Sendinblue Review 2022: Dễ sử dụng không?

Bởi tonghopsite

Contents

Sendinblue có một bộ tính năng đáng nể

Các tính năng của Sendinblue dường như bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn muốn trong một nền tảng tiếp thị qua email, ngay lập tức. Tất nhiên, tôi sẽ đi vào chi tiết bên dưới, nhưng bạn có thể mong đợi một trình chỉnh sửa mẫu phù hợp, sắp xếp và quản lý liên hệ, tự động hóa email, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Nếu bạn chưa quen với việc tiếp thị qua email, thì Sendinblue sẽ có hầu hết những gì bạn cần để khởi đầu. Nó không phải là nền tảng tiếp thị rất đầy đủ tính năng nhất hiện có, nhưng nó sẽ làm được việc, không hoài nghi gì nữa .
Chà, hoàn toàn có thể có một số ít câu hỏi, ví dụ điển hình như, “ Các tính năng là có, nhưng chúng có tốt không ? ” Nhưng này, đó là những gì mà tất cả chúng ta cần câu vấn đáp. Hãy mở màn với chiến dịch của bạn thực sự sẽ trông như thế nào .

Chiến dịch Email, Mẫu và Cá nhân hóa

Vậy, số lượng email thực tế bạn có thể gửi sẽ phụ thuộc vào gói bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, không có giới hạn về số lượng danh sách liên hệ của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng gói của bạn bao gồm tất cả những người đã đăng ký nhận ít nhất 2-3 email mỗi tháng và bạn đã ổn áp rồi.

Giới hạn hàng tháng đó hoàn toàn có thể là bất kể thứ gì, từ 10.000 email đến 1 triệu email, với rất nhiều yếu tố để đổi khác mức giá, tùy thuộc vào số lượng email bạn thực sự cần gửi .
Nếu bạn thực sự cần gửi hơn 1 triệu email trong một tháng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Sendinblue về những gói doanh nghiệp của nó, nhưng tôi thì không. Bất kỳ doanh nghiệp nào thực sự cần gửi email trên quy mô đó cũng hoàn toàn có thể có sever của riêng họ và nền tảng gửi thư tự tàng trữ ,

Bạn cũng có thể xuất bản đồng thời các chiến dịch của mình qua SMS. Nếu bạn nghĩ rằng khách hàng của mình hoàn toàn phải xem các giao dịch mới nhất của bạn trong tin nhắn văn bản của họ, thì đây là tùy chọn dành cho bạn. (Cá nhân tôi không phải là người thích nhận những tin nhắn này, nhưng nó phụ thuộc vào khách hàng của bạn.)

Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ bất kể chiến dịch email nào qua mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi không thấy cách nào để san sẻ chiến dịch cùng lúc khi bạn gửi nó vào list gửi thư của mình. Bạn phải tìm chiến dịch bạn đã gửi theo cách bằng tay thủ công, nhấp qua menu, sau đó san sẻ chiến dịch đó qua mạng xã hội. Thành thật mà nói, đó là một bước bổ trợ không thiết yếu .
Nhưng giờ đây câu hỏi đặt ra là : thực tiễn email của bạn sẽ trông như thế nào ? Bạn hoàn toàn có thể làm cho chúng tương thích với tên thương hiệu và phong thái của bạn, nếu có ? Câu vấn đáp cho những câu hỏi đó lần lượt là “ không tệ ” và “ hoàn toàn có thể có ” .
Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong ba cách để tạo chiến dịch email :

  • Trình chỉnh sửa kéo và thả – Cái này cho phép bạn đặt văn bản và hình ảnh trong một bố cục trực quan đơn giản và những gì bạn thấy là những gì người đọc nhìn thấy.
  • Trình chỉnh sửa văn bản – Nó giống như Word, nhưng đơn giản hơn rất nhiều. Điều này có lẽ tốt hơn cho những bản tin nặng văn bản.
  • Mã tùy chỉnh – Bạn có thể tạo mẫu email HTML của riêng mình hoặc tạo mẫu cho bạn và nhập vào Sendinblue. Tùy chọn này cung cấp khả năng kiểm soát sáng tạo nhất, nhưng cũng là cách thực hiện phức tạp nhất.

Quay trở lại trình chỉnh sửa kéo và thả ( đó là thứ mà hầu hết mọi người hoàn toàn có thể sẽ sử dụng ), có hơn 60 mẫu bạn hoàn toàn có thể mở màn hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo một phong cách thiết kế từ đầu nếu muốn. Các mẫu này là sự tích hợp của những phong cách thiết kế văn minh / tối giản, với 1 số ít mẫu đa năng và nhiều sắc tố hơn một chút ít so với những mẫu khác. Chúng được sắp xếp thành những hạng mục như “ Bản tin ”, “ Giảm giá ”, “ Lời chào ngày lễ hội ”, v.v.
Sendinblue's drag and drop templates

Tất cả các mẫu đều đáp ứng và ổn áp với thiết bị di động, vì vậy những khách hàng yêu thích điện thoại thông minh của bạn sẽ được đảm bảo. Do ngày nay có nhiều điện thoại thông minh hơn máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, đó là một tính năng cần thiết. Một tính năng thiết yếu khác, các mẫu hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Purdu và tiếng Kurd.

Không có kho hình ảnh. Trên thực tiễn, không có thư viện kho ảnh nào cho bạn lựa chọn. Có một số ít hình ảnh mặc định trong những mẫu, nhưng bạn chắc như đinh phải sửa chữa thay thế những hình ảnh đó bằng hình ảnh của riêng bạn .

Bản thân trình soạn thảo này khá đơn giản với giao diện dễ hiểu. Bạn có thể thả nội dung theo các bố cục khác nhau, tạo các mục để chiếu hình ảnh, đại loại như vậy. Chức năng bị giới hạn ở những gì bạn thực sự có thể hiển thị trong email và thành thật mà nói thì không nhiều. Vì vậy, trình chỉnh sửa kéo và thả chỉ thực hiện chính xác những gì nó phải làm, nhưng với một vài cái này hay cái khác

the drag and drop editor
Điều nó trở nên tuyệt vời là với tính năng cá thể hóa và hiển thị có điều kiện kèm theo. Thì giờ đây đó là gì ?
Cá nhân hóa là rất thuận tiện. Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể đưa những biến vào nội dung, ví dụ điển hình như họ hoặc tên của những địa chỉ liên hệ. Đó là cách những công ty gửi hàng nghìn email và mọi người đều thấy tên thật của họ trong nội dung. Vì vậy, thay vì “ Kính gửi Quý khách hàng mà chúng tôi không biết tên ”, bạn sẽ nhận được, “ Này An ! Hãy đến mua đồ của chúng tôi ! ”

Hiển thị có điều kiện là một khái niệm tương tự. Vì vậy, giả sử bạn có khách hàng ở Hà Nội và một số khách hàng ở Bangkok, Thái Lan. Nếu các địa chỉ liên hệ của bạn được sắp xếp theo vị trí (và đó là điều bạn hoàn toàn có thể làm, với một chút thao tác), thì bạn có thể đưa nội dung vào chiến dịch email thực sự thay đổi dựa trên vị trí của người đọc. Vì vậy, khách hàng Hà Nội của bạn có thể thấy các giao dịch tại Hà Nội và khách hàng Thái Lan sẽ thấy các giao dịch phù hợp với họ.

Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa nội dung dựa trên những yếu tố khác, ví dụ điển hình như đã bao lâu kể từ khi người đọc mở email tiếp thị hoặc nhấp qua website của bạn. Tuy nhiên, tính năng này phụ thuộc vào vào mức độ chi tiết cụ thể của list gửi thư của bạn. Bạn càng có nhiều thông tin thì càng tốt .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo hai phiên bản khác nhau của mọi chiến dịch để xem nội dung, bố cục tổng quan email và dòng tiêu đề nào tương thích hơn với bạn. Đây được gọi là thử nghiệm A / B và về cơ bản nó được cho phép bạn gửi hai phiên bản khác nhau của chiến dịch cùng một lúc. Một số người trong list gửi thư của bạn sẽ thấy “ phiên bản A ” và list khác sẽ thấy “ phiên bản B. ”

Sau đó, bạn có thể kiểm tra số liệu phân tích cho chiến dịch của mình để xem chiến dịch nào hoạt động tốt hơn, chiến dịch nào được mở nhiều hơn, có bao nhiêu người nhấp qua trang web của bạn hoặc bán hàng trên mỗi phiên bản email, v.v. Tuy nhiên, tính năng thử nghiệm A/B yêu cầu gói Cao cấp hoặc phần bổ trợ trả phí cho gói Lite.

