Đánh giá Alexa, nó có đáng để mua một cái không?

Bởi tonghopsite

Đánh giá về Alexa

Có nhiều ý kiến ​​rất tốt về Alexa, loa thông minh của Amazon có mặt trong nhiều ngôi nhà vì giá trị đồng tiền của nó. Đối thủ cạnh tranh duy nhất của Amazon Alexa là Trợ lý Google, mặc dù theo thời gian nó đã ổn định và cho thấy rằng họ ở đây để ở lại trong một thời gian dài.

Nhờ trí thông minh nhân tạo (AI), bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào từ Alexa, yêu cầu đài, bài hát và nhiều hành động khác để chơi. Thiết bị này rất đáng để sở hữu vì nó có thể làm được rất nhiều nhiệm vụ, bao gồm cả việc lập danh sách mua sắm nếu bạn muốn viết ra những gì bạn đang thiếu.

Amazon Alexa có ý kiến ​​rất tốtMặc dù Trợ lý Google chúng tôi lưu ý sử dụng trong hệ điều hành Android và nó có thể được sử dụng với bất kỳ điện thoại nào, tất cả mà không cần phải mua bất kỳ thứ gì. Hãy làm rõ lý do tại sao Alexa lại có giá trị đối với những người khác có mặt trên thị trường, đánh giá cao những phẩm chất và trải nghiệm của nó với những sản phẩm này.

Contents

Amazon Alexa là gì ?

Alexa

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng nó là một trợ lý mà chúng ta sẽ có thể duy trì mối quan hệ thông qua các lệnh thoại khác nhau để thực hiện một lệnh. Lệnh bắt đầu luôn được Alexa tuân theo thông tin mà bạn muốn xác định tại thời điểm chính xác đó.

Alexa chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong loa Amazon Echo, một sản phẩm theo thời gian đã vượt qua Google Home từ lâu. Ngày nay, bạn có thể bật đèn bằng loa loại này, cũng như làm mờ hoặc tắt nó, trong số nhiều chức năng bổ sung khác có sẵn.

Chúng tôi có thể kiểm tra thời gian trên Amazon Echo bằng Alexa, biết thời gian cụ thể tại thời điểm đó, tìm video YouTube và nhiều thứ khác. Ngoài ra, nó phù hợp với mọi lứa tuổi, nó cũng rất được coi trọng bởi những người mù, những người sử dụng đáng kể một thiết bị phải được kết nối với Internet.

Thiết bị Alexa chính thức

Amazon Echo

Có rất nhiều mẫu Amazon Echo có sẵn trên cổng thông tin của thương mại điện tử, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cái này hay cái khác. Mỗi chiếc đều trang trí theo cách riêng của chúng, ví dụ như Echo Dot thế hệ thứ 4 làm như vậy bằng cách có thiết kế tròn trịa, trong khi Echo Dot thế hệ thứ 3 có hình tròn nhưng hơi bị bẹp.

Hiển thị Echo 5

Nó là một trong những thiết bị nổi tiếng nhất, vì nó được tích hợp màn hình 5,5 inch. Chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi và cuộc gọi video, xem phim, phim bộ và lướt Internet cũng như phát video trên YouTube, ngoài ra Alexa sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta để tìm kiếm một cách nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Bạn có thể mua Echo Show 5 với giá 79,99 euro

Echo Dot ( thế hệ thứ 3 ) :

Loa Echo thế hệ thứ ba của Amazon có khả năng phát nhạc từ các dịch vụ nổi tiếng như Spotify, Tunein, Amazon Music và các cổng thông tin khác. Bạn có thể giao tiếp bằng lệnh thoại với Alexa, ngoài việc cung cấp thông tin về những gì bạn yêu cầu. Bạn có thể mua Echo Dot thế hệ thứ 3 với giá 49,99 euro

Echo Dot ( thế hệ thứ 4 ) :

