Đánh giá sàn Binance chi tiết năm 2022 | Binance Review

Bởi tonghopsite
Sàn Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi Thị Trường tiền điện tử ngày càng tăng trưởng và những mạng lưới hệ thống sàn tiền ảo cũng sinh ra ngày càng nhiều để Giao hàng nhu yếu của người dung. Gần như trong mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 3 được ưu thích nhất. Điều gì khiến nhiều người quyết định hành động tìm đến sàn Binance, câu vấn đáp sẽ có trong bài đánh giá tổng quan dưới đây .images

Contents

Đánh giá tổng thể

9.6 / 10

 • Trụ sở chính
  Malta
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm thanh toán giao dịch
  BNB, ETH, TRX, XRP + 265 cặp coin
 • Phí

  0.1%

 • Đòn bẩy

  125x

 • Nền tảng thanh toán giao dịch
  Website, IOS App, Android App
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn ĐK

Ưu điểm

 • +
  Phí thanh toán giao dịch thấp
 • +
  Tính thanh khoản cao
 • +
  Hỗ trợ nhiều đồng coin
 • +
  Khối lượng thanh toán giao dịch cao

Nhược điểm


 • Tốc độ giải quyết và xử lý chậm khi lượng truy vấn cao

 • Không được cho phép những thanh toán giao dịch bằng tiền tệ như : USD, EUR, …

Đánh giá tổng thể

9.6 / 10


568.794 lượt bầu chọn

Giao diện website sàn Binance

Giao diện website sàn BinanceGiao diện website là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sàn Binance. Nhìn chung Binance là một trong những sàn tiền ảo uy tín. Binance khá dễ sử dụng, những phần mục được chia ra rõ ràng tương thích với những nhu yếu khác nhau của người mua. Dù là người mới khởi đầu tham gia hay góp vốn đầu tư thì vẫn hoàn toàn có thể hiểu phương pháp đăng kí, triển khai những bước thanh toán giao dịch trên những sàn tiền ảo uy tín .

Mức độ uy tín sàn Binance

Mức độ uy tín sàn Binance

Tổng quan về sàn Binance

Binance app review sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về sàn này. Sàn Binance ( sàn coin Binance ) được biết đến là có một trong những tỷ giá tiền ảo tốt nhất lúc bấy giờ vì không chỉ có nền tảng bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ mà còn có đội ngũ chuyên nghiệp được đánh giá cao. Nền tảng gật đầu người dùng từ khắp nơi trên quốc tế và đã nhận được đánh giá tích cực từ mọi hội đồng tiền điện tử. Gần đây, sàn thanh toán giao dịch này cũng đang hợp tác với những công ty bên thứ 3 như Simplex để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thanh toán và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước với mức phí cao
Sàn Binance là sàn nước nào ? Binance là một sàn thanh toán giao dịch tiền ảo có trụ sở đặt tại Hồng Kông do nhà tăng trưởng Changpeng Zhao ( hay còn gọi là CZ ) vào tháng 7 năm 2017. Công ty của Zhao Beijie Technology đã tạo ra sàn thanh toán giao dịch sau khi đã kêu gọi được 15 triệu đô la. Sau những cuộc tranh cãi với quan điểm của chính phủ nước nhà Trung Quốc về tiền điện tử, Binance hiện đã đặt những sever của mình từ những vương quốc cởi mở với tiền điện tử hơn. “ Để đáp lại những quyết định hành động của Trung Quốc, chúng tôi sẽ chuyển IP của mình từ Hồng Kông ra một khu vực ngoài chủ quyền lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã ĐK sàn binance và có trụ sở ở nhiều khu vực khác trên Thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không khi nào bị ảnh hưởng tác động từ một cơ quan quản trị ”, Zhao lý giải .

