Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng – Luận tuổi 2009 tốt hay xấu

Bởi tonghopsite

Xem Vận Mệnh mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi kỷ sửu nam mạng năm 2022

Tử vi Phương Đông luôn chứa đựng những bí ẩn về số mệnh của mỗi tuổi trong lục thập hoa giáp. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng bạn sẽ được bật mí những ẩn số về tình duyên, công danh, sức khỏe, tuổi hợp, tháng tốt,… cùng với những diễn biến hung cát xảy ra qua từng tháng trong năm Tân Sửu. Bên cạnh đó, người ta cũng tiên liệu được những hạn khó khăn để có những biện pháp phòng ngừa, giảm nhẹ để từ đó có một năm thành công, tài lộc may mắn.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng

Contents

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2009

Kỷ Sửu: Tuổi 14 – Nam Mạng 

Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

Mạng: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

2009-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-suu-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

 • Mạng : Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất kém
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

 • Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt

 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng 2009

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải thận trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng can đảm và mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim. Muốn hạn chế tác động ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ ném đá dấu tay ”, giữ gìn việc làm kinh doanh thương mại và thận trọng chuyện có tương quan tới công quyền – pháp lý .
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình
Dịch nghĩa : Người gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì hoàn toàn có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải quan tâm lời ăn lời nói, hành vi của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe thể chất quan tâm đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc .

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nam mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao : Năm Tân Sửu so với người tuổi Kỷ Sửu nam mạng việc làm học tập cũng như thiên nhiên và môi trường sống không được tốt. Chủ yếu do tâm lý những yếu tố tương quan đến nhà đạo ảnh hưởng tác động nhiều tới việc làm học tập .

4 – Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Ngưu Hồi Sơn : Là một năm khá tốt. Kinh doanh có nhiều thời cơ tốt, quan lộc có chuyển biến tốt, xuất hành đi xa cũng tốt. Nên đề phòng ốm đau, tai nạn đáng tiếc và dù làm bất kể việc gì cũng nên đo lường và thống kê thận trọng, chắc như đinh có lợi mới làm. Thay đổi việc làm cũng tốt. Chuyện tình cảm có chút trộn lẫn, nên tin yêu lẫn nhau – nhiều người có tin vui – song hỷ ; thêm người .

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nam 2021 về sắc tố hợp tuổi

Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nên dùng màu đen để hóa giải cái xấu trong sao chiếu mệnh

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 làm công việc gì cũng không được kết quả như ý. Tốt nhất nên chú tâm nhiều vào việc học hành sẽ cải thiện kết quả. Bên cạnh đó đi lại, di chuyển cần cẩn thận.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai : bộ sao chủ về việc làm làm ăn có kẻ phá hoại, gặp nhiều khó khăn vất vả trở ngại .

2 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng : bộ sao này ý nghĩa việc làm có sự mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên đề phòng có kẻ phá hoại .

3 – Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : ý nghĩa bộ sao quý bạn có người giúp sức và được người khác phái chú ý quan tâm tới .

4 – Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : bộ sao này chủ về trong nhà đạo có chuyện buồn đưa tới hoặc nội tộc, đồng đội bạn hữu có tang sự .

Kết luận: Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng không được tốt. Khi ra ngoài làm việc gì đều gặp bất lợi hoặc có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó chú ý cẩn thận di chuyển xe cộ, ra ngoài rất dễ gặp vấn đề. Tuổi đang còn nhỏ, đi lại nhiều liên quan đến việc học hành. Nên cẩn thận để đạt kết quả tốt nhất.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Trong năm Tân Sửu mối quan hệ tình cảm bè bạn của quý bạn tuổi Kỷ Sửu không được tốt. Chủ yếu là do sự sự không tương đồng quan điểm giữa quý bạn với những người xung quanh, hoặc ít tiếp xúc khiến quý bạn không lan rộng ra quan hệ trong năm .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Tiền bạc của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu có sự hao tán nhiều. Những khoản chi của tuổi này đa phần ship hàng cho việc làm học tập hoặc thi tuyển, đó là những khoản chi thiết yếu .

