Đánh Giá Chi Tiết Playbook: Tốt Nhưng Liệu Đã Đủ? Đánh Giá Playbook

Bởi tonghopsite

BackBerry PlayBook sử dụng hệ điều hành di động mạnh mẽ của Rim nhưng kích thước màn hình của nó không phát huy được hết các ưu điểm của các tính năng trên hệ điều hành.

Bạn đang xem : đánh giá cụ thể playbook : tốt nhưng liệu đã đủ ?

Ưu điểm : BlackBerry PlayBook từ Rim là một chiếc máy tính bảng 7 inh có vận tốc giải quyết và xử lý nhanh gọn ; liên kết đầu ra HDMI ; hoạt động giải trí đa nhiệm và bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển ; trình duyệt tích hợp Adobe Flash 10.2 đem đến thưởng thức phong thái riêng. Nhược điểm : màn hình hiển thị 7 inch không thực sự đạt được hiệu suất cao khi chạy trình duyệt can đảm và mạnh mẽ, những nút cứng phía sau khó sử dụng ; số lượng ứng dụng không nhiều, thua xa những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. *Tổng quan : Nếu bạn nghĩ rằng đại chiến máy tính bảng lúc bấy giờ chỉ có Apple và Google thì hãy nghĩ lại. Chúng ta cần phải nhắc đến nhiều tên tuổi khác trong đó có RIM với chiếc Tablet BlackBerry PlayBook. Giống như iPad của Apple, giá kinh doanh bán lẻ của PlayBook được đề xuất kiến nghị từ 499 USD ( bản 16GB ) đến 599 USD ( bản 32 GB ) và 699 USD ( bản 64 GB ) nếu bạn cần thêm khoảng trống bộ nhớ. Trong năm 2012, những chiếc PlayBook được bán ra với giá khá thấp, 199 USD cho bản 16 GB. Liệu đây có phải là đối thủ cạnh tranh thực sự của iPad ? Đối với những Fan Hâm mộ cá thể và doanh nghiệp hiện tại của BlackBerry, câu vấn đáp chắc như đinh là có. Đối với phần còn lại có lẽ rằng là không. Với màn hình hiển thị nhỏ 7 inch, không có gì là chắc như đinh khi RIM dự tính sẽ đưa thiết bị của mình cạnh tranh đối đầu trực tiếp với iPad. Điều quan trọng hơn là PlayBook đã được nâng cấp cải tiến can đảm và mạnh mẽ về hệ quản lý để đem đến một tương lại mới cho RIM và tên thương hiệu BlackBerry. Thiết kế Tablet BlackBerry PlayBook hoàn toàn có thể là chiếc máy tính bảng hạng sang nhỏ nhất được ra đời trong năm 2011. Nó có size : rộng 5 inch ( 127 mm ), dài 7.5 inch ( 190 mm ) và mỏng dính 0.4 inch ( 10 mm ), phong cách thiết kế của PlayBook có nhiều điểm chung so với Galaxy Tab 2010. Điểm nhấn của RIM trên PlayBook là đem đến một hiệu suất thao tác mạnh nhất trên máy tính bảng 7 inch. *Một trong những điều tiên phong thuận tiện nhận thấy về BlackBerry PlayBook là việc thiếu đi trọn vẹn những nút trên mặt trước. Giống như Motorola Xoom, toàn bộ những điều hướng của PlayBook đều được giải quyết và xử lý trên màn hình hiển thị của thiết bị. Màn hình 7 inch cung cấp độ phân giải 1024 x 600 px, được bảo phủ bởi một cặp lưới loa âm thanh nổi trên khung viền 0.7 inch. Phía trên màn hình hiển thị bạn sẽ thấy một camera 3 megapixel, cùng một bộ cảm ứng ánh sáng từ thiên nhiên và môi trường xung quanh để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh mức độ sáng của màn hình hiển thị. Mặt sau của BlackBerry là một máy ảnh 5 megapixel hoàn toàn có thể quay video với chất lượng 1080 p .Xem thêm : trò chơi Ninja Bóng Đêm – ‎ Sát Thủ Bóng Đêm trò chơi Nhập Vai Trên App Store

