[GÓC REVIEW] – Sổ tay thông minh Elfinbook 2.0

Bởi tonghopsite

GÓC REVIEW – Sổ tay mưu trí Elfinbook 2.0

->> ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Con người trong quốc tế văn minh mỗi ngày sẽ phải tiếp đón và ghi nhớ rất nhiều thông tin, với những người bận rộn, ngoài việc đi làm thì họ còn phải gặp gỡ bè bạn, đi dạo, vui chơi và làm hàng trăm thứ việc không tên, vậy làm cách nào để họ hoàn toàn có thể bảo vệ ghi nhớ được hết những thông tin quan trọng đó ?

Phần lớn trong số những con người bận rộn đó sẽ chọn ghi chú hết vào sổ tay. Và thông thường mỗi người sẽ sử dụng hết 8 quyển notebook trong vòng 1 năm.

Đó là một số lượng tuy không lớn nhưng mỗi lần tất cả chúng ta biến hóa một quyển sổ sẽ rất tốn thời hạn, tiền tài, chưa kể việc trong quy trình sử dụng quyển sổ ấy sẽ bị ướt, rách nát, hoặc lạc mất, và hoàn toàn có thể mất luôn những thông tin thiết yếu, quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, mẫu sản phẩm Sổ tay mưu trí Elfinbook 2.0 sinh ra để khắc phục những điểm yếu kém mà sổ tay thường thì không hề có .

Trên tay khi mới mua quyển sổ mưu trí Elfinbook, thoạt nhìn nó cũng giống như bao quyển sổ thông thường khác, với màu đen và 2 size A5 ( 100 trang ), B5 ( 60 trang ), có đi kèm bút Frixion, cán bút, cuộn gáy bằng nhựa, hoàn toàn có thể tách rời, thì nhìn chung nó tương thích với mọi lứa tuổi. Tên gọi của nó lại là ” Sổ tay mưu trí “, vậy mưu trí được bộc lộ ở những điểm nào ? Chúng ta cùng nhau tò mò !

Khi kể đến sự mưu trí thì tích hợp với công nghệ tiên tiến là yếu tố tiên phong cần nhắc đến. Với mạng lưới hệ thống ứng dụng scan lập tức của Elfinbook 2.0 là sự phối hợp tuyệt vời của công nghệ cao đi kèm, được cho phép người dùng ghi chú, phác thảo trên giấy .Sau đó scan và tàng trữ tài liệu đã được viết lên đám mây tàng trữ. Chúng ta hoàn toàn có thể scan toàn bộ mọi thứ viết trên giấy, kể cả hình vẽ mà không mất đi nét thướt tha của nó. Đồng nghĩa với việc sau khi scan và tàng trữ tài liệu trên điện thoại cảm ứng thì tài liệu tất cả chúng ta sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn. Thật là đỉnh quá đi ! Mình nghĩ với quyển sổ này, những bạn ” não cá vàng ” như mình sẽ không khi nào lúng túng với ” trí nhớ trong vòng 3 s ” của mình nữa .

Nói qua một tí về ứng dụng của ElfinBook nhé!

Ứng dụng được thiết kế với giao diện cực dễ sử dụng vì đây là thiết bị được dành cho mọi lứa tuổi. Với các bước sử dụng trình tự như sau:

– Click vào hình tượng chụp ảnh

– Giữ cho camera định vị của ứng dụng lấy được hết khung giấy (đặc biệt khi trên tay mình thấy được là khi mình để với góc nghiêng thì app vẫn có thể lấy được vùng dữ liệu một cách chính xác, không cần phải để thẳng đứng điện thoại một cách khó khăn)

– Nhấn chụp khi đã lấy được vùng tài liệu, app sẽ scan ngay lập tức trang giấy của bạn lên ứng dụng

– Tiếp theo là lưu trữ, bạn có thể lưu trữ lên bất cứ đâu mà bạn thích vì app được link với hầu hết các trang lưu trữ điện tư như: icloud, g-mail…

Với một loại sản phẩm cực bền, không thấm nước, khó rách nát và hoàn toàn có thể tái sử dụng hơn 500 lần thì sao ? Nó sẽ đem lại quyền lợi gì cho tất cả chúng ta đây ?Đầu tiên tất cả chúng ta sẽ không phải lo về những ảnh hưởng tác động phía bên ngoài sẽ làm hư hại quyển sổ như :- Lỡ tay đổ nước, hoàn toàn có thể lau chừi và liên tục sử dụng một cách thuận tiện, – Lỡ tay xe rách nát cũng chẳng lo vì nó có rách nát đâu, được chế tác từ nhựa polyme cơ màThứ hai, Sổ tay mưu trí sẽ giúp tất cả chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và tiền tài với tính năng khi viết kín những mặt giấy rồi sau đó chỉ cần lau qua bằng giấy ướt hoặc làm nóng nó bằng máy sấy, lò vi sóng thì hàng loạt tài liệu ghi chép bên trong sẽ bốc hơi 1 ‘ 30, trả lại cho bạn quyển sổ mới toanh như khởi đầu .

Mình sẽ nói qua một tí về viết FrixionĐây là cây viết với một loại mực khá đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể bay hơi khi gặp nhiệt. Không thể xóa bằng tay hoặc tẩy thường, nhưng hoàn toàn có thể xóa bằng khăn ẩm hoặc sử dụng trực tiếp cục tẩy của viết để xóa. Bút có tổng số 3 màu : đen, xanh, đỏ .

Mình cá là khi các bạn có trong tay quyển sổ Elfinbook 2.0 cảm giác sẽ giống như sở hữu một món bảo bối của Doraemon vậy. Một quyển sổ nhìn thì bình thường nhưng không hề tầm thường. 

Với mức giá 690 k cho 1 mẫu sản phẩm và sẽ được giảm 100 k / cuốn khi mua trọn bộ 5 cuốn đổi lại vô vàn tiện ích của quyển sổ mang lại thì theo mình đây chính là một mẫu sản phẩm xứng danh với giá trị của nó .

-> Đặt Mua Elfinbook 2.0: Click tại đây

Để lại bình luận