Review công ty TEKYHOLDINGS – 186 reviews | InfoCongTy

Bởi tonghopsite

Contents

Reivew công ty TEKYHOLDINGS (186)

Gvien LB
Gv

9 ngày trước
2 star

Ơ bà Hiền Edtech nghỉ r ạ, tưởng con cưng các sếp mà sao đã nghỉ r… ko hiểu trôi dạt về phương nào chỉ nhớ bà đấy hồi làm LB vs QN nhìn như con lợn được cái trắng trẻo trông cũng đk. Video trên Teky làm cũng ổn, h mà nghỉ cầm đống đấy sang cty khác thì vui :)))))

TVTS
TVTS

2 tháng trước
1 star

Không biết do công ty trước của mình ok quá hay sao mà qua Teky phát sợ mọi người ạ. Do 1 số lý do phải về quê làm nên mình mới nghỉ và lv ở TK. Lương có mấy cái đồng bạc mà ai cũng bắt bảo mật thì mn chắc cũng hiểu chả có sự công bằng đ gì ở đây cả, mình có kinh nghiệm vào cũng chỉ đc deal như 1 đứa chưa ra trường :))) ( về sau mình mới biết). Điển hình sự hl thì đương nhiên vẫn là các SẾP NMH vs ĐLH, data k có, lead cũng tự CM cơ sở đi kiếm, Op đổ về 1 tháng chắc đc chục cái mà toàn như cứt, haha nhưng số vẫn bắt đều đều cái KPI trên trời mấy trăm triệu, rồi sao số chậm thế, com thì quá thấp lại còn bắt theo DT cơ sở. Ví dụ như 1 chị best sale chỗ mình đi: 1 tháng chạy bục ml vượt 250tr nhưng tổng cả lương cứng vs lương dt đc có 13tr =))).
Nhiệm vụ giữa các bộ phận thì không rõ ràng lẫn lộn lên nhau, chỉ đc cái mõm. Chúng nó chỉ cần tiền về còn đ qtam nhân viên đc hay k đc gì đâu. Ngày lễ 2/9 KHÔNG ĐƯỢC 1 ĐỒNG CẮC NÀO :))) kinh dị, 20/11 cho giáo viên cũng zậy. Chưa kể thưởng Tết âm còn nợ 1 nửa 1 năm chưa trả thì các bạn ơi chạy và tránh xa ngay còn kịp. Vào đây phí thời gian và công sức ra đó :))), mà mình nói thật các bạn có apply vào đi chăng nữa quản lý phỏng vấn qua thì đến vòng của ml Nguyễn Minh Hiệu cũng cho tạch thôi ha ha, làm việc không có quy củ k rõ ràng như thằng dở hơi.

Đây t kể cho nghe nè
Sales

3 tháng trước
1 star

Đang ngồi ăn cơm tự nhiên nhớ lại 2 năm trước làm Teky nó cuỗm mất 1 tháng đóng BHXH, xong mail nó mà tới tận gần nửa năm sau nó mới trả lời. Nghĩ mà tức nên viết review cho các m đừng có mà đi dô đây làm. T khuyên thật đấy 🙂
Nó bảo có 2 trường hợp giải quyết, 1 là đóng lại BHXH tháng đó, 2 là nhận tiền (khoảng 400k mấy). Xong t mới đòi đóng tiền BHXH thì nó bảo giải quyết vậy lâu lắm, ủa dậy cho 2 trường hợp giải quyết chi má. Xong ok t cũng nhận tiền luôn chứ tk Teky này nó kinh lắm, t chả muốn nhây nhưa với nó làm gì.
Sau đó t được bạn t (trước đó làm Vận Hành) báo tin nó không được đóng 7 tháng BHXH. Woww!! Các m nên tin rằng Teky làm việc này để TRỐN nghĩa vụ và HOÀN TOÀN SAI HỢP ĐỒNG!! Vì rõ ràng đây là quyền lợi của nhân viên mà nó cắt xén bớt, có khác gì đi làm chui hả má.
Ngoài ra t còn hàng loạt những câu chuyện ở “Học viện 1 sao” này lắm. Nếu các m ko tin mà đâm đầu vào thì đừng có hỏi tại sao t ko báo trc nhé 🙂
Sao ở đây nó ko có đánh giá 0 sao nhỉ?

