[Review] Tendoactive có tốt không? Tác dụng, giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bởi tonghopsite

Tendoactive là gì? Tendoactive có tốt không? Những thông tin liên quan về Tendoactive sẽ được cung cấp ngay bên dưới. 

Contents

Tendoactive là gì?

Tendoactive là sản phẩm hỗ trợ và nâng cao sức khỏe của gân, cải thiện, hồi phục gân sau chấn thương như: Bong gân, giãn dây chằng, viêm gân.

Tendoactive là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Tendoactive là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất, không phải là thuốc nên không có công dụng điều trị và không hề thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh .

Rất nhiều người nhầm lẫn tai hại, họ hay gọi là thuốc Tendoactive nên cần đính chính lại thông tin về Tendoactive: 

“Tendoactive là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Tendoactive: Thuốc hay thực phẩm chức năng?

Thông tin về Tendoactive

 • Thuộc nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất .
 • Dạng bào chế : Viên nén .
 • Quy cách : 30 viên nén / hộp .
 • Hạn sử dụng : 3 năm .
 • Xuất xứ tại : Tây Ban Nha .
 • Sản xuất bởi : LABORATORIOS GRAMAR, S.L.
 • Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về mẫu sản phẩm : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dược phẩm Đông Đô .

Thành phần của Tendoactive

Tendoactive chứa những thành phần chính và hàm lượng tương ứng :

 • Mucopolysaccharides : 220 mg
 • Collagen type I ở dưới dạng thủy phân : 40 mg
 • Vitamin C : 30 mg
 • Mangan ở dưới dạng Mangan ( II ) sulfate 1 – hydrate : 0,3 mg .

Thành phần của Tendoactive trên hộpCùng với sự xuất hiện của những thành phần phụ khác để bào chế thành công xuất sắc một viên nén :

 • Dầu đậu nành
 • Gelatin
 • Coating agent ( E-422 )
 • Thickener ( E-471 )
 • Emulsifier ( soya lecithin )
 • Colouring agents ( E-150c, E-171 )
 • Antioxidant ( E-321 ) .

Tendoactive có tốt không?

Tendoactive là một loại sản phẩm sức khỏe thể chất tăng cường hiệu suất cao trong quy trình phục sinh sau chấn thương cho gân. Với rất nhiều điểm điển hình nổi bật, Tendoactive được coi là mẫu sản phẩm đi đầu trong nghành nghề dịch vụ tương hỗ cải tổ sức khỏe thể chất gân cũng như là mẫu sản phẩm tiên phong được Nước Ta nhập khẩu mà dùng trong tương hỗ bảo vệ sức khỏe thể chất gân, dây chằng .Bên cạnh đó, Tendoactive đã nhận được giấy xác nhận công bố của Bộ Y tế .Và để vật chứng cho điều này, cần phải hiểu về nguyên tắc, cơ chế tác dụng của Tendoactive trên gân như thế nào .Gân được biết là một bộ phận của khung hình với cấu trúc là những bó sợi collagen triển khai công dụng link cơ bắp với xương để hoàn toàn có thể hoạt động. Còn dây chằng là những bó collagen chỉ nối xương và xương nhằm mục đích bảo vệ xương. Khái niệm dây chằng và gân nghe có vẻ như khác nhau về tính năng nhưng chúng đều được cấu thành từ những chất tựa như nhau :Collagen : Các bó sợi collagen xếp song song với nhau cùng với chất nền ngoại bào mucopolysaccharide, tế bào gânElastin, gồm có chuỗi đường gắn với protein – proteoglycans, glucosamine glycan cùng những khoáng chất : Đồng, canxi, mangan .Hộp TendoactiveHiểu được điều này, Tendoactive không chỉ giúp tái tạo, phục sinh những tổn thương sau va chạm của gân và dây chằng mà còn cung ứng hàng loạt dưỡng chất cấu thành nên hai bộ phận này để giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và tăng thời hạn lành lặn khi gặp phải chấn thương. Cụ thể :

Collagen Type I: là thành phần quyết định đến độ bền, dẻo dai, đàn hồi của cả dây chằng bên trong và bên ngoài nên được bổ sung nhằm chống quá trình lão hóa, đem lại độ dẻo dai, bền bỉ để nâng cao sức mạnh của gân và dây chằng, giúp chúng thực hiện chức năng một cách hoàn hảo. Ngoài ra, gân và dây chằng đóng vai trò như đệm lò xo nối xương – xương và xương – cơ để giúp cơ thể giảm thiểu đáng kể những chấn thương mà vẫn giữ được những hoạt động, tư thế linh hoạt. 

Vitamin C: Có vai trò kích thích sinh tổng hợp Collagen.

Mucopolysaccharide: Lặp lại trình tự cấu trúc các sợi Collagen và có chức năng chống viêm hiệu quả.

Review Tendoactive

Tendoactive tiếp đón nhiều phản hồi tích cực của những người đã trải qua thời hạn sử dụng mẫu sản phẩm .Vận động viên trượt tuyết người Tây Ban Nha : Jon Santacana :

“ Trong một buổi tập để chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu, tôi đã không may bị ngã xuống đất và lúc đó tôi rất đau đớn. Sau khi vào viện và được chẩn đoán rằng tôi bị đứt gân Achilles. Tôi vô cùng vô vọng và lo ngại rằng mình không hề liên tục tranh tài. Khi đã mổ xong và đang trong quy trình phục sinh, tôi đã biết đến và sử dụng Tendoactive liên tục trong vòng 3 tháng. Tendoactive đem lại hiệu suất cao giật mình, làm hồi sinh gân của tôi nhanh gọn và tôi hoàn toàn có thể liên tục đam mê của mình. Tendoactive là một loại sản phẩm tuyệt vời ” .

