Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng – iSeo1 – TUVI365

Bởi tonghopsite
Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Bạn đang đọc : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng
Giới Tính : Năm Xem : Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem : Bạn đang đọc : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam MạngĐể có cái nhìn tổng quát về vận mệnh cho nam mạng BÍNH NGỌ 1966. Bạn hãy thử xem tử vi năm 2020 của mình như thế nào nhé. Dựa vào vận may trong năm, hãy tận dụng thiên cơ mà tăng trưởng sự nghiệp được vững chãi và không đổi khác. Song hãy tìm cách hóa giải vận hạn để giảm bớt tai ương, những điều xấu trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Để mày mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm tìm hiểu và khám phá thêm phần luận giải tử vi năm Canh Tý 2020 sau đây .
Bạn đang đọc : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng – iSeo1

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng-1

Contents

Tổng quan 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng

Bính Ngọ : 55 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 31 – 1-1966 đến 8-2-1967
Thuộc mệnh Thiên Hà Thủy
Tướng tinh : Con Thuồng Luồng
Con dòng Hắc Đế, tân khổ
Tương sinh với mệnh : Mộc và Kim
Tương khắc với mệnh : Hỏa và Thổ
Năm Canh Tý 2020, người tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 nam mạng thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Người tuổi con giáp này thường là người khá mưu trí và nhanh gọn. Họ luôn nhiệt tình và phóng khoáng trong toàn bộ những mối quan hệ .
Đây cũng chính là điểm yếu kém khiến nam mạng BÍNH NGỌ 1966 liên tục bị tiểu nhân hãm hại. Sự nghiệp bị vấp ngã nhiều lần, nhưng đó cũng là những bài học kinh nghiệm quý báu để nam mạng BÍNH NGỌ 1966 thành công xuất sắc hơn trong xã hội. Bên cạnh đó, người tuổi này có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ và dứt khoát. Mọi quan điểm của họ đưa ra như thánh chỉ .
Song họ có tính cố chấp và pha chút kiêu ngạo. Sự tự tin và nhiệt tình của bản thân chính là nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp. Vì vậy sự nghiệp của nam mạng BÍNH NGỌ gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Họ biết cân đối giữa việc làm và đời sống .
Người tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 nam mạng luôn có điểm nhấn làm lôi cuốn người đối lập, nhất là người khác giới. Do đó để tránh những xích míc trong tình cảm, gia chủ nam mạng BÍNH NGỌ 1966 hãy tránh xa những mối quan hệ mờ ám, khác giới. Riêng phần kinh tế tài chính trong năm Canh Tý 2020 khá không thay đổi. Tuy không nhiều nhưng đời sống vẫn ấm cúng và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng chi tiết cụ thể đơn cử, vừa đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc : Xấu : Chủ về đau ốm, việc làm khó khăn vất vả
Sao : La Hầu : Xấu : Ốm đau, rối rắm
Hạn : Tam Kheo : Xây xát tay chân
Vận Niên : Cẩu cuồng phong : Xấu
Thiên can : Bính gặp Canh : Tương Phá : Khó Khăn
Địa chi : Ngọ gặp Tý : Tương Xung : Ốm đau, khó khăn vất vả

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 3 giờ đến 5h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Nhìn chung năm Canh Tý 2020 không phải là một năm như mong muốn để triển khai những dự tính lớn. Mọi việc làm ăn trong năm cần cẩn trọng và quan tâm đề phòng tiểu nhân hãm hại và quấy phá. Hãy cố gắng nỗ lực phấn đấu và phát huy hết mình để việc làm hiện tại được thành công xuất sắc như ý muốn .
Tuy việc làm ăn trong ăn không được thuận tiện và hanh thông nhưng bản thân kiên cường và phấn đấu của bản thân. Chuyện làm ăn kinh doanh thương mại nhìn chung không thay đổi, không thu về doanh thu nhưng cũng không thua lỗ, thiệt hại đến tiền của .
Trong năm nam mạng BÍNH NGỌ 1966 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là sao chính thất hung tai, xấu về mọi việc. Kỵ nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Tránh lời qua tiếng lại, xảy ra tranh chấp, xay xát chảy máu. Cần đề phòng gặp nạn về sự nghiệp, sự nghiệp .
Song năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH NGỌ 1966 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất, người gặp hạn này sẽ liên tục ốm đau quanh năm. Nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời dễ ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng

Sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020 của nam mạng BÍNH NGỌ 1966 gặp chút khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Hãy nỗ lực phấn đấu và giữ không biến hóa việc làm hiện tại. Tránh tiến hành những dự trù lớn trong tương lai trong năm nay. Nếu không dễ gây thất bại, mất của. Bên cạnh đó, bạn hãy lập kế hoạch và tiềm năng rõ ràng cho sự nghiệp. Nhằm mang lại 1 năm kinh tế tài chính kinh tế tài chính không đổi khác và vững chãi cho mái ấm mái ấm gia đình .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng

Về phương diện tình cảm. Phần lớn người tuổi BÍNH NGỌ 1966 nam mạng đã kết hôn. Tình cảm vợ chồng của nam mạng BÍNH NGỌ 1966 trong năm 2020 không được suôn sẻ. Có chút xích míc xảy ra nhưng cả hai biết cách xử lý nên mọi việc đều ổn thỏa và niềm hạnh phúc với nhau .
Mặc khác, đường tình duyên của nam mạng BÍNH NGỌ rất lận đận. Đa phần mối tình đầu khó viên mãn, chịu nhiều buồn chán. Sau đó họ gặp được mối tình thứ hai mới được niềm hạnh phúc và toàn vẹn. Để tránh tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình trong năm được viên mãn và niềm hạnh phúc. Bản thân nam mạng BÍNH NGỌ cần giữ bình tĩnh và suy tính chu đáo. Không nên đưa xích míc đi quá xa làm rạn nứt, thậm chí còn ly hôn .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH NGỌ gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, ai gặp hạn này liên tục ốm đau, bệnh tật. Một phần sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất giảm sút do gia chủ bận rộn với việc làm. Mất ăn mất ngủ làm ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến niềm tin. T âm trạng của nam mạng BÍNH NGỌ 1966 luôn ở trạng thái stress và buồn chán .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng

Nguồn kinh tế tài chính trong năm Canh Tý 2020 có chút thiếu tốn. Tuy nhiên thực chất nam mạng BÍNH NGỌ giỏi đo lường và thống kê nên mọi việc được xử lý khá ổn thỏa .
Bên cạnh đó, nam mạng BÍNH NGỌ 1966 hãy lập kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý. Tránh mua hoang phí những thứ không cần. Tránh lạm phát kinh tế vào nguồn kinh tế tài chính dự trữ. Hãy nỗ lực tiết kiệm chi phí để thời hậu vận được sống sung tác, đông đầy và an nhàn hơn .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải

Để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH NGỌ sinh năm 1966 hãy cúng sao hóa giải. Nhất là những tháng kỵ trong năm. Nhằm cầu nhà đạo được bình an, sức khỏe thể chất dồi dào .
Hãy cúng sao hóa giải vào ngày mùng 8 âm lịch hằng tháng và nên cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền ” .
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, người tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 nam mạng chỉ hợp tuổi với người sinh năm 1966 và người sinh năm 1987. Trong làm ăn khi tích hợp với hai tuổi nay sẽ mang lại nhiều như mong muốn, làm đâu thắng đó. Vạn sự thành công xuất sắc, doanh thu thu về khá lớn so với dự trù bắt đầu .
Trong năm cần kiêng kỵ làm ăn với người sinh năm 1984 và người sinh năm 1971. Khi hợp tác với hai tuổi này, mọi việc khó thành công xuất sắc như mong ước, thất bại nhiều hơn thành công xuất sắc. Thậm chí thua lỗ, phá sản .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ 1966 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu nhất trong năm Canh Tý 2020 : tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 nam mạng không nên chọn hai tháng này để làm ăn hay mở bán khai trương mở bán kinh doanh thương mại. Mọi việc trong tháng này không được suôn sẻ, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc xấu và tai ương .

Hãy chọn tháng 6 và tháng 12 âm lịch trong năm Canh Tý 2020. Hai tháng này rất tốt cho nam mạng BÍNH NGỌ 1966 để mở bán khai trương, kinh doanh. Chuyện làm ăn khá thuận tiện và hanh thông, mọi việc đạt như mong ước .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nữ Mạng
Hi vọng phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966 Nam Mạng bên trên. Quý bạn nam mạng tuổi BÍNH NGỌ 1966 sẽ nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Cho dù trong năm bạn gặp phải vận hạn xấu, bạn cũng không nên quá lo ngại và buồn chán. Hãy nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp, tuy nhiên tìm cách hóa giải tai ương nhằm mục đích giảm bớt rủi ro xấu. Bên cạnh đó hãy tận dụng thiên cơ để tăng trưởng sự nghiệp được không thay đổi và vững chãi hơn. Chúc quý bạn năm mới vạn sự suôn sẻ, thịnh vượng thịnh vượng .

Bảng list tử vi 2021 tuổi Ngọ

You may also like

Để lại bình luận