toàn có thể xuất hành xa, đi công tác làm việc hoặc đi học .- Tử vi tháng 5/2022 : Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, việc làm suôn sẻ hơn, nhìn thấy thời cơ thăng quan tiến chức, cần dữ thế chủ động chớp lấy. Tài lộc khá nhưng hao tổn nhiều cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình .- Tử vi tháng 6/2022 : Kinh doanh kinh doanh phát đạt nhưng đề phòng tranh chấp kiện cáo pháp lý. Sức khỏe giảm sút, chú ý quan tâm đi lại kẻo bị té ngã hoặc gặp họa huyết quang .- Tử vi tháng 7/2022 : Gặp cục diện Tứ Hành Xung, sinh khí giảm sút, báo hiệu một tháng nhiều dịch chuyển, thậm chí còn dịch chuyển mạnh nhất trong năm. Hành sự thận trọng, quan tâm từng lời ăn lời nói .- Tử vi tháng 8/2022 : Hung khí dần tan, cát khí tới, đương số đón tin vui về tiền tài, góp vốn đầu tư sinh lời. Có điều chú ý quan tâm bệnh cũ tái phát .- Tử vi tháng 9/2022 : Nhị Hợp cục tương hỗ mạnh cho việc làm làm ăn, có thời cơ tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá thể .- Tử vi tháng 10/2022 : Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng bị mất trộm tiền của .- Tử vi tháng 11/2022 : Tập trung tiền tài cho việc làm làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi .- Tử vi tháng 12/2022 : Chuyện tình cảm có tiến triển sau thời hạn bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu tốn cho người thân trong gia đình, bè bạn .

Bản chất lá số tử vi chỉ biểu lộ đặc thù của nguồn năng lượng. Còn chuyển biến nguồn năng lượng đó thành một tác dụng tốt hay xấu, trọn vẹn nằm trong quyết định hành động và sự trấn áp của mỗi tất cả chúng ta. Xem sinh khí hàng năm cho những con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh .Khi chiếu ra những sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì thận trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế dữ thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người .Khẩu quyết của tử vi & phong thủy Song Hà là : Con người với nguồn năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ nhất quy đổi vận số suôn sẻ theo nguyên tắc lực mê hoặc tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan xấu đi, không an tâm thì cũng chỉ là vô ích .

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là năm khá tốt của con giáp tuổi Sửu. Công việc thuận tiện, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tiền tài dư giả, có điều sức khỏe thể chất giảm sút hơn hẳn .Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng tác động xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai .

You may also like

Để lại bình luận