Cuối cùng, tôi không mất nhiều thời hạn để tìm ra cách hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống này. Ý tôi là, vẫn còn nhiều điều để khám phá, nhưng giao diện người dùng không quá phức tạp để sử dụng .
Nếu bạn chưa quen với hàng loạt điều này, Sendinblue có một TT trợ giúp khá ổn áp và rất nhiều hướng dẫn trên blog của nó, mà tôi thấy là cực kỳ hữu dụng. Thật tệ là cả dịch vụ trợ giúp và giao diện người dùng đều không có tiếng Việt. Nhân tiện, những gì tôi không hề tìm thấy được đều bị chôn vùi trong kho tàng trữ, tôi đã tìm ra được nhờ nhóm tương hỗ .
Tôi sẽ lý giải điều đó bên dưới, trong phần Hỗ trợ .

Danh sách gửi thư và phân đoạn

Rất may, nhập danh bạ rất đơn giản. Bạn có thể nhập bất kỳ định dạng tệp tiêu chuẩn nào cho danh bạ, bao gồm tệp .csv, tệp .xls (x) và tệp văn bản được phân tách bằng dấu phẩy. Nếu bạn có bất kỳ loại ứng dụng thư hiện có nào hoặc một loạt địa chỉ trong bảng tính, bạn có thể nhập danh sách địa chỉ của mình bằng một trong các định dạng đó.

Đương nhiên, tệp bạn chọn cũng hoàn toàn có thể gồm có tên liên hệ của bạn, địa chỉ thực, số điện thoại thông minh, ngày họ ĐK và bất kể chi tiết cụ thể nào khác mà bạn muốn, tổng thể đều được tàng trữ trong cơ sở tài liệu kiểu bảng. Sendinblue sẽ nghiên cứu và phân tích cú pháp tổng thể và gồm có tổng thể thông tin dưới dạng tài liệu hoàn toàn có thể tìm kiếm, hoàn toàn có thể sắp xếp. Bạn cũng hoàn toàn có thể sao chép và dán thông tin trực tiếp từ bất kể tệp XLS nào – đó là Microsoft Excel – và Sendinblue sẽ triển khai phép nghiên cứu và phân tích tài liệu tương tự như .
Vì vậy, nếu bạn muốn nhập những địa chỉ nằm trong cùng một tệp, nhưng thêm những địa chỉ khác nhau vào những list khác nhau, chỉ cần sao chép và dán những địa chỉ bạn muốn .

Dù sao, bạn cũng có thể tạo một biểu mẫu web và đặt nó trên bất kỳ trang nào bạn thích để thu thập địa chỉ email. Bạn biết đấy, biểu mẫu đăng ký nhận tin kiểu cổ điển, lý tưởng là không được đặt trong cửa sổ hiện lên.

Tất cả những địa chỉ bạn nhập hoàn toàn có thể được thêm vào list gửi thư đơn cử hoặc thậm chí còn được đưa vào danh sách đen. Điều này đặc biệt quan trọng hữu dụng để quản trị “ việc hủy ĐK ”. Và hãy nhớ rằng ở nhiều nơi, theo luật, bạn cần có cách để mọi người hủy đăng ký nhận email của bạn. Rất may, Sendinblue gồm có một link hủy ĐK trong mỗi email theo mặc định. Điều đó nghe có vẻ như tệ, nhưng hãy tin tôi, bạn muốn nó ở đó vì nguyên do pháp lý .
Và nguyên do đạo đức. Tôi không cần phải nói điều này, nhưng gửi thư rác không có sự đồng thuận là rất tệ .

Nói về điều này, việc nhập bất kỳ địa chỉ email nào cũng đòi hỏi bạn phải hứa, về vấn đề cấm tài khoản và các vấn đề pháp lý có thể xảy ra, rằng mọi người bạn đã thêm đồng ý để có địa chỉ của họ trong danh sách. Không có gì ngăn bạn nói dối về điều đó, nhưng nếu bạn muốn giữ tài khoản của mình, tôi khuyên bạn không nên làm như vậy.