Thế hệ thứ tư tiến thêm một bước, ngày càng phát triển và trên hết là cho chất lượng âm thanh cao hơn một cách trung thực. Theo thiết kế của nó, nó có thể chơi ở bất kỳ phần nào của ngôi nhàNó cũng có chức năng gọi để thực hiện một cuộc gọi mà không cần phải quay số trên điện thoại. Bạn có thể mua Echo Dot thế hệ thứ 4 với giá 59,99 euro

EchoStudio :

Nó là một trong những loa chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cao nhất của Amazon. Bao gồm công nghệ Dolby Atmos, cho phép tái tạo âm thanh thông qua Alexa, tìm hiểu các lệnh cơ bản và đưa ra gợi ý mà bạn muốn chỉ với việc kết nối với dịch vụ. Bạn có thể mua Echo Studio với giá 199,99 euro

Tự động Echo

Nó được thiết kế để sử dụng trong xe hơi, nó kết nối với ứng dụng điện thoại và sẽ phát nó qua loa của xe. Phát bất kỳ dịch vụ nào, bao gồm một trong những dịch vụ mở rộng nhất như Amazon Music, cũng như các dịch vụ khác như Spotify, v.v. Bạn có thể mua Echo Auto với giá 59,99 euro

Hiển thị Echo 10

Đó là một trong những Echoes sáng nhất của Amazon, tất cả là do màn hình xoay 10,1 inch với chất lượng HD và chất lượng âm thanh chất lượng. Nó là một máy tính bảng được kết nối với loa, vì vậy bạn có thể tận dụng được nhiều thứ khi chúng tôi kết nối Internet. Bạn có thể mua Echo Show 10 với giá 249,99 euro

Những điều bạn hoàn toàn có thể làm với Alexa

Công cụ Alexa

Nhờ có trợ lý của thiết bị Echo, bạn sẽ có thể làm hầu hết mọi thứMột số trong số đó bao gồm nhận ưu đãi từ Amazon, phát nhạc yêu thích của bạn, xác định từ ngữ, công thức nấu ăn, viết ra danh sách mua sắm, thực hiện cuộc gọi đến một loa tương thích khác, biến Alexa trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Alexa thậm chí có thể bật Roomba, vì điều này chúng phải được kết nối với nhau, nhận tin tức mới nhất trong ngày và tắt hoặc bật đèn. Ví dụ một bóng đèn thông minh có sẵn trên thị trường có thể được kết nối với Amazon Echo, để tắt đèn, làm mờ đèn và thậm chí làm cho đèn sáng hơn.

Kết nối

Amazon Echo sẽ sử dụng hai kết nối, một sẽ là kết nối Wi-Fi Để kết nối Internet, còn lại là Bluetooth, phương pháp hoàn hảo để kết nối với một thiết bị khác. Nó tương thích với các thiết bị Android và iOS, ngoài những thiết bị tương thích qua kết nối Bluetooth.

Việc có thể kết nối với mạng của các mạng sẽ cho phép bạn kết nối với các dịch vụ khác nhau, bao gồm cả Amazon Music, trong mỗi dịch vụ sau khi bạn mua hàng, chúng tôi sẽ có bản dùng thử dịch vụ này trong một khoảng thời gian. Đối với điều này, đăng ký trước sẽ là cần thiết và chấp nhận từng điểm.

Để khởi động bất kỳ thiết bị Amazon Echo nào Chúng tôi sẽ định cấu hình mọi thứ trước khi bắt đầu, bao gồm cả kết nối Wi-Fi và các điểm khác. Những thiết bị có màn hình có xu hướng tương tác nhiều hơn, đặc biệt là vì chúng có thể xem video và có thể cấu hình nhanh hơn.

Có thể sử dụng Amazon Echo khi không có Internet không

Amazon Alexa

Câu trả lời là có. Tất cả các loa sẽ hoạt động như bất kỳ loa nào, sẽ sử dụng Bluetooth để gửi bài hát và phát chúng. Chức năng hoàn thành nó một cách hoàn hảo, nhưng với khả năng truy cập Internet và trình hướng dẫn làm cho nó trở thành một công cụ khá hoàn chỉnh.

