Một số cửa hàng uy tín (Tham khảo) dành cho thành viên mới. | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Ngoài ra, còn có 1 số ít quầy bán hàng nổi trội sau này :

(Chú ý : Các gian hàng chữ to đã được kiểm chứng rất nhiều máy và chưa có máy nào mình dùng ở đây bị lỗi)

1. Quang3g (quang3g) :

Được xem là gian hàng có giá tốt cho anh em. Về chất lượng thì đây là nơi chuyên bán hàng used được đánh giá là tốt. Anh em hãy đên và cảm nhân chân thật.
Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/323783-Strom3-8t-8310-2-5t-8100-8700g-8820-bold-AT-T-Thẻ-nhớ-4G-100k

2. HoangGiang ( hoanggiang79) :

Xuất hiện đã lâu trên tinh tế nhưng với danh nghĩa là thành viên, nay hoanggiang79 đã bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh BB và được khá nhiều anh em tinh tế ở Hà Nội ủng hộ. Bây giờ đã hợp tác với Hùng, có cả cửa tiệm, anh em rảnh ghé chơi cho biết.
Web kham khảo :

3.blackbery.com (Khoa)

: Chuyên Blackberry và phụ kiện Ebay ( US-EU ) :

Em họ mình lên SG có mua một số mặt hàng trên ebay.com nhằm đáp ứng cho anh em chơi BB (đặc biệt là 87xx). Anh em có thế an tâm vì nó là em họ mình, trước khi nó xin mình bán hàng đã cam kết lấy đúng hàng chất lượng và luôn đặt chữ “tâm” làm đầu, dù ở xa nhưng mình vẫn luôn theo dõi nó hàng ngày và luôn thăm hỏi ý kiến của anh em về thái độ của nó, nếu có trục trặc, mọi khoản mình sẽ chịu trách nhiệm và xin lỗi anh em.Hàng đã được kiểm chứng bởi giấy tờ HQ và thùng ship ebay. Đặc biệt ai quan tâm đến chất lượng và đam mê BB sẽ luôn được hậu mãi. Giá cả được xem là chuẩn đối với hàng US-EU

Web tham khảo: http://www.tinhte.vn/blackberry-218/ebay-holster-nhua-xin-cho-bb-co-72xx-62xx-8700c-g1-xin-anh-100-a-604973/

4. linhcun07 ( Tuấn ) :

Đây có thể nói là một gian hàng chuyên dòng 88xx (Chuyên nhiều nhất là 8830, anh em Tinh tế thường lấy 8830 ở đây vì giá rẻ). Ngoài ra, linhcun07 còn bán tất cả các dòng máy khác giá tốt, chất lượng chuẩn. Tuấn rất vui tính, dễ nói chuyện, hòa đồng, hậu mãi và bảo hành tốt,. Anh em đến cảm nhận trực tiếp.
Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/382781-Ban-Bold-dep-4tr-BB8900-3tr5-BB9630-full-box-4tr35-BB8707g-BB-gia-tot

5. argentina187 (Quốc) :

Đây tuy là nơi bán nhỏ lẻ của cá nhân nhưng hàng rất đảm bảo,có giấy tờ hải quan nhập phẩm từ US, Chất lượng : đúng nghĩa một máy xịn từ US, anh em nào đã mua hàng của argentina187 thì cũng biết, máy cầm rất chắc tay (do một số người chia sẻ). Chế độ phục vụ thì rất nhiệt tình, chu đáo, rất uy tín trong việc buôn bán.
Web kham khảo :

6. RHINO_BOY :

Một nơi bán hàng used + phụ kiện cho anh em.
Web tham khảo:http://www.tinhte.vn/f218/97_963_965_9k_89_852_882_831_832_812-pk-zin-thao-may-gia-rat-tot-426153/

7. khoa_laodai (Khoa) :

Anh em trong hội 88xx trong TP.HCM chắc có lẽ đều biết anh này. Hàng thì đúng nghĩa với 1 con BB chuẩn.
Giá cả mong kham khảo tại Web :