Someone on the Earth (GV Teky đời đầu)

3 tháng trước
1 star

Vâng :)) lâu ngày vào đọc review Teky vẫn vậy, không có một chút tươi sáng cho cuộc đời nó đỡ nhạt nhoà. Vâng, Teky đấy, đảm bảo với quý vị, 1 sao ở đây là đúng hết đấy. Gửi đến thầy giáo trần công tuấn – phó giám đốc đào tạo gì gì đấy, thùng rỗng kêu to, nếu mọi người có cơ hội gặp mặt, có thể dùng một vài câu hỏi để đánh giá được chuyên môn cơ bản mà ông ta đã từng bô bô với thiên hạ rằng là “anh là thạc sỹ, từng quản lý trường A, trường B, biết này biết kia blabla”, thật sự rất kém, thua 1 đứa sinh viên nữa ấy.
Nhưng anh phó giám đốc đào tạo này có 1 biệt tài, nếu đứng thứ 2 không ai dám tranh chủ nhật, đó là NỊNH HÓT. Ôi trời, đảm bảo với các bạn, tôi không nói thêm 1 chữ nào.
Giảng viên đời đầu như chúng tôi mới là những người đặt nền móng và hạt giống cho Teky,… tôi dám vỗ ngực xưng tên đấy. Nhưng sau đó, với những thứ quản lý kiểu quan liêu như “chủ tớ”, gian dối với khách hàng, chúng tôi dần dần rút khỏi Teky và tạm biệt đến tận bây giờ.

Ngoài những người sắp apply vào đây, ước ao của tôi là phụ huynh của những học sinh thân yêu phải đọc được những dòng này, vì những review này là mặt trái và là sự thật về Teky chứ không phải đẹp đẽ hào nhoáng như Teky nó quảng cáo 🙂

Trò con nít

thằng ngố (Ngố boi)

6 tháng trước
3 star
E đang tính vào teky để học mà vao đc trang review này chac phải nghĩ lại

Nhân viên quèn đã “Cất bước ra đi em chẳng suy nghĩ gì”

