Xem tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nam Mạng – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Giới Tính :
Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Để năm Canh Tý 2020 thêm tuyệt đối nhất và thành công xuất sắc xuất sắc hơn. Bạn hãy thử Dự kiến vận mệnh của mình trong năm như thế nào ? Dựa vào xem tử vi 2020, bạn sẽ nắm rõ vận mệnh tốt và xấu trong năm. Từ đó hãy tận dụng thiên cơ để lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư. Song hãy tìm cách hóa giải vận hạn trong năm, giảm bớt điều rủi ro đáng tiếc xấu trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Nhằm mang lại một năm kinh tế tài chính kinh tế tài chính không đổi khác và dư giả hơn. Mời quý bạn cùng NgayAm mày mò phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nam Mạng sau đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nam Mạng-1

Contents

Tổng quan 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nam Mạng

Giáp Ngọ : 67 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1 – 1955
Thuộc mệnh Sa Trung Kim
Tướng tinh : Chim Trĩ
Con dòng Bạch Đế, phong phú
Năm Canh Tý 2020, người tuổi GIÁP NGỌ 1954 nam mạng thuộc Sa Trung Kim. Thường người này có năng lực phát minh sáng tạo và tư duy cao. Trong việc học tập khá siêng năng và siêng năng, do đó thành tích đạt được khá cao. Đây cũng là nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp của tương lai. Cộng với vận may của bản mệnh nam mạng GIÁP NGỌ nên sự nghiệp trong cuộc sống khá vững chãi và không thay đổi .
Song bản tính của nam mạng GIÁP NGỌ có phần nóng nảy, kiêu ngạo của mình. Dẫn đến những mối quan hệ có chút không được tốt đẹp trong xã hội. Tuy nhiên nếu ai hiểu được tính tình của người tuổi GIÁP NGỌ nam mạng thì khá gần gủi và dễ hòa đồng .
Mặc khác, nam mạng tuổi GIÁP NGỌ có lòng thương người, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức mọi người xung quanh khi cần mà không cần báo đáp. Đây cũng là điểm yếu kém lớn, tạo thời cơ cho tiểu nhân tận dụng, lừa gạt trong việc làm lẫn đời sống. Tuy nhiên mức độ tổn thất không quá lớn, nhưng đây là bài học kinh nghiệm quý báu cho nam mạng GIÁP NGỌ .
Nhìn chung việc làm trong năm 2020 của nam mạng GIÁP NGỌ găp chút khó khăn vất vả nhưng mọi việc đều xử lý ổn thỏa, không đáng quan ngại. Chủ yếu sức khỏe thể chất trong năm gặp nhiều biến cố, 1 phần tuổi già sức yếu. Cộng với gặp phải sao xấu chiếu mệnh nên bệnh tật liên tục đeo bám. Riêng kinh tế tài chính khá không thay đổi, thu nhập vững chãi khiến đời sống mái ấm gia đình thêm đông đầy về vật chất lẫn ý thức .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng cụ thể, vừa đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh : Tốt
Sao : Thái Bạch : Xấu : Hao tài, đau ốm
Hạn : Toán Tận : Trở ngại, va vấp
Vận Niên : Trung Bình – Bình An Trọn Năm
Thiên can : Giáp gặp Canh : Tương Xung : Thay Đổi
Địa chi : Ngọ gặp Tý : Tương Xung : Ốm đau, khó khăn vất vả
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 17 giờ đến 19h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy. Đây là một năm không được tốt cho nam mạng GIÁP NGỌ. Mọi việc trong năm diễn ra không được thuận tiện và hanh thông. Việc làm ăn không như ý muốn với quá nhiều rào cản khách quan và cả chủ quan .
Trong năm 2020, nam mạng GIÁP NGỌ sinh năm 1954 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là sao hung tin, mang lại nhiều vận hạn xấu trong gia chủ. Người nao gặp phải sao này cần cẩn trọng trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại. Tránh để tiểu nhân lừa gạt và hãm hại gây tổn thất tiền của lẫn niềm tin .
Nhẹ thì hao tài tốn của, nặng thì thua lỗ, phá sản, trắng tay. Xấu nhất là tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Đồng thời trong năm kỵ nhất màu trắng, màu của tang gia .

Song năm 2020, nam mạng GIÁP NGỌ 1954 gặp hạn Toán Tận. Hạn này chỉ về kinh tế tài chính, tài lộc. Trong năm gia chủ gặp hạn mất của mà không tính trước được. Tai họa giật mình ập đến với nam mạng GIÁP NGỌ .

