5 trò chơi hay nhất Like Outward (Alternative To Outward)

Bởi tonghopsite

5 trò chơi hay nhất Like Outward (Alternative To Outward) (02.05.22)

trò chơi giống như outward game show giống như outwardOutward đã được tung ra trên quốc tế game show vào năm 2019. Đây là một game show quốc tế mở hoàn toàn có thể chơi cả dưới dạng một người chơi và nhiều người chơi. Được tăng trưởng bởi Nine Dots và xuất bản bởi Deep Silver, đây là một game show nhập vai thuộc thể loại giả tưởng. Trò chơi xoay quanh chủ đề sống sót, đó là tiềm năng chính của nó .Ngoài ra, nhân vật chính đã được miêu tả giống một người đàn ông thông thường hơn chứ không phải là một siêu anh hùng hay một người như những người khác hoàn toàn có thể ngưỡng mộ. Đây là một trong những góc nhìn của tiêu đề khiến nó trở nên dễ liên tưởng. Trò chơi theo dõi ngặt nghèo sức khỏe thể chất của người chơi – nhân vật hoàn toàn có thể bị cảm lạnh, căng thẳng mệt mỏi, bỏ đói hoặc mắc những thực trạng tựa như khác. Điều này củng cố chủ đề sống sót. Sau khi bất tỉnh nhân sự, người chơi sau đó sẽ bị một nhân vật khác giam giữ hoặc điều dưỡng phục sinh sức khỏe thể chất.

Thành công hay thất bại trong các nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện của Kẻ ngoại tộc và cốt truyện diễn biến theo phong cách chơi của người chơi. Trò chơi lấy bối cảnh ở thành phố Cierzo thời loạn lạc. Nó đã được đón nhận tích cực từ các nhà phê bình và cũng có nội dung có thể tải xuống. Do nhu cầu về Outward, game thủ muốn trải nghiệm một thứ gì đó tương tự trong một trò chơi, nếu không muốn nói là tốt. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tất cả các trò chơi như Outward. Hãy đi sâu vào nó!

Top 5 trò chơi thích Outward

 • The Outer Worlds
 • Top 5 game show thích Outward

  The Outer Worlds được phát hành vào năm 2019. Nó được tăng trưởng bởi Obsidian Entertainment. Tựa game thuộc thể loại hành vi nhập vai và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình. Trò chơi có góc nhìn thứ nhất và sự lựa chọn của người chơi trong suốt diễn biến sẽ ảnh hưởng tác động đến diễn biến khi nó tiến xa hơn.

  Trò chơi lấy bối cảnh trong tương lai và dựa trên các kịch bản chiến đấu cũng như kỹ năng kỹ thuật để làm cho trải nghiệm trò chơi trở nên thú vị. Cũng có thể tránh chiến đấu bằng cách sử dụng các kỹ năng xã hội hoặc khả năng tàng hình của nhân vật. Trò chơi được xuất bản bởi Private Division và có chung chủ đề sinh tồn là Outward. Do lấy bối cảnh trong tương lai nên phim cũng có chung khía cạnh giả tưởng với Outward.

 • Life Is Feudal: Your Own
 • Tiêu đề này chỉ được phát hành cho Microsoft Windows. Được xuất bản bởi Bitbox Ltd., phần tiếp theo của Life Is Feudal cũng thuộc thể loại nhập vai. Reimgs phải được tích lũy để sống sót với sự chiến đấu của người chơi và sự đói khát làm tăng thêm chủ đề. Vũ khí, áo giáp và khu công trình hoàn toàn có thể được sản xuất để có kỹ thuật sống sót tốt hơn và hoàn toàn có thể nuôi động vật hoang dã. Life Is Feudal : Your Own san sẻ chủ đề sống sót với Outward, khiến nó trở thành một tựa game bạn phải có nếu yêu quý Outward. Trò chơi do MindIllusion tăng trưởng và đã nhận được hầu hết những đánh giá tích cực.

 • Kenshi
 • Một game show khác dành riêng cho Windows, Kenshi là một game show nhập vai khác tựa như như Outward ở một số ít góc nhìn. Được tăng trưởng, phong cách thiết kế và xuất bản bởi Lo-Fi Games, tựa game chơi đơn này lấy toàn cảnh quốc tế hậu tận thế. Chủ đề dựa trên sự sống còn và người chơi sẽ hiểu rõ hơn khi game show tiến triển .

  Video youtube.: 5 trò chơi hay nhất Like Outward (Alternative To Outward)

  02, 2022

  You may also like

  Để lại bình luận