Khi các liên hệ của bạn đã được nhập, đã đến lúc sắp xếp và quản lý chúng khi bạn chạy các chiến dịch email của mình. Bây giờ, có bốn khía cạnh chính để quản lý danh sách email của bạn:

  • Tùy chọn danh sách
  • Phân đoạn
  • Danh sách lượt gọn
  • Danh sách hạn chế / danh sách đen

Hãy xem qua phần lý giải nhanh về từng cái và cách Sendinblue giải quyết và xử lý nó :
Tùy chọn list chỉ có vậy : tùy chọn sắp xếp / liệt kê những địa chỉ email bạn đã tích lũy. Thông thường, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn và thuận tiện sắp xếp chúng theo tên, địa chỉ IP, ngày ĐK, v.v. Trên trong thực tiễn, Sendinblue đặc biệt quan trọng gồm có bất kể thông tin nào bạn phân phối và chỉ có những thông tin mà bạn cung ứng cho nó. Nếu bạn nhập một loạt địa chỉ mà không có địa chỉ IP được đính kèm cho từng địa chỉ, thì bạn sẽ không hề tìm kiếm theo IP .
Ghi chú : Địa chỉ IP không được thu thập tự động trải qua những biểu mẫu. Bạn phải tìm một cách bằng tay thủ công để làm điều đó hoặc nhờ một nhà tăng trưởng để biến hóa biểu mẫu .
Về cơ bản, nó phân phối rất ít thông tin. Điều đó thật tuyệt vời cho độ đúng mực, nhưng ít tuyệt vời hơn cho sự tiện nghi. Theo mặc định, bạn chỉ hoàn toàn có thể sắp xếp những liên hệ của mình theo ngày chúng được thêm vào, địa chỉ email, số SMS, ngày liên hệ được đổi khác lần cuối và họ / tên. Và nếu bạn chỉ tải lên những địa chỉ email thô như tôi đã làm ? Bạn chỉ có địa chỉ email và cột “ Ngày thêm ” để sử dụng ..

Phân đoạn là phương pháp sắp xếp các địa chỉ liên hệ của bạn theo các tiêu chí nâng cao hơn. Vì vậy, giả sử bạn có một chiến dịch email quảng cáo một trường học thú y. Giúp đỡ cún cưng, còn gì nữa mà không yêu? Bạn gửi rất nhiều email và số liệu phân tích của bạn cho biết chiến dịch đang hoạt động tốt. Tuyệt vời! Nhưng bạn sẽ chú ý đến ai khi có nhiều email hơn?

Đó là lúc những phân khúc phát huy : đó là một tính năng được cho phép bạn sắp xếp những địa chỉ liên hệ theo cách họ đã tương tác ( hoặc không ) với những email mà bạn đã gửi đi và hơn thế nữa là những tiêu chuẩn khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một bộ lọc ( được biết đến như thể một phân đoạn ) cho những liên hệ đã mở email của bạn và theo dõi chúng .
Hoặc, bạn hoàn toàn có thể thiết lập bộ lọc cho những liên hệ đã thực sự mở email của bạn và nhấp vào những link trong đó. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo bộ lọc cho những địa chỉ liên hệ có tên tiên phong là “ Bảo ”, nếu bạn muốn xác lập đơn cử .

Sendinblue quản lý phân khúc thông qua biểu mẫu tìm kiếm nâng cao của nó. Khi bạn đã thực hiện một tìm kiếm rất cụ thể với nhiều quy tắc (ví dụ: “tìm kiếm những người liên hệ tên Bảo, những người đã mở email của tôi”), bạn có thể lưu các thông số tìm kiếm đó dưới dạng bộ lọc.

Sendinblue's advanced search form
Khi bạn đã có những tác dụng tìm kiếm được lọc, bạn luôn hoàn toàn có thể chọn những địa chỉ liên hệ được đề cập và tạo list mới từ chúng. Danh sách đó hoàn toàn có thể tự động hóa update dựa trên tiêu chuẩn tìm kiếm của bạn, vì thế hãy bảo vệ chọn hộp có nội dung là “ Danh sách động ”. Sau đó, bạn sẽ luôn có một list update những người tên Bảo thích email của bạn .

Lọc danh sách được thiết kế để giúp bạn xác định vị trí người dùng đã tương tác với email của bạn và những người có thể đã nhấp vào liên kết trong đó và sắp xếp chúng khỏi những người dường như không quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Trong Sendinblue, tính năng này được hỗ trợ bởi cùng một tính năng tìm kiếm/lọc nâng cao được đề cập ở trên.