Trong năm tránh vì doanh thu mà kinh doanh thương mại kinh doanh những loại sản phẩm giả, không có hóa đơn chứng từ. Không may gia chủ sẽ vướng phải pháp lý, lao lý .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng

Sự nghiệp của nam mạng GIÁP NGỌ sinh năm 1954 gặp chút rắc rối. Nhưng gặp phải vận may nên việc làm ăn kinh doanh thương mại được xử lý ổn thỏa và chu toàn .
Tuy trong năm bị tiểu nhân lừa gạt, hãm hại nên việc làm có chút chậm trễ so với quy trình tiến độ nhưng thành quả thu về vẫn không thay đổi. Để tránh gây tổn thất tiền của vật chất cho nam mạng GIÁP NGỌ, gia chủ không nên góp vốn đầu tư hay tăng trưởng những dự tính lớn trong năm 2020 .
Hãy nỗ lực phấn đấu và giữ việc làm ăn hiện tại. Riêng những dự tính lớn đợi sang năm tiếp theo hãy thực thi .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng

Đa lớn nam mạng GIÁP NGỌ 1954 đã lập mái ấm gia đình và con cháu đầy đàn. Nhìn chung tình cảm vợ chồng và những thành viên trong mái ấm gia đình khá hòa nhã và niềm hạnh phúc .
Tuy nhiên trong năm Canh Tý 2020 này, tình cảm vợ chồng của nam mạng GIÁP NGỌ có chút rắc rối. Mâu thuẫn này xuất phát từ con cháu, gây ảnh hưởng tác động đến tình cảm. Tuy nhiên yếu tố này được xử lý ổn thỏa trong sự ấm cúng và niềm hạnh phúc .
Để tránh đưa câu truyện đi quá xa, nam mạng GIÁP NGỌ hãy giữ bình tĩnh. Không nên quá nóng nảy, tuy nhiên cả hai cùng ngồi lại bàn cách xử lý .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng

Về phương diện sức khỏe thể chất, năm 2020 nam mạng GIÁP NGỌ được 67 tuổi. Tuổi này khá căng thẳng mệt mỏi và liên tục mắc phải ốm đau, nhất là bệnh tương quan đến xương khớp .
Song trong năm gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh nên bệnh tình ngày càng nhiều. Nếu việc điều trị không đúng cách dễ gây nguy hại cho tính mạng con người .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng

Nhìn chung nguồn thu nhập trong năm 2020 của nam mạng GIÁP NGỌ khá không biến hóa. Cuộc sống mái ấm mái ấm gia đình khá ấm cúng và niềm niềm hạnh phúc. Hãy nỗ lực nỗ lực tích góp tiền tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách để về sau được sống an nhàn và thảnh thơi .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải

Năm Canh Tý 2020, nam mạng GIÁP NGỌ sinh năm 1954 gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh. Song gặp hạn Toán Tận nên mọi việc trong năm không được thuận tiện và hanh thông .
Để kích tài lộc và vận may trong năm cho gia chủ, nam mạng GIÁP NGỌ hãy cúng sao hóa giải để cầu bình an và chuyện làm ăn được suôn sẻ và thành công xuất sắc hơn. Nhất là những những kỵ trong năm .
Hãy cúng sao hóa giải vào ngày 15 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền ” .
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nam mạng Giáp NGỌ sinh năm 1954 chỉ hợp tuổi với người sinh năm 1974 và người sinh năm 1958. Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn với gia chủ sẽ mang lại nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc. Công việc trở thành suôn sẻ và hanh thông hơn, làm đâu thắng đó. Tiền vào như nước .
Cần kiêng kỵ hợp tác làm ăn với người sinh năm 1982 và người sinh năm 1966. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận hạn cho nam mạng GIÁP NGỌ. Nhiều chuyện buồn và lo âu. Thậm chí chuyện làm ăn còn thua lỗ, phá sản .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ 1954 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020 : tháng 6 và tháng 11 âm lịch. Hai tháng này thích hợp cho gia chủ nam mạng GIÁP NGỌ khai trương mở bán làm ăn, lan rộng ra sự nghiệp .

Trong năm không nên chọn tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch trong năm 2020. Các tháng này xấu cho nam mạng GIÁP NGỌ về mọi việc. Công việc làm ăn khó thành công xuất sắc như ý muốn .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nữ Mạng
Qua phần luận tử vi năm 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954 Nam Mạng chi tiết cụ thể, rất đầy đủ bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Nếu trong năm quý bạn gặp phải vận hạn quá xấu cho sự nghiệp lẫn đường tình duyên. Bạn cũng không nên quá lo ngại và buồn chán, bởi vận mệnh của con người luôn đổi khác không ngừng theo thời hạn. Đổi lại bạn hãy tìm cách hóa giải vận hạn, xua tan giảm bớt những điều xấu hoàn toàn có thể xảy ra. Hi vọng năm Canh Tý 2020 sẽ là 1 năm thành công xuất sắc và tràn trề niềm hạnh phúc cho nam mạng GIÁP NGỌ 1954 .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Ngọ

You may also like

Để lại bình luận