8. Kenta9x

: Luôn nói rõ hình thức cho những khách hàng từ xa như tôi. Nói chung dịch vụ ở đây khá tốt, hài lòng về cách nói chuyện với khách hàng lễ phép với người lớn tuổi và lịch sự với khách hàng. Còn về phần hậu mãi thì chắc thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất. Mời anh em cảm nhận thế nào.
Web kham thảo: http://www.tinhte.vn/threads/429003-*H-O-T*-8100-TEST-PHONE-8820-8830s-8700-Rogers-!-Giam-Gia-Bold-9000

9. hithere ( Tú ) :

Một địa chỉ cũng đáng tin cậy cho anh em thích dùng hàng cao cấp tại TP.HCM. Hàng tuy không được phong phú nhưng chất lượng thì rất tốt, người bán nhiệt tình, chu đáo. Giá cả thì khỏi phải nói nhé, toàn hàng cao cấp giá chuẩn.
Web kham khảo :

10. Keeper (Hải) :

Một địa chỉ tin cậy cho anh em nào muốn lên đời Bold. Tại đây chuyên bán hàng Bold Brannew chất lượng cao với nhiều hãng T-Mobie, Rogers, At&t.. Về giá cả và chất lượng thì không phải nói nhiều vì đó là Brannew. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp 1 số “đồ chơi” chính hãng cho BB.
Web kham khảo :

11. bizbi86 (Dũng) :

Một nơi bán hàng khá uy tín ở HN, chắc anh em trong hội BB ở HN cũng biết anh này nhỉ, hàng theo đánh giá riêng cá nhân mình là đẹp, chuẩn về giá. Còn chất lượng, mời anh em liên hệ trực tiếp để “vọc”.
Web kham khảo :

Ngoài ra, một số ít dịch vụ ship hàng nhu yếu làm đẹp cho điện thoại thông minh, máy tính .. của đồng đội :

1. Khắc tên :

Đây có lẽ là dịch vụ mình ưng ý nhất cho đến thời điểm này, tại đây bạn hoàn toàn về khả năng chuyên nghiệp của nhân viên vì Khắc tên ra đời cũng rất lâu. Ngoài ra, anh em có thể tự thiết kế theo sở thích của mình. Web kham khảo :

Khacten.com

Chuyên những loại sản phẩm về da : ví Sen, dán da trang trí, bao da, ví da cho điện thoại thông minh, máy tính, máy ảnh và thiết bị công nghệ tiên tiến … Liên hệ : 028.22.111.222 .

khacten.com

2.

Thẻ GPRS / EDGE / 3G không lấy phí ( kamobile ) :

khi dùng Blackberry thì chắc ai cũng ưng ý về GPRS/EDGE/3G vì tốc độ truy cập nhanh. Để cho BB trở nên tốt, chat, lướt web ít tốn kém hơn nên cần dùng loại này.
Tại đây chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ giá cực tốt cho anh em thương gia Blackberry

Mục đích thương gia: Làm quà khuyến mãi cho khách hàng, đem đến lợi ích hơn cho khách hàng. (Vì khuyến mãi key chat nhưng không có GPRS/EDGE/3G thì hơi bất tiện 😃

Hoặc bán lẻ.
Thẻ gồm có : Viettel, Vina, Mobifone. Uy tín thì chắc chắn sẽ nhận được hàng, thẻ thì của chính hãng nên an tâm không có hàng giả.

Web tìm hiểu thêm : http://www.tinhte.vn/threads/427534-HOt..The-Dung-GPRS-Mien-Phi-Re-Nhat-Tinh-Te-Day-……..

3. spiderman.

Chuyên bán phụ kiện đẹp, giá chuẩn. Anh em có thể kham khảo tại :

4. dungwin ( Dũng ) :

Chuyên cung cấp key Jivetalk, IM+ giá tốt. Liên hệ : 0985067391

5. Phụ kiện giá rẻ CUBIN (archangelyb) :

Cung cấp linh phụ kiện BB giá rẻ cho anh em, mua ở đây rất ưng ý, người bán tuy nhỏ tuổi nhưng tính tình ngay thẳng, hàng loại nào,sản xuất ở đâu đều nói rõ với khách. Có hàng bóc máy.
Web tham khảo: http://www.tinhte.vn/threads/451171-CUBIN-PK-Blackberry!-Bao-da-45-60K!-Phim-88-90K!-Benzel-bold-120K!