Sử dụng tính năng này để ưu tiên những nỗ lực của bạn cho những người phản hồi tốt email của bạn, vì rất nhiều người sẽ không làm như vậy.

Danh sách hạn chế là danh sách các địa chỉ liên hệ mà bạn không muốn gửi email đến, ít nhất là trong một thời gian, hoặc là cho chiến dịch hiện tại. Bạn phải chọn các liên hệ này theo cách thủ công hoặc tìm kiếm chúng bằng bộ lọc và phân đoạn, nhưng bạn có thể tạo danh sách loại trừ (còn được gọi là “danh sách loại trừ” trên Sendinblue).

Đối với việc xóa vĩnh viễn hoặc đưa vào danh sách đen, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu mọi người tự hủy ĐK ngay từ đầu. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thêm những địa chỉ email riêng không liên quan gì đến nhau để chặn theo cách thủ công bằng tay và thậm chí còn tải lên hàng loạt list liên hệ để tránh gửi thư đến ( ví dụ : list những người đã hủy đăng ký nhận email của bạn trải qua dịch vụ trước đó của bạn ) .
Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể đưa vào danh sách đen hàng loạt tên miền, nếu bạn muốn. Điều đó có ích nếu bạn muốn bảo vệ không có email tiếp thị nào được gửi đến bất kể ai trên sever email của bạn. Hoặc, bạn biết đấy, bất kể chủ sở hữu tên miền nào nói rằng họ không muốn nhận những email đó .

Trang đích

Sendinblue bao gồm trình tạo trang đích, có thể tuyệt vời để quảng cáo các dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể (và giao dịch một lần), hơn mọi thứ bạn làm hoặc tất cả các sản phẩm của bạn. Bây giờ, tiết lộ đầy đủ: đây là một tính năng tôi đã không kiểm tra được đúng cách vì nó bị khóa bởi gói Cao cấp khá đắt tiền. Điều đó nói rằng, đây là những gì tôi có thể xác định:

Các mẫu này tương tự như các mẫu email về mặt tối giản, chúng thân thiện với thiết bị di động và có một số mẫu tốt để bạn lựa chọn. Từ những ví dụ mà tôi có thể tìm thấy, chúng trông khá đẹp.

Sendinblue landing page templates
Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng phong cách thiết kế của mình từ đầu nếu bạn muốn, bằng cách sử dụng những bố cục tổng quan và khối nội dung được xác lập trước trong trình chỉnh sửa kéo và thả. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nhiều trang và link chúng lại với nhau để tạo thưởng thức ĐK hoặc gia nhập cho người dùng. Và có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trang đích này để lôi cuốn mọi người đăng ký nhận email của bạn .

Bạn cũng có thể kết nối các trang đích này với tên miền mà bạn đã mua, có nghĩa là chúng sẽ giống như một phần của trang web của bạn. Bạn có thể tạo từ 5 đến 20 trang đích trong gói Cao cấp (tổng cộng và tùy thuộc vào số tiền bạn đang trả) và hơn 20 trang trong gói Doanh nghiệp.

Tự động hóa

Và bây giờ, chúng ta sẽ đến với các tính năng tự động hóa. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với tự động hóa giúp giảm bớt căng thẳng khi gửi bạn email và theo dõi hàng trăm hoặc hàng nghìn người. Hãy xem một ví dụ:

