Đánh giá Alofone – Cửa hàng điện thoại cổ có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Alofone Việt Nam 

Là một shop chuyên cung ứng những dòng điện thoại cảm ứng nokia cổ, sony ericsson cổ, motorola cổ …. với chất lượng tốt dành đến cho người tiêu dùng. Đây chính là nơi dành cho những người ưa thích những dòng điện thoại cảm ứng cổ từ trước đến nay với giá cực kỳ khuyến mại. Đến với Alofone bạn hoàn toàn có thể shopping theo hai cách là mua trực tuyến trải qua website hoặc đến mua trực tiếp tại shop. Đặc biệt là mặc dầu bạn có ở đâu thuộc chủ quyền lãnh thổ Nước Ta đều hoàn toàn có thể mua hàng một cách cực kỳ thuận tiện và đơn thuần. Alofone luôn luôn chú trọng về chất lượng trong mỗi loại sản phẩm đến tay người mua. Vì thế trước khi nhận hàng và giao dịch thanh toán thì người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước. Như vậy thì người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng loại sản phẩm .
Ngoài ra tại Alofone cũng có hai hình thức giao dịch thanh toán dành cho người mua đó là trả trước và trả sau. Đối với hình thức trả trước thì người mua hoàn toàn có thể chuyển khoản qua ngân hàng tiền vào những số thông tin tài khoản ở cuối website. Và so với những người mua trả trước sẽ được không tính tiền 100 % phí luân chuyển. Còn so với hình thức trả sau thì người mua sẽ chỉ trả tiền sau khi nhận hàng. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cách thanh toán giao dịch cho loại sản phẩm rồi .

Alofone là một trong những cơ sở có uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng và sử dụng địa chỉ thật, số điện thoại thật nên khách hàng có thể an tâm khi mua hàng. Bên cạnh đó Alofone còn có chính sách bảo hành sản phẩm từ 6-12 tháng. Cũng như là cho phép đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Thời gian làm việc của Alofone là từ thứ 2 đến thứ 7 vào lúc 8h đến 17h. Nếu như quý khách hàng muốn đến cửa hàng trực tiếp thì nên gọi điện trước để tránh trường hợp công ty nghỉ đột xuất. Hoặc gọi điện để hỏi xem mặt hàng mình muốn mua có còn không để đề phòng trường hợp hết hàng. 

Các sản phẩm đa dạng của Alofone

Tại Alofone. vn bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm được những mẫu điện thoại thông minh khác nhau một cách thuận tiện. Trang web được phong cách thiết kế với ô tìm kiếm giúp bạn nhanh gọn tìm thấy những loại sản phẩm mà mình ưa thích. Hiện tại công ty đang kinh doanh thương mại khoảng chừng hơn 150 + mẫu điện thoại cảm ứng của nhiều hãng nổi tiếng khác nhau. Có thể kể đến như Nokia, Motorola, Samsung, LG, Sony, ….

Ở mỗi trang bán hàng sản phẩm thì các thông tin chi tiết mô tả về sản phẩm và giá sẽ hiển thị rõ ràng. Hơn nữa các hình ảnh và video đều là sản phẩm thật do alofone tự tay quay chụp. Khách hàng cũng có thể đăng ký kênh youtube của alofone để theo dõi các sản phẩm mới và các khuyến mãi hấp dẫn. 

Mọi sản phẩm được bán trên website của alofone thì sẽ đều được bảo hành với mức thời gian quy định như sau: 

  • Điện thoại nắp gập, nắp trượt, cảm ứng được Bảo hành 6 tháng
  • Điện thoại kiểu thanh được Bảo hành trong 12 tháng

Máy sẽ được Bảo hành bằng thẻ Bảo hành và có dán team. Ở trên thẻ có ghi khá đầy đủ thông tin của Alofone và người mua hoàn toàn có thể dựa vào thông tin này để gửi lại máy đến bh khi gặp lỗi .

You may also like

Để lại bình luận