8 tháng trước
1 star

Công ty như cái dẻ rách, để tao kể bây nghe nó rách như thế nào:
– Đầu tiên phải kể đến HR, lúc bây đang làm thì không sao, chỉ cần bây nộp đơn nghỉ thì trong thời gian bàn giao 30 ngày bây đéo được giải quyết chuyện gì đâu, tụi nó sẽ lơ đẹp 🙂
– Rồi lương, ok lương không trễ (chia đôi trả đúng ngày 10 và 25), nhưng thường xuyên tính lương sai, và bảng lương gửi sau cả khi nhận lương. Vậy nên nếu có sai sót thì bây cũng phải chấp nhận và ngậm ngùi đợi đợt lương sau mới được giải quyết (cũng chưa chắc là được giải quyết đúng).
– Sếp 🙂 2 mặt, à không 1 đống mặt nha tụi bây. Trước mặt đứa này thì nói xấu đứa kia, sau đó lại thấy nói xấu ngược lại đứa khác. Không khác gì 1 đứa con nít. À quên, còn thích giảng đạo lý. Đúng là mấy đứa hay nói đạo lý thì sống như lone
– Để… tao kể bây nghe về hợp đồng, đừng tin vào bản hợp đồng ở Teky, nó chỉ sinh ra để khè cho bằng thiên hạ.
Đứa nào định vào làm TVTS hay ở đây thì nên suy nghĩ lại, à không tốt nhất là đừng. Mới đầu nó sẽ dụ dỗ bây bằng 1 cây-bi-ai nhỏ như cây mầm. Nhưng chỉ cần 1 tháng thôi mấy bé ạ, cái Cây-bi-ai nó tăng trưởng dữ dội, đơm hoa kết trái, để 1 đời tụi bây cũng không thể leo lên được cái cây đó để nhận hoa hồng
À nói tới vụ hoa hồng, hoa hồng sẽ nhận sau 2 tháng nha mấy bé, và có 1 điều khoản trong hợp đồng “Thưởng sẽ không được nhận khi người nghỉ việc nghỉ trước kì nhận thưởng”. Tức là hoa hồng tháng 1 sẽ nhận vào tháng 3, nhưng nếu bây nghỉ từ tháng 2 thì bây đéo có đồng hoa hồng nào nữa đâu, dù bây có nghỉ tử tế cũng đéo có đâu, đừng nghe mấy đứa Sếp nó lừa nha :)))
– Rồi về chất lượng, ôi thôi hết muốn nói. Cam kết với phụ huynh là Giáo viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ, Cử nhân. Mà bây biết không, tuyển mấy đứa sinh viên 2k vô dạy, ok dạy Robot vẫn chấp nhận đi, nhưng không, tuyển mấy đứa 2k-2k1 dạy Lập trình Web. Tao thề là học sinh nó dạy lại tụi giáo viên được luôn.
– Quản lý thì hứa lèo với phụ huynh, hứa trên trời dưới đất để “thu được tiền rồi tính sau”, hứa lèo với nhân viên để nó cống hiến được tới đâu hay tới đó. Thân là 1 đứa sale tao cảm thấy tội lỗi, áy náy với phụ huynh lắm

CTV GV quèn

đã

 

8 tháng trước

Bác nói quá chuẩn

Toilaai (Bí mật )

8 tháng trước
1 star
Lịch sử cuộc sống tao đi làm gần chục năm rồi chưa thấy môi trường tự nhiên nào tệ như Teky, nhân sự thay ra thay vào liên tục từ quản trị TT đến nhân viên cấp dưới những thể loại phòng ban vì đéo thể nào ai chịu nổi, quản trị kinh doanh thương mại hiệu mặt loằn tỏ ra mình hiểu biết nhưng thực ra đéo có năng lượng, ki bo bẩn tính, chua ngoa đanh đá tính đàn bà, trong ng khi nào cũng k có nổi 200 k, nợ tiền ăn của nv thì đ trả, bà giám đốc vùng cũng thế ăn nói như chợ búa, chửi người như hát hay, tỏ ra mình giỏi nhưng lại đéo thể chứng tỏ dc là mình giỏi hơn ng khác và sau cuối cũng nghỉ nốt, ở đây có 1 văn hoá chửi bậy rất vô học, sếp xưng tao mày chửi Nv đmm rồi ngu dốt ……, lương thưởng thì thấp mà kiêm đủ thứ việc, tuyển một mớ gv partime ăn ko nên đọi nói k nên lời …, đéo hiểu dạy nổi hs kiểu gì, sau một time dài t làm và tư vấn t cảm thấy quá tội lỗi với cha mẹ + văn hoá như lìn và chính sách như cứt nên t bye luôn, tưởng mạng lưới hệ thống lớn thế nào chứ tởm đéo tả dc, và cm hãy tin t là mọi review bên dưới đều đúng nhé, khởi đầu t k tin nhưng sau khi thưởng thức thì nó đúng 100 % Tao còn nhiều trải lòng lắm thi thoảng t sẽ lên viết cho cm đọc, quá tuyệt vọng !