6. Tai nghe mod tranhoang88

: Như đã biết, BB là dòng chuyên cho doanh nhânn nên khả năng giải trí sẽ kém với các dòng khác 1 tí (Nhất là khả năng Play music, còn video là tuyệt rồi 😃 ) vì vậy ae nên trang bị cho BB yêu quí mình để hỗ trợ tốt hơn. tranhoang88, 1 người đam mê BB đã 1 thời gian mod tai nghe và sưu tầm những loại tai nghe phù hợp cho BB, ngoài thái độ nhiệt tình thì cậu ta rất nghiêm túc trong mua bán (mình đã từng giao dịch rồi) và rất đam mê BB (nhất là dòng 81xx). Anh em có nhu cầu hoặc thắc mắc thì có thể kham khảo và liên hệ tại :

7. Hn01 – Làm đẹp BB và Laptop:

Tuy chưa tiếp xúc với hn01 nhưng qua lời kể của blackbery.com và một số người ae ở HN thì đa số mọi người đều chung 1 ý, mình xin tóm gọn bằng một câu: “Tay nghề cao – Óc thẩm mỹ – Đam mê – Nhiệt tình”

Anh em HN có thể liên hệ tại đây nhé: http://www.tinhte.vn/blackberry-218/hn01-thong-bao-nghi-om-design-va-lam-dep-bb-laptop-496249/

Ngoài ra còn có 1 số ít shop uy tín số 1 Nước Ta như :

1. Viettel :

Viettel là nhà phân phối đầu tiên cho dòng sản phẩm Blackberry, hàng thì khỏi phải nói vì Viettel nhập từ nhà phân phối Blackberry. Còn về giá cả thì có thể là rất cao so với giá của anh em Tinh tế. Khi mua máy lại còn phụ thuộc vào gói cước của Viettel. Cái này mình cũng không đồng ý cho lắm vì nếu đã phụ thuộc vào gói cước thì Viettel nên giảm lại giá bán cho phù hợp, giá cao + gói cước thì không tiện mấy cho anh em có thu nhập trung bình. Mong Viettel sẽ sớm sửa đổi thêm để cho anh em đến với Viettel nhiều hơn.
Web kham khảo :
2. FPT : nhà phân phối điện thoại hàng đầu Việt Nam. Hiện tại FPT đã đưa Blackberry về Việt Nam với giá ưu đãi, nhưng chỉ với các dòng máy cao cấp. Đặt biệt khi mua, anh em có thể an tâm vì không cần phải hợp đồng. Về chất lượng và giá cả theo riêng cá nhân mình, mình đánh giá tốt cho FPT.
Web kham khảo : Hiện tại chưa có, mình sẽ cập nhật sau.
………………………………………………………………………..

Sẵn tiện mình cũng xin tổng hợp lại 1 số bài viết hay, đỡ công đồng đội search. Anh em nào có nhu yếu mua máy mà chưa rành thì đọc kĩ những bài viết này nhé. Sẵn tiện Thanks giúp mình những gia chủ bài viết đó luôn nghe. Cảm ơn bạn bè .

1. Topic : Cách test main, hình ảnh main thật, dỏm đơn cử .
Link (Bài của Biz) :
Link (Bài của hienbkhn) :
2. Topic : So sánh pin xịn và dỏm .
Link (Bài viết của Siny) :
3. Bài viết nói về hàng dolly ( kham khảo ) .
Link :
4. Một bài viết rất hay của a. Trí ( BOB ) : Bài viết nói về những phân biệt bên ngoài giữa BB và BB từ china ( nên đọc ) :
Link :

……………………………………………………………………………….

Trước tiên mình xin đưa ra một số gian hàng được xem là lâu năm và uy tín nhất tinh tế. Vấn đề còn lại sẽ cập nhật sau.

Điều lưu ý cho anh em mua hàng từ các thành viên tinh tế bán lẻ là phải xem hàng trực tiếp, thuận mua vừa bán nhe anh em. Đi mua tốt nhất đi 2 người, và phải có kinh nghiệm xem máy. Và anh em phải check cho thật kĩ lưỡng vì khi cá nhân bán máy, nếu gặp vấn đề sẽ rất khó mà tìm được cũng như giải quyết, bảo hành dù là qua miệng nhưng anh em nếu muốn chắc chắn thì mua bán tại nhà, kêu viết giấy bảo hành đàng hoàng và có chữ kí của đôi bên.” An toàn là bạn” anh em nhỉ ?