Bạn có một trường học thú y. Bạn đã có 500 người đăng ký nhận hình ảnh những chú chó con hàng tuần của mình và điều đó không sao cả. Bạn đôi lúc nhận được một người mua tiềm năng, nhưng không có gì hơn. Bây giờ, sếp của bạn đã nói với bạn rằng trường sẽ giảm giá cho việc ghi danh vào bốn thời gian khác nhau trong năm. Ưu đãi thật tuyệt vời, phải không ? Nhưng hãy nhớ gửi nhiều bức ảnh cún con hơn là quảng cáo, để tránh gây nhàm chán cho người đọc của bạn. Nếu họ liên tục xóa những email của bạn ( hoặc tệ hơn, ghi lại chúng là thư rác ), khét tiếng của list gửi thư của bạn sẽ đi thẳng vào thùng rác .
Vì vậy, bạn tạo một quá trình thao tác tự động hóa. Theo quá trình thao tác này, 500 địa chỉ liên hệ của bạn trong list ảnh cún cưng sẽ nhận được thông tin với loạt ảnh cún cưng mới nhất của họ. Nó nói, “ Chúng tôi sẽ giảm giá khi ghi danh vào năm nay. Đăng ký nhận bản tin thanh toán giao dịch của chúng tôi để biết khi nào ! ” Thông báo này hoàn toàn có thể được đưa ra dưới mỗi loạt ảnh chó con, đẹp và không mang tính rình rập đe dọa, kèm theo một link để tìm hiểu và khám phá thêm .
Liên kết đó đưa người đọc đến trang đích, trang này cho họ biết thêm về list gửi thư thanh toán giao dịch. Nếu họ ĐK, thì địa chỉ của họ sẽ được sao chép vào list gửi thư thanh toán giao dịch và tự động hóa gửi cho họ một email xác nhận rằng, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để xem những thanh toán giao dịch mới nhất của bạn khi họ đã chuẩn bị sẵn sàng .
Và chỉ như vậy, bạn đã biết hàng loạt tiến trình việc làm tiếp thị mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập xong rồi quên nó đi .

Công cụ tự động hóa đủ đơn giản để sử dụng. Chỉ cần tập hợp chuỗi sự kiện như bạn muốn nó xảy ra trong một sơ đồ. Bạn có thể sử dụng nhiều điểm vào cho các quy trình công việc (ví dụ: bạn có thể yêu cầu mọi người đến trang đích giao dịch của bạn thông qua một số danh sách email khác nhau và chiến dịch SMS của bạn), để hướng nhiều người dùng thông qua cùng một quy trình.

the automation screen
Công cụ tự động hóa đi kèm với ba mẫu để bạn khởi đầu, gồm có :

  • Tin nhắn chào mừng – Điều này đúng với những gì nó nói. Khi người dùng đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn, họ sẽ tự động nhận được thông báo chào mừng cảm ơn họ vì đã đăng ký.
  • Giỏ hàng bị bỏ qua – Hữu ích để thu hút khách hàng tiềm năng quay lại và hoàn thành những gì họ đã bắt đầu. Hoặc ít nhất hãy xem thêm một số cửa hàng trực tuyến của bạn.
  • Ngày kỷ niệm – Gần đây có một độc giả nào có sinh nhật không? Sử dụng quy trình làm việc này để gửi tin nhắn tự động chúc mừng họ. Có lẽ chỉ cần không dán tuổi thực của họ trong tin nhắn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những quy trình tiến độ việc làm này để đổi khác những thuộc tính liên hệ. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để update email, địa chỉ thực của liên hệ hoặc bất kể thông tin nào khác mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những quá trình việc làm này để ghi lại người dùng là chăm sóc đến một mẫu sản phẩm đơn cử, ví dụ điển hình. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể gửi thêm email về loại sản phẩm đơn cử đó .

Tính năng bổ sung

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng bổ sung (tức là không phải cái chính) trong trang Ứng dụng, và hầu hết các ứng dụng này đều miễn phí cho mọi người sử dụng, ngay cả trên gói miễn phí có giới hạn khác. Các ứng dụng bao gồm một số tính năng mà bạn nghĩ là phần cốt lõi của ứng dụng, như chiến dịch SMS và trang đích. Nhưng không, chúng tách biệt nhau. (Và hãy nhớ, bạn phải trả thêm tiền cho ứng dụng trong trang đích.)

Các tính năng bổ trợ khác gồm có Hộp thư đến, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đọc thư vấn đáp cho những email bạn gửi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sendinblue như một nhà cung ứng email doanh nghiệp, không riêng gì là một nhà cung ứng tiếp thị qua email. Sau đó, có những ứng dụng bổ trợ cho quảng cáo Facebook, trò chuyện trực tiếp ( trên website của bạn ) và ứng dụng quản trị quan hệ người mua ( CRM ) để giúp bạn theo dõi mối quan hệ của mình với người mua .
Nói chung, những tính năng của Sendinblue rất chắc như đinh. Nó có những yếu tố thiết yếu và chúng dễ sử dụng. Không có nhiều điều để phàn nàn, thực sự .
Xem list rất đầy đủ những tính năng

You may also like

Để lại bình luận