3 – Về phương diện nhà đạo

Gia đạo trong năm Tân Sửu 2021 của quý bạn thiếu trung khí, xích míc, tình cảm của bố và mẹ không được tốt. Ngoài ra chú ý quan tâm nhà đạo hoặc nội tộc bạn bè họ hàng có chuyện buồn đưa tới .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của người nam mạng tuổi Kỷ Sửu trong năm này không được tốt. Chú ý những bệnh hoàn toàn có thể gây ốm đau lâu khỏi. Bên cạnh đó việc chuyển dời ra ngoài cũng nên quan tâm cẩn trọng .

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TÁI LỘC NĂM 2021

V – Phương pháp hóa giải tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải vận hạn bằng số điện thoại cảm ứng hợp tuổi

Bên cạnh cúng sao hóa giải Thái Bạch, trong năm Tân Sửu quý cháu nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về học tập, tài lộc và sức khỏe thể chất cho tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng .

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất 

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam Kỷ Sửu 2009 năm 2021

 • Tuổi hợp : người tuổi 1996 hoặc tuổi 2004. Tuổi hợp hoàn toàn có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp và suôn sẻ .
 • Tuổi kỵ : người tuổi 1993, tuổi 2001. Tuổi không hợp hoàn toàn có thể mang lại nhiều buồn chán .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 8 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm so với quý bạn, đa phần mang đến những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn .
 • Tháng tốt : tháng 1, tháng 4 ( Âm lịch ) là những tháng tốt nhất trong năm, những tháng này hoàn toàn có thể giúp mọi việc của quý bạn thuận tiện và đạt được mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Đón xuân cùng nhà đạo đầu năm quý bạn tuổi Kỷ Sửu nam mạng có tình cảm của thành viên trong nhà không được tốt .
Tháng 2 : Tiền bạc quý bạn trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất không tốt, nhất về nhà hàng siêu thị .
Tháng 3 : Trong mái ấm gia đình của quý bạn có người thân trong gia đình ở xa về trong tháng 3. Ngoài ra quý bạn ra ngoài chú ý quan tâm về lời ăn lời nói .

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Sức khỏe của quý bạn trong tháng 4 không được tốt. Có thể bị ốm đau, hoặc bệnh tật lâu ngày và khó khỏi .
Tháng 5 : Di chuyển xe cộ trong tháng 5 quý bạn nên rất là thận trọng. Trong nhà tháng này hoàn toàn có thể có người bị ốm đau bệnh tật .
Tháng 6 : Quý bạn có tin vui trong họ hàng, đồng đội bạn hữu trong tháng này. Đó hoàn toàn có thể là việc hỷ tín cưới xin cũng hoàn toàn có thể là thêm người .

3 – Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Trong tháng này quý bạn chú ý quan tâm cẩn trọng vận động và di chuyển miền sông nước. Công việc học tập cũng không được những thành tích tốt .
Tháng 8 : Đây là tháng người sinh năm 2009 nam mạng quan tâm những vật sắc nhọn dao kéo đâm phải hoặc quan tâm đường ẩm thực ăn uống tiêu hóa .
Tháng 9 : Được quý nhân giúp sức nên quý bạn gặp nhiều điều thuận tiện. Tuy nhiên tháng này sức khỏe thể chất của quý bạn không được tốt .

4 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Quý bạn quan tâm những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất trong tháng 10 không được tốt. Hoặc việc vận động và di chuyển đi lại cần cẩn trọng .

Tháng 11: Đón lộc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong tháng 11 quý bạn chú ý có thể có con vật cắn hoặc đá.

Tháng 12 : Trong tháng cuối năm quý bạn đón nhiều tin vui trong bạn bè họ hàng nội tộc. Ngoài ra quý bạn hoàn toàn có thể gặp được người mong ước trong tháng .
Qua những luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng có lẽ rằng bạn đã chớp lấy được thời vận, hung – cát của tuổi mình. Đã sẵn sàng chuẩn bị được tâm thế để tận dụng thời cơ, và lên được kế hoạch chu toàn để giải quyết và xử lý mọi việc ổn thỏa trước những biến cố sắp xảy ra. Đội ngũ thầy tử vi & phong thủy Duy Tâm Phúc cùng những tập sự chúc bạn có một năm bình an, vạn sự cát tường như ý .

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2022 MỚI NHẤT!

You may also like

Để lại bình luận