Đấy là những gì mình có thể chia sẽ cho anh em mua hàng từ xa.
Mong anh em sẽ kiếm được máy tốt và đóng góp nhiều lợi ích cho diễn đàn. Bài trừ những gì thiếu văn hóa, gian dối trên diễn đàn chúng ta. Hãy xứng đáng với 2 chữ

TINH TẾ

anh em nhé.
Thân.

( Chú ý : Các quầy bán hàng chữ to đã được kiểm chứng rất nhiều máy và chưa có máy nào mình dùng ở đây bị lỗi ) Xuất hiện đã lâu trên tinh xảo nhưng với danh nghĩa là thành viên, nay hoanggiang79 đã mở màn bước vào thị trường kinh doanh thương mại BB và được khá nhiều đồng đội tinh xảo ở Thành Phố Hà Nội ủng hộ. Bây giờ đã hợp tác với Hùng, có cả cửa tiệm, đồng đội rảnh ghé chơi cho biết. Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/432918-HGmobile-Gia-cuc-shock-Bold-97-9000-8900-8820-8320-8700c-7290-cuc-dep Đây tuy là nơi bán nhỏ lẻ của cá thể nhưng hàng rất bảo vệ, có sách vở hải quan nhập phẩm từ US, Chất lượng : đúng nghĩa một máy xịn từ US, đồng đội nào đã mua hàng của argentina187 thì cũng biết, máy cầm rất chắc tay ( do một số ít người san sẻ ). Chế độ ship hàng thì rất nhiệt tình, chu đáo, rất uy tín trong việc kinh doanh. Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/370672-BlackBerry-9700-White-8900-brandnew-8820-AT-amp-T-gia-tot Một nơi bán hàng used + phụ kiện cho bạn bè. Anh em trong hội 88 xx trong TP Hồ Chí Minh chắc có lẽ rằng đều biết anh này. Hàng thì đúng nghĩa với 1 con BB chuẩn. Giá cả mong kham khảo tại Web : http://www.tinhte.vn/threads/307765-Bold-9000-att-Storm-2-9550-7-9T-Phụ-kiện-Zin-cho-Blackberry- ! : Luôn nói rõ hình thức cho những người mua từ xa như tôi. Nói chung dịch vụ ở đây khá tốt, hài lòng về cách chuyện trò với người mua lễ phép với người lớn tuổi và nhã nhặn với người mua. Còn về phần hậu mãi thì chắc thời hạn sẽ là câu vấn đáp tốt nhất. Mời đồng đội cảm nhận thế nào. Một địa chỉ cũng đáng đáng tin cậy cho bạn bè thích dùng hàng hạng sang tại TP.HCM. Hàng tuy không được đa dạng chủng loại nhưng chất lượng thì rất tốt, người bán nhiệt tình, chu đáo. Giá cả thì khỏi phải nói nhé, toàn hàng hạng sang giá chuẩn. Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/96064-9700-9000-8900-8520 Một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho bạn bè nào muốn lên đời Bold. Tại đây chuyên bán hàng Bold Brannew chất lượng cao với nhiều hãng T-Mobie, Rogers, At và t .. Về giá thành và chất lượng thì không phải nói nhiều vì đó là Brannew. Ngoài ra, tại đây còn phân phối 1 số ít ” đồ chơi ” chính hãng cho BB.Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/282689-9700-AT-T-11T-9000-AT-T-9-5T-Rogers-10T Một nơi bán hàng khá uy tín ở HN, chắc bạn bè trong hội BB ở HN cũng biết anh này nhỉ, hàng theo đánh giá riêng cá thể mình là đẹp, chuẩn về giá. Còn chất lượng, mời đồng đội liên hệ trực tiếp để ” vọc “. Web kham khảo : http://www.tinhte.vn/threads/300182-Bold-brandnew-2nd-8900-Holster-nhựa-87-Nẹp-sườn-BIG-SALE Đây có lẽ rằng là dịch vụ mình vừa lòng nhất cho đến thời gian này, tại đây bạn trọn vẹn về năng lực chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới vì Khắc tên sinh ra cũng rất lâu. Ngoài ra, đồng đội hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế theo sở trường thích nghi của mình. Web kham khảo : http://www.khacten.com/home/ Chuyên bán phụ kiện đẹp, giá chuẩn. Anh em hoàn toàn có thể kham khảo tại : http://www.tinhte.vn/threads/263756-Nhiều-phụ-kiện-BB-đồng-loạt-giảm-giá-mạnh-năm-mới Cung cấp linh phụ kiện BB giá rẻ cho bạn bè, mua ở đây rất vừa lòng, người bán tuy nhỏ tuổi nhưng tính tình ngay thật, hàng loại nào, sản xuất ở đâu đều nói rõ với khách. Có hàng bóc máy. : Như đã biết, BB là dòng chuyên cho doanh nhânn nên năng lực vui chơi sẽ kém với những dòng khác 1 tí ( Nhất là năng lực Play music, còn video là tuyệt rồi ) thế cho nên ae nên trang bị cho BB yêu quí mình để tương hỗ tốt hơn., 1 người đam mê BB đã 1 thời hạn mod tai nghe và sưu tầm những loại tai nghe tương thích cho BB, ngoài thái độ nhiệt tình thì cậu ta rất trang nghiêm trong mua và bán ( mình đã từng thanh toán giao dịch rồi ) và rất đam mê BB ( nhất là dòng 81 xx ). Anh em có nhu yếu hoặc vướng mắc thì hoàn toàn có thể kham khảo và liên hệ tại : http://www.tinhte.vn/f218/tranhoang88-dang-cap-tai-nghe-mod-4bb-gia-sieu-tot-co-pic-mau-moi-393865/ Tuy chưa tiếp xúc với hn01 nhưng qua lời kể của blackbery.com và 1 số ít người ae ở HN thì hầu hết mọi người đều chung 1 ý, mình xin tóm gọn bằng một câu : ” Tay nghề cao – Óc thẩm mỹ và nghệ thuật – Đam mê – Nhiệt tình ” Viettel là nhà phân phối tiên phong cho dòng loại sản phẩm Blackberry, hàng thì khỏi phải nói vì Viettel nhập từ nhà phân phối Blackberry. Còn về Ngân sách chi tiêu thì hoàn toàn có thể là rất cao so với giá của đồng đội Tinh tế. Khi mua máy lại còn phụ thuộc vào vào gói cước của Viettel. Cái này mình cũng không chấp thuận đồng ý cho lắm vì nếu đã phụ thuộc vào vào gói cước thì Viettel nên giảm lại giá cả cho tương thích, giá cao + gói cước thì không tiện mấy cho bạn bè có thu nhập trung bình. Mong Viettel sẽ sớm sửa đổi thêm để cho bạn bè đến với Viettel nhiều hơn. Web kham khảo : http://blackberry.vietteltelecom.vn/ nhà phân phối điện thoại cảm ứng số 1 Nước Ta. Hiện tại FPT đã đưa Blackberry về Nước Ta với giá khuyễn mãi thêm, nhưng chỉ với những dòng máy hạng sang. Đặt biệt khi mua, bạn bè hoàn toàn có thể yên tâm vì không cần phải hợp đồng. Về chất lượng và Chi tiêu theo riêng cá thể mình, mình đánh giá tốt cho FPT.Web kham khảo : Hiện tại chưa có, mình sẽ update sau ………………………………………………………………………… Link ( Bài của Biz ) : http://www.tinhte.vn/threads/263642-Main-dựng-của-china-–-Ko-đục-lỗ-Ko-câu-dây Link ( Bài của hienbkhn ) : http://www.tinhte.vn/threads/289286-Cách-chọn-mua-Blackberry-Main-tốt-So-sánh-tận-mắt-Main-xịn-Main-đục-lỗ-và-Main-dựng Link ( Bài viết của Siny ) : http://www.tinhte.vn/threads/346326-Phân-biệt-Pin-C-S2-original-và-hàng-china Link : http://www.tinhte.vn/threads/237606-Biểu-quyết-về-sử-dụng-DOLLY-Nói-rõ-hơn-về-DOLLY Link : http://www.tinhte.vn/threads/67907-Làm-sao-để-chọn-được-1-chú-BB-vừa-ý ……………………………………………………………………………….

Để lại bình luận