Alexa sẽ không hoạt động nếu bạn không kết nối với Internet, điều quan trọng là phải sử dụng ít nhất một kết nối nếu chúng ta muốn sử dụng các lệnh và lắng nghe trợ lý của mình. Kết nối giữa điện thoại và loa nhanh chóng, ngoài việc có thể sử dụng nó khi loa ngoài cho các cuộc gọi.

Gọi điện bằng Alexa

Alexa gọi

Các thiết bị Amazon Echo nhờ Alexa cung cấp tùy chọn thực hiện cuộc gọi chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn, với một lệnh, bạn có thể quay số và đợi người khác bắt máy. Nó chắc chắn là một trong nhiều tùy chọn có sẵn, vì vậy nếu bạn có một chiếc loa thông minh, hãy tận dụng tất cả các chức năng.

Kết nối giữa Amazon Echo và điện thoại là qua Bluetooth, hãy nhớ kích hoạt nó nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi mà không cần phải xem danh bạ theo cách thủ công. Mặt khác, cấu hình là cơ bản và chúng tôi chỉ cho bạn từng bước để thực hiện cuộc gọi với Alexa.

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn từ Cửa hàng Play
  • Nhấp vào biểu tượng «Giao tiếp», một bong bóng trò chuyện sẽ được hiển thị ở dưới cùng, điều này sẽ khiến bạn xác minh số
  • Nhấn vào «Gọi», bây giờ nhập số và nhấp vào «Tiếp tục», bạn sẽ nhận được mã xác minh
  • Bây giờ trong cửa sổ mới, hãy nhập số xác minh và nhấp vào «Tiếp tục»
  • Khi bạn đã thực hiện tất cả các bước này, nó sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn muốn kích hoạt tùy chọn “Drop-in”, điều này sẽ cho phép bạn nói chuyện với những người dùng khác bằng thiết bị Alexa
  • Trong bước tiếp theo, nhấp vào biểu tượng «Danh bạ» trong menu Giao tiếp, ngay trên biểu tượng hiển thị một người
  • Nhấn “Cho phép”, nó sẽ tải tất cả các địa chỉ liên hệ
  • Bây giờ bạn có thể bắt đầu gọi cho bất kỳ liên hệ nào bằng lệnh thoại, ví dụ: nói: «Alexa, hãy gọi (đây là tên)

Để triển khai cuộc gọi bằng thiết bị tương hỗ Alexa của bạn như sau :

  • Nói, “Alexa, hãy gọi (Tên người trong danh sách liên hệ)
  • Các lệnh khác bạn có thể sử dụng là: Alexa, thực hiện cuộc gọi, Alexa, gọi (số cụ thể), Alexa, gọi điện thoại di động của (Người), Alexa, gọi (Người) trên điện thoại nhà của họ, Alexa, gọi (Người) tại cơ quan và Alexa, gọi văn phòng của (Người)

Đây là một số lệnh khác nhau có sẵn, vì vậy bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa nếu bạn tìm hiểu về Alexa, người bạn đồng hành đó sẽ là trợ lý tốt nhất của bạn. Amazon Echo là một thiết bị mà chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ không để nó tắt, đặc biệt nếu bạn sử dụng nó ngày này qua ngày khác thì điều thường thấy là nó được kết nối với dòng điện để nó không tắt lúc Bất cứ lúc nào.

Nhược điểm của Alexa

Khuyết điểm của Amazon

Điểm tiêu cực duy nhất là nó có một số, loa thông minh sẽ học và cải thiện nhờ trải nghiệm với mọi người, để Amazon có thể lưu trữ nó trên đám mây. Đối với phần còn lại, nó là một chiếc loa mà bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích mà bạn muốn bằng cách kết nối với dịch vụ mà bạn đã ký hợp đồng.

Sự thay thế duy nhất cho Alexa hiện nay là trợ lý Google, chỉ cần sử dụng điện thoại nếu bạn muốn tìm kiếm những gì bạn nghĩ vào thời điểm đó. Alexa cần internet, thật tiện lợi khi luôn được kết nối nếu chúng ta muốn tận dụng tối đa thiết bị.

You may also like

Để lại bình luận