*Cạnh trên của máy tính bảng BlackBerry có phong cách thiết kế khá xấu, nút nguồn / nút báo thức quá nhỏ và bị lõm bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả khi sử dụng nó và khi đặt bên trong một chiếc vỏ thì gần như không hề nhấn vào nút nguồn. Đó là một yếu tố khi mà bạn phải sử dụng nó liên tục để bật màn hình hiển thị cũng như tắt báo thức hằng ngày. Nút bấm tăng giảm âm lượng và Play / pause cũng được đặt tại cạnh trên của máy.
*Phần cạnh dưới của PlayBook có vẻ như được phong cách thiết kế tốt hơn gồm có một cổng Micro – USB và Micro HDMI. Cáp HDMI không được phân phối kèm theo máy, bạn hoàn toàn có thể mua kèm theo máy tính bảng để phát hình ảnh HDMI và âm thanh lên màn hình hiển thị Tivi của mình và tận thưởng những tính năng mê hoặc của nó. Máy tính bảng BlackBerry OS Tính năng quan trọng nhất của PlayBook là hệ quản lý và điều hành của nó. RIM đã thẳng thắn công bố rằng hệ quản lý trên PlayBook không chỉ đơn thuần là hệ quản lý và điều hành của một chiếc máy tính bảng, trong tương lai nó sẽ được sủ dụng chung cho những thiết bị BlackBerry. Trong việc kiến thiết xây dựng ứng dụng, tiềm năng của RIM là tạo ra một hệ quản lý và điều hành chuyên nghiệp và can đảm và mạnh mẽ đủ sức thay thế sửa chữa Android và IOS. *Bên cạnh sự hoạt động giải trí thướt tha, hề điều hành quản lý của PlayBook là một biến hóa lớn trong việc xây dụng hệ quản lý của RIM. Không giống như iOS hay Android, hệ quản lý OS không có nút trang chủ. Thay vào đó, với màn hình hiển thị đa nhiệm bạn phải sử dụng những tùy chỉ riêng ví dụ như vuốt lên từ phía dưới màn hình hiển thị để truy vấn những ứng dụng, vuốt từ mép trên xuống dưới để truy vấn những menu hoặc vuốt từ hai mép trái, phải của màn hình hiển thị để trả lại những ứng dụng. Khi đã sử dụng quen thì bạn hoàn toàn có thể thấy vận tốc chuyển qua lại giữa những ứng dụng sẽ nhanh hơn đáng kể so với bất kể hệ quản lý nào khác. Một góc nhìn khác của hệ quản lý trên PlayBook là bàn phím ảo trên màn hình hiển thị. Các phím ảo có khoảng cách đều nhau, nổi và có độ tương tác cao. Kích thước của máy tính bảng cùng với size viền giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng bàn phím của máy. Và một trong những phong cách thiết kế khá mưu trí là việc bàn phím số nằm toàn bộ ở bên trái cho phép nhập số một cách tự nhiên hơn ( đặc biệt quan trọng dành cho những fan của bàn phím mưu trí trên BlackBerry ) Hiệu suất thao tác Trong số những chiếc máy tính bảng tại thời gian ra đời, BlackBerry PlayBook có một vận tốc thao tác nhanh gọn. Tất cả là nhờ phần cứng can đảm và mạnh mẽ với chip giải quyết và xử lý dual – core 1 GHz, bộ nhớ Ram 1GB, tương hỗ wifi vận tốc cao chuẩn 802 n.

Xét về chất lượng màn hình, chất lượng âm thanh và chất lượng video cũng rất khó để có những lời phàn nàn, mặc dù mọi người mong đợi một màn hình lớn hơn và sáng hơn. Đầu ra video HDMI làm việc hoàn hảo.

RIM không đưa ra đánh giá đúng chuẩn về tuổi thọ pin nhưng trong một vài thử nghiệm của Cnet đã cho tác dụng khá giật mình : PlayBook hoạt động giải trí với 7 h xem video. Lời kết BlackBerry PlayBook là một chiếc máy tính bảng quan trọng và kế hoạch của RIM. Với thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ và những nâng cấp cải tiến trên hệ quản lý, nó sẽ cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những loại sản phẩm của Apple và Google.

You may also like

Để lại bình luận