Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng 1978 #Tốt Hay #Xấu, Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – TUVI365

Bởi tonghopsite

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạngkhông chỉ đơn thuần giúp quý vị biết được những sự việc sẽ xảy ra trong năm tới. Dựa vào tử vi năm 2020 tuổi 1978 năm mạng, sao hạn và sao chiếu mệnh thì quý anh 1978 có thể dự đoán được diễn biến của sự việc trong năm Canh Tý ra sao? Tốt hay không tốt cho cuộc sống? Và nếu không tốt thì bạn cần phải kiêng kỵ những điều gì để hạn chế tổn thất cho mình? Sau đây là tử vi nam Mậu Ngọ 1978:

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NAM MẠNG NĂM 2020

Mậu Ngọ: — Tuổi 43 – Nam Mạng

Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo.

Bạn đang xem : Tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nam mạng*

Xemthái ất tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020

Contents

I. Thông tin tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

Xemthái ất tử vi nam Mậu Ngọ năm 2020

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai.

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu.

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 (Chi tiết tại đây):Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

1. Xét về phương diện tình cảm

+ Đối với quý anh Mậu Ngọ năm 2020 này, thì phần tình cảm vợ chồng không được tốt nhà đạo bất hòa tình cảm có nhiều sự khục khặc do từ năm ngoái để lại .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý tâm ý nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau ngoài những chăm sóc thận trọng miền sông nước .

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, chú ý quan tâm chăm sóc không nên mở mang thêm việc làm làm ăn. Xem thêm :

4. Tài chính, tiền bác của quý anh Mậu Ngọ

+ Tiền bạc làm ra bình thường tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn .

5. Nam Tuổi Mậu Ngọ năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân không nên dùng đỏ, màu vàng màu nâu chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả .

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2020

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng ba tháng chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh với nam Mậu Ngọ năm 2020. Quý anh bị sao này chiếu mệnh thì dễ gặp tai nạn, hao tốn tiền của. Dễ sinh chuyện thi phi, bệnh tật hay tang khó khiến cho tâm trí luôn buồn rầu. Đề phòng họa vô đơn chí hay trong nhà có chuyện không may. Có 02 tháng xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

2 – Tử vi nam 1978 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Nam Mậu Ngọ bị hạn Địa Võng thì không nên đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất. Sao Địa Võng chủ về chuyện buồn lòng, chú ý lời ăn tiếng nói và cẩn thận trọng họ có tang gia. Công việc làm ăn gặp khó khăn, trở ngại nên phải bỏ dở giữa đường.

3 – Vận niên tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nam mạng

+ Dương thảo ngạn: Là dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ đây là một năm tuy được vận niên nhưng do can chi xung chiếu nên dễ ăn cỏ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2020 có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về muốn có sự thay đổi về công việc tuy nhiên thì gặp nhiều bất lợi từ phía trên.

+ Cung xung chiếu tử viMậu Ngọ2020 nam mạngcó các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên về tình cảm gia đạo không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm người.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Ngọ 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý ốm đau bệnh tật hay có người dèm pha trong công việc làm ăn.

4. Năm 2020 có hợp tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Xem thêm : Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021
– Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy đây là một năm xung khắc với tuổi Mậu Ngọ do đó toàn diện và tổng thể những việc làm làm ăn đều không đem lại tài lộc mà còn gây ra sự tâm ý quan ngại nhiều ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản thân và mái ấm mái ấm gia đình .

Lưu ý:Sau khi xem xong, tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng 1978, quý bạn muốn lấyLÁ SỐ TỬ VIcủa mình thì mời xem tại:

You may also like

Để lại bình luận