Vấn đề pháp lý

Mặc dù công ty được xây dựng ở Trung Quốc, nhưng họ đã chuyển trụ sở đến Nhật Bản trước lệnh cấm kinh doanh thương mại tiền mã hóa của cơ quan chính phủ Trung Quốc vào năm 2017. Năm 2018, Binance được xây dựng văn phòng tại Đài Loan và thông tin chuyển đến Malta. Nhưng vào năm 2020, Cơ quan Dịch Vụ Thương Mại Tài chính Malta ( MFSA ) đã làm rõ rằng Binance không được ĐK chính thức cũng như không được quản trị nào trong nước .

Năm thành lập

Ra mắt ở Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Binance hiện đang vẫn đang đứng vị trí số 1 trong top những sàn thanh toán giao dịch được ưu thích nhất dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá Binance cơ bản nhất .

Khối lượng giao dịch

Sàn thanh toán giao dịch đã đạt được thành công xuất sắc đáng kinh ngạc kể lúc nó ra đời vào mùa hè và hiện nó đang nằm trong top 10 về khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ trên Coinmarketcap. Khối lượng tiền thanh toán giao dịch đến thời gian lúc bấy giờ trên sàn Binance đã đạt 5,2 tỷ USD mỗi ngày .

Bảo mật sàn Binance

Sàn Binance có uy tín không ? Kể từ sau khi sàn xảy ra vụ hacker tiến công lấy đi hơn 7000 BTC lúc tháng 5 năm 2019 thì sàn thanh toán giao dịch Bitcoin Binance đã tăng cường bảo mật thông tin bằng cách ra mắt những chiêu thức xác nhận Universal 2 nd Factor ( U2F ) và nâng cao năng lực giám sát trao đổi của nó. Đồng thời, Binance khuyến khích người dùng kích hoạt xác nhận hai yếu tố ( 2FA ) bằng cách sử dụng Google Authenticator hoặc xác nhận SMS. Hơn nửa, những nhà thanh toán giao dịch có một tùy chọn để đưa những địa chỉ vào danh sách trắng và thiết lập mã chống lừa đảo. Mọi thanh toán giao dịch rút tiền từ binance về ngân hàng nhà nước phải được xác nhận qua email .

Cập nhật thông tin liên quan đến Binance, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Tổng hợp thông tin về các khoản phí giao dịch Binance
 • Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng nhanh chóng nhất

Hoạt động giao dịch sàn Binance

Hoạt động giao dịch sàn Binance

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Binance

Phí giao dịch: Binance cắt giảm 0,1% mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình, khiến nó trở thành một trong các sàn giao dịch tiền điện tử rẻ hơn trên web. Như vậy, phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%).

Phí thanh toán giao dịch thấp cũng được vận dụng cho những Binance Futures. Ở Lever cơ bản nhất ( VIP 0 ), bạn sẽ trả 0,02 % phí đơn vị sản xuất và 0,04 % phí người nhận. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được chiết khấu phí thanh toán giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin ( BNB ) ( lên đến 25 % ), trình làng bạn hữu ( lên đến 25 % ). Họ cùng nhau biến Binance trở thành một trong những mạng tiền ảo tốt nhất rẻ nhất trong ngành .
Phí giao dịch sàn Binance

Tính thanh khoản: Một trong những yếu tố giúp Binance nằm trong top các sàn tiền ảo uy tín chính là tính thanh khoản. Tính thanh khoản của sàn tiền ảo này cao vì khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán các coin với số lượng lớn bất cứ khi nào.

Hạn mức giao dịch

Hạn những mức thanh toán giao dịch của sàn Binance được lao lý dựa trên Lever của người mua, đơn cử như sau :

Cấp độ 1 (chưa được xác minh): giao dịch/rút 2 BTC mỗi 24 giờ
Cấp độ 2 (đã được xác minh đầy đủ): 100 BTC mỗi 24 giờ giao dịch/rút tiền
Cấp độ 3 (dành cho “cá voi”): Hơn 100 BTC mỗi 24 giờ
Do đó, nếu bạn không giao dịch hoặc rút nhiều hơn 2 BTC mỗi 24 giờ, bạn có thể bắt đầu với tài khoản cấp 1 và bạn không cần phải trải qua thủ tục KYC. Ví dụ, bạn muốn rút 4 BTC, bạn có thể trải rộng số tiền này trong 48 giờ để vẫn đáp ứng các giới hạn.

