CPU Intel Pentium G4600 (3.60GHz, 3M, 2 Cores 4 Threads) TRAY chưa gồm Fan

Bởi tonghopsite

Contents

Tổng quan CPU Intel Pentium G4600 (3.60GHz, 3M)

CPU Intel Pentium G4600 thật sự đã cao hơn khá nhiều so với model đang rất hot hiện nay, và đã tiến rất sát đến sản phẩm cao cấp hơn – Core i3 6100, từng là lựa chọn hàng đầu của những người muốn build một chiếc PC giá hợp lý để chơi game. Bước tích hợp vào dòng sản phẩm phổ thông của mình một công nghệ đã từng làm nên thương hiệu của Intel – Hyper threading, đã thật sự hồi sinh dòng sản phẩm Pentium, và chính vì đó đã khiến cho việc lựa chọn CPU của các game thủ hiện nay trở nên dễ dàng hơn.

CPU Intel Pentium G4600

Chip Dual-Core

Chạy hai nhân giải quyết và xử lý độc lập trong một gói vật lý ở cùng một tần số .

Bộ nhớ Intel® Smart Cache

Bộ nhớ cache san sẻ được phân chia tự động hóa cho mỗi lõi của bộ giải quyết và xử lý, dựa trên khối lượng việc làm. Sử dụng bộ nhớ cache Lever hiệu suất cao cao và tiếp xúc tức thời giữa lõi và bộ nhớ .

Bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp

Cung cấp khả năng đọc / ghi bộ nhớ tuyệt vời thông qua các thuật toán tìm nạp trước hiệu quả, độ trễ thấp và băng thông bộ nhớ cao.

Đồ họa Intel® HD Graphics 630 và Đồ họa Intel HD

Các bộ giải quyết và xử lý Intel ® Pentium ® mới hiện cung ứng đồ họa Intel HD 630 trên skus đã chọn với nhiều đơn vị chức năng triển khai hơn, mang lại thưởng thức đồ họa tuyệt vời. Kiến trúc mới này cung ứng năng lực chơi game thường thì và trực tuyến trải qua sự tương hỗ của Microsoft * DirectX * 11.1 và OpenGL * 4. x Cung cấp năng lực phát lại Blu-ray và HD với vừa đủ vận tốc giải thuật HW, hình ảnh sắc nét, sắc tố đa dạng chủng loại và duyệt web trơn tru .

Video đồng bộ hóa Intel® Quick Sync

Video đồng điệu hóa Intel ® Quick Sync làm cho việc tạo, chỉnh sửa, đồng nhất và san sẻ video của bạn ở nhà và trực tuyến nhanh hơn. Video Hợp nhất Intel ® Quick Sync được tích hợp trong bộ vi giải quyết và xử lý Intel Pentium mới cung ứng tăng cường phần cứng cải tiến vượt bậc được cho phép bạn hoàn thành xong trong vài phút phương pháp để mất hàng giờ. Tạo đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray, chỉnh sửa video, quy đổi những tệp video cho thiết bị phương tiện đi lại di động của bạn và quy đổi video để tải lên những website mạng xã hội yêu dấu của bạn-tất cả trong một đèn flash .

Công nghệ ảo hóa Intel® (Intel® VT-x) 2

Cho phép một nền tảng phần cứng hoạt động giải trí như nhiều nền tảng “ ảo ”. Cung cấp năng lực quản trị được cải tổ bằng cách hạn chế thời hạn chết và duy trì hiệu suất bằng cách cô lập những hoạt động giải trí thống kê giám sát thành những phân vùng riêng không liên quan gì đến nhau .

Thiết kế Giải pháp Nhiệt cho Intel® dành cho Bộ xử lý hộp

Bao gồm điều khiển tốc độ quạt để giúp giảm thiểu mức ồn âm thanh được tạo ra từ việc chạy quạt ở tốc độ cao hơn cho hiệu suất nhiệt và sử dụng điện.

Với 2 nhân và 4 luồng hoạt động giải trí trên xung nhịp 3.6 Ghz
Tích hợp đồ họa Intel ® HD Graphics 630 tạo độ sắc nét cao và chất lượng video cao

Hiệu năng vượt trội

Tiêu thụ điện thấp
Giá thành quá rẻ
Chiến mềm mịn và mượt mà với tổng thể những game trực tuyến nặng nhất lúc bấy giờ .

You may also like

Để lại bình luận