Ẩn danh

đã

 

8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, công ty mẹ vô học chửi bậy nên các cty con cũng vô học theo :)))

Cờ sờ

đã

 

8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng Ngay 1 like

Không (Sales)

8 tháng trước
1 star

Nói thế nào cho hết nỗi lòng này nhỉ, à đúng hơn là chửi thế nào cho hết nỗi lòng này. Nó tệ không kể xiết tất cả mọi thứ nhưng thôi chửi nhiều quá mệt, chỉ nói về chất lượng dạy học ở Teky thôi.
Các bạn sắp vào đây làm và phụ huynh sắp cho con vào đây học đừng mảy may hy vọng là các bé sẽ được cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ gì đó dạy. Cũng có khả năng đấy nhưng khả năng nó thấp như ngồi nói chuyện với 10 bệnh nhân covid cả ngày mà không bị lây vậy. Toàn là sinh viên mà sinh viên năm cuối còn đỡ đi, ở đây moi đủ các thể loại từ năm 1 tò te không biết gì luôn cũng vào dạy. Dụng cụ dạy học thì toàn mua của Trung Quốc mấy đứa nhỏ nó bỏ vô mồm chắc ngộ độc luôn, đã vậy còn thiếu lên thiếu xuống.
Thật sự tôi mong rằng Teky sập càng sớm càng tốt đi, quá ghê tởm… cách các bạn làm giáo dục. Đừng bảo tôi vô ơn đi chửi công ty đã từng làm, tôi đã kiếm về cho công ty nhiều hơn số tôi được nhận rất nhiều. Nói ra để cho tất cả né cái nơi này ra, để nó chết vĩnh viễn đi.

Ẩn danh

đã

 

8 tháng trước

Coi là thưởng thức thôi, nghĩ lại những ngày tháng ngồi cùng văn phòng công ty với teky ( gadget ) tôicungx tận mắt chứng kiến hết cả rồi. Nhân viên nghỉ hàng loạt cũng đúng thôi. :)) ấn tượng khá mạnh về độ md, ko hiểu sao vẫn có những người chịu đựng được và ở lại làm

nhân viên mới (TVTS)

8 tháng trước
3 star
Ơn giời 4 thang đi làm chưa bị sai lương, vào đây mới thấy mn cmt mà sợ hãi quá. Hay bộ phận giáo viên mới hay bị sai nhỉ ?

Ẩn danh

đã

 

8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

hihi đề nghị xóa ❌

8 tháng trước

Con mụ nào phòng tuyển dụng vào đây com men hả ? sặc mùi seeding

Nhân viên thấp cổ bé họng

8 tháng trước
1 star

T đã đọc hết mấy chục cái review ở đây, t thề với chúng mày là đúng hết đấy, đừng nghi ngờ tính xác thực
Còn cái review này tao tặng riêng cho quản lý Bình Dương
1 cái sự kiện xảy ra gần đây nhất đó là m ăn chặn hết hơn 10 triệu tiền hoa hồng và tiền thưởng của TVTS, sau lưng thì m tự đi báo và thông đồng với sếp Luân của m để chủ động xóa tên TVTS ngay cả khi nó chưa nghỉ, rồi kiếm cớ nói nó nghỉ ngang để trừ hết tiền của nó. Rồi trước mặt nó và toàn thể nhân viên m nói m muốn giúp nó nhưng không giúp được. Và tất nhiên với diễn xuất như thần của m thì hầu hết nhân viên đều tin là vậy và quay qua chửi TVTS kia ngu *vỗ tay vỗ tay*
M sẽ dùng lời ngon ngọt, dụ dỗ hết đứa nhân viên này tới đứa nhân viên khác cống hiến hết mình cho m. Cho tới khi… m thấy nó không còn giá trị gì để lợi dụng nữa thì m sẽ đá nó bay cao, bay xa.
Rồi thân là quản lý, nhưng gặp tình huống khó sẽ trốn liền, và cho mấy đứa nhân viên ra hứng hết. Rồi nếu tụi nó giải quyết không được sẽ bị m trách mắng sao năng lực yếu kém
Nhiều quá, t đi ăn cơm đã rồi kể tiếp cho chúng mày nghe sau

Ẩn danh

đã

 

8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng Kèm 1 like

You may also like

Để lại bình luận