Đánh giá về đòn bẩy

Sàn Binance cho biết khoanh vùng phạm vi đòn kích bẩy của Forex mới của sàn thanh toán giao dịch sẽ có phí thấp hơn, ít rủi ro đáng tiếc hơn cũng như mức độ bảo vệ người dùng cao hơn so với những mẫu sản phẩm khác. Đặc biệt hơn, đòn kích bẩy của mã thông tin sẽ đổi khác linh động từ 1,5 x – 3 x tùy thuộc vào điều kiện kèm theo thị trường và cũng sẽ không tái cân đối trừ khi thiết yếu. Để so sánh với toàn bộ những mã thông tin đòn kích bẩy FTX đều có đòn kích bẩy cố định và thắt chặt và sẽ cân đối lại hằng ngày để duy trì mức đòn kích bẩy đó .

Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Hình thức nạp và rút tiền: Binance hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau nên khách hàng sẽ có thêm lựa chọn hơn khi tham gia giao dịch trên sàn Binance:

 • Simplex (VISA và Mastercard)
 • Chuyển khoản ngân hàng SEPA
 • chuyển khoản ngân hàng iDeal
 • BANXA (thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng)
 • Koinal (VISA, Mastercard và các bộ xử lý thẻ chính khác)
 • Paxful (hơn 300 phương thức thanh toán)

Tốc độ xử lý: Vào ngày 6/6, sàn Binance đã có thông báo nâng cấp phiên bản mới giúp cho tốc độ xử lý có thể nhanh hơn gấp mười lần và khả năng xử lý khối lượng lớn gấp 100 lần so với những phiên bản cũ.

Hỗ trợ khi có sự cố: Tốc độ xử lý của những sự cố của sàn Binance được đánh giá khá cao. Chỉ cần bạn liên hệ thì sẽ có thêm nhân viên trực tiếp làm việc và khắc phục tức thời. Đây cũng là một trong các điểm cộng lớn khiến cho các nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch này.

Cập nhật thông tin liên quan đến Binance, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Xác thực thông tin sàn Binance lừa đảo hay không?
 • Hướng dẫn cách mua tiền ảo bằng visa trên Binance

Nền tảng giao dịch sàn Binance

Nền tảng giao dịch sàn Binance

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà sàn Binance sử dụng là: Website, Andoird và IOS, đây đều là các nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện website: Trang web và những trang giao dịch của Binance đã được cải tiến vào năm 2019 và giờ đây rất dễ hiểu cũng như dễ dàng điều hướng cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Thậm chí, nó còn cung cấp khả năng di chuyển giữa các màn hình giao dịch cơ bản, cổ điển và nâng cao, nhằm cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể hưởng lợi từ việc có nhiều thông tin hơn trên một trang. Ngược lại, những nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn có thể thực hiện hoán đổi mã thông báo mà không cần nhiều cửa sổ và đồ thị.

Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau ví dụ như: Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của sàn Binance có 1 mục bao gồm những câu trả lời được chuẩn bị sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, bạn có thể vào đó để tìm kiếm những câu trả lời cho vấn đề của mình. Nếu sự cố của bạn không có trong mục trên thì có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ bằng các hình thức gởi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng.

imagesKết luận

Giao diện
9/10

Phí thanh toán giao dịch
10/10

Bảo mật
10/10

Rút tiền
9/10

Hỗ trợ
10/10

Đánh giá chung

9.6

Ưu đãi mở tài khoản

Đánh giá sàn Binance một cách khách quan thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho cả những người mới bắt đầu hay đã là dân trader chuyên nghiệp. Tính năng bảo mật và an toàn là một trong những thông số đánh giá tốt nhất để mọi người quyết định lựa chọn sàn giao dịch Binance. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn thông tin sàn Binance cũng như giải đáp các thắc mắc sàn giao dịch Binance là gì? Giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này, hỗ trợ trong quá trình đầu tư của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance an toàn và nhanh chóng nhất

You may also like

Để lại bình luận