Nutrex ISOFIT – Whey Protein tinh khiết đẳng cấp nhất cho gymer

Bởi tonghopsite

ISOFIT là dòng isolate protein (protein cô lập) tinh khiết và đẳng cấp nhất từ trước đến giờ của Nutrex. Protein trong Isofit có thể tiêu hóa và hấp thu cực nhanh giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao hoặc bất cứ lúc nào trong ngày.

Whey protein isolate là dòng protein tinh khiết nhất lúc bấy giờ và có vận tốc hấp thu nhanh nhất trên thị trường. Sử dụng hiệu suất cao vào những thời gian khung hình bị thiếu vắng protein cần được ” cấp cứu ” khịp thời. Đặc biệt là trong những thời gian ngay sau tập luyện, buổi sáng thức dậy và trước lúc tập .

ISOFIT - Whey Protein tinh khiết đẳng cấp nhất cho gymer

Contents

Ưu điểm vượt trội của IsoFit whey protein isolate:

icon1 ISOFIT chứa 25g whey protein isolate 100% nguyên chất cho mỗi khẩu phần. Nó có tốc độ hấp thụ nhanh, giúp phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp sau tập luyện hiệu quả.

Mỗi serving của ISOFIT được tạo ra luôn chứa những axit amin thiết yếu ( EAA ), gồm có những axit amin chuỗi nhánh ( BCAA ), giúp thôi thúc quy trình tổng hợp protein cho cơ bắp để có sức mạnh tiêu biểu vượt trội và tăng cơ cực kì hiệu suất cao .
ISOFIT đơn thuần là siêu tinh khiết. Để mang đến cho bạn thưởng thức whey cô lập có mùi vị tốt nhất, Nutrex sử dụng bột dầu MCT và chất xơ inulin hữu cơ thay vì những chất làm đặc kém chất lượng .
ISOFIT trọn vẹn không chứa lactose và không chứa gluten. Không có đột biến amin nào xảy ra tuyệt đối bảo đảm an toàn cho người dùng .

icon2 Thêm vào đó, IsoFit mang hương vị thơm ngon chưa từng thấy khuất phục cả những người sành ăn và khả năng pha trộn dễ dàng, làm cho mỗi muỗng sản phẩm trở thành một trải nghiệm vị giác tuyệt vời.

Thành phần tuyệt vời chứa trong mỗi serving IsoFit

icon3 25g Whey Protein Isolate nguồn nhiên liệu xây dựng cơ bắp thuần túy.
 12g Axit amin thiết yếu (EAAs) gồm 9 loại: Leucine, Isoleucine, Valine, Tryptophan, Histidine, Threonine, Methionine, Lysine, Phenylalanine.
 Trong đó có tới 5,9g Axit amin chuỗi nhánh (BCAAs), là những hợp chất hữu cơ liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên phân tử protein, đóng vai trò trong việc xây dựng cơ bắp, giảm đau nhức cơ, giảm mệt mỏi khi tập luyện và ngăn ngừa mất cơ.
 ISOFIT rất ít calories (chỉ 120 calo) và ít đường hoàn hảo để sử dụng sau sập và giảm cân.

ISOFIT - Whey protein isolate cao cấp hương vị thơm ngon

Hương vị độ hòa tan

BBT mang đến cho bạn 3 sự lựa chọn hương vị cực thơm ngon là chuối, chocolate, vanilla. Bột sản phẩm mịn dễ dàng hòa tan trong nước.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng với > 250ml nước lọc hoặc nước lạnh
Các thời điểm uống: Sáng sớm mới ngủ dậy, trước tập 45p-1 tiếng, uống ngay sau tập.

Bạn có thể mua ISOFIT ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại BBT tự hào là nhà phân phối độc quyền duy nhất của Nutrex Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng do BBT phân phối để bảo đảm an toàn chất lượng cho người dùng.

Xem thêm : Danh sách đại lý phân phối BBT
Chú ý : Sản phẩm này là thực phẩm bổ trợ, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được ĐK tại Cục Vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm thường trực Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan TP Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm những chỉ tiêu sức khỏe thể chất tại Các công ty giám định chất lượng được được cho phép của Bộ Y Tế Nước Ta. Sản phẩm phân phối ra thị trường bảo vệ có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ loại sản phẩm của công ty BBT .
BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên khoanh vùng phạm vi toàn nước. Nhằm bảo vệ không mua phải hàng giả vui vẻ kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ mẫu sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào gửi tin nhắn xác nhận mẫu sản phẩm ( 3 tem toàn bộ ). Nếu có bất kể tín hiệu hoài nghi bạn hãy gọi điện thoại cảm ứng về tổng đài 19002050 để được tư vấn ( giờ hành chính ). Hãy đăng kí thành viên và chọn công dụng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm nom tốt hơn, cũng như hưởng nhiều tặng thêm hơn .

You may also like

Để lại bình luận