Bạn hoàn toàn có thể xem trực quan tại video Review Tendoactive sau :Chị Thùy – Giáo viên :

“ Vì đặc trưng nghề nghiệp nên mình hay phải mang giày cao gót và đứng rất nhiều nên mỗi lần về nhà là chân rất đau nhức. Mình nghe nói rằng đi nhiều giày cao gót có rủi ro tiềm ẩn tác động ảnh hưởng xấu đến gân và dây chằng, nên rất lo ngại. Tuy nhiên, khi được biết đến Tendoactive hoàn toàn có thể giúp tu dưỡng sức khỏe thể chất gân, dây chằng nên mình đã quyết định hành động sử dụng và tác dụng thu được làm mình vô cùng hài lòng và yên tâm. Không còn cảm xúc đau nhức, không còn nỗi lo về gân và dây chằng bị tổn thương nữa, mình vẫn hoàn toàn có thể mang giày cao gót đi làm mỗi ngày ” .

Báo 24 h đã có bài viết về loại sản phẩm Tendoactive, đồng thời khẳng định chắc chắn đã có nhiều những điều tra và nghiên cứu lâm sàng thực tiễn về hiệu suất cao của mẫu sản phẩm này tại khoa Cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai hay tại quốc gia Tây Ban Nha :Báo 24h đã có bài viết về sản phẩm Tendoactive

Xem chi tiết tại báo 24h: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tendoactive-giai-phap-ho-tro-phuc-hoi-gan-day-chang-noi-tieng-tu-tay-ban-nha-c683a1016688.html

Tendoactive có tác dụng gì?

Hộp và vỉ TendoactiveThực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất Tendoactive có tính năng hiệu suất cao trong việc :Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho gân và dây chằng nhằm mục đích tương hỗ bồi bổ, nuôi dưỡng những bộ phận này .Hỗ trợ nâng cao sức khỏe thể chất, độ bền chắc, dẻo dai ở gân và dây chằng .Hỗ trợ phục sinh nhanh gọn và làm lành những tổn thương tại gân và dây chằng sau những va chạm, chấn thương .Tendoactive không chỉ giúp phục sinh cho những người bị chấn thương mà còn có tính năng bảo vệ, ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn tổn thương gân và dây chằng, nên hoàn toàn có thể sử dụng trên nhóm người này .

Đối tượng sử dụng Tendoactive

Những người bị tổn thương gân, dây chằng : Bong gân, giãn dây chằng, viêm gân, đứt, gãy, rách nát dây chằng, mổ nối gân ,Những người có rủi ro tiềm ẩn bị tổn thương gân và dây chằng : Phụ nữ tiếp tục đi giày cao gót, người ít hoạt động thể lực .Đặc biệt là dân thể thao phải đương đầu với chấn thương nghề nghiệp : Đau khuỷu tay, bong gân, viêm gân, giãn hay đứt dây chằng, hậu mổ tái tạo dây chằng, mổ nối gân .

Hướng dẫn sử dụng Tendoactive

Hộp sản phẩm TendoactiveThực phẩm tương hỗ sức khỏe thể chất Tendoactive được chỉ định hướng dẫn sử dụng :Cách dùng : Uống sau bữa ăn và uống với nhiều nước .Liều dùng : Uống 1 – 2 viên mỗi ngày. Liều sẽ đơn cử trên từng đối tượng người tiêu dùng và bệnh lý gặp phải nên cần sự tư vấn của bác sĩ để có liều dùng tương thích .

Chống chỉ định

Không dành cho những người mẫn cảm với những thành phần có trong Tendoactive .Phụ nữ có thai và cho con bú .Trẻ nhỏ .

Tác dụng phụ của Tendoactive

Tendoactive cung ứng những thành phần có lợi cho gân và dây chằng, giúp khung hình dung nạp và phân bổ tại hai bộ phận này để nhanh gọn hồi sinh cho nên vì thế loại sản phẩm không hề có tính năng phụ .Thậm chí loại sản phẩm không hề chứa chất kích thích doping – chất cấm sử dụng trong thể thao nên những vận động viên trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để phục sinh chấn thương, tham gia tranh tài hiệu suất cao .Hộp TPBVSK Tendoactive

Tendoactive mua ở đâu?

Sản phẩm tương hỗ sức khỏe thể chất Tendoactive được bán tại những đại lý phân phối thuốc lớn nhỏ cũng như trên những trang thương mại điện tử .Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những cơ sở để mua hoặc liên hệ với những trang bán trực tuyến để chiếm hữu cho mình loại sản phẩm này .

Tendoactive giá bao nhiêu?

Thực phẩm chức năng Tendoactive được bán trên thị trường với giá 325.000 đồng/hộp gồm 30 viên. 

Tendoactive đã chứng minh và khẳng định được tính hiệu suất cao trải qua nhiều điều tra và nghiên cứu lớn ở trong và ngoài nước, đem lại đời sống chất lượng cho người bệnh .

Nguồn tham khảo

Website chính thức của nhãn hàng Tendoactive

Lưu ý : Sản phẩm này chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất, không phải là thuốc vì vậy nên không hề thay thế sửa chữa được những thuốc chữa bệnh. AMA không kinh doanh thương mại bất kể mẫu sản phẩm nào .5/5 – ( 1 bầu chọn )

0/5 ( 0 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận