Ấn tượng Nokia 6700 Classic

Bởi tonghopsite
Nằm trong phân khúc tầm trung, nhưng Nokia 6700 Classic mang phong cách thiết kế của dòng hạng sang, nhiều tính năng .Nokia là tên thương hiệu di động lớn nhất toàn thế giới, nhưng không có nghĩa loại sản phẩm của hãng toàn là hàng hạng sang. Dòng giá rẻ và tầm trung là một trong những phân khúc quan trọng trong việc nâng tầm đơn vị sản xuất này. 6700 Classic là chiếc di động đáng chú ý quan tâm trong phân khúc tầm trung, Model thừa kế 6300 đi trước với nhiều nâng cấp cải tiến về phong cách thiết kế và tính năng .

Nokia 6700 Classic có thiết kế của điện thoại cao cấp. Ảnh: Eprice.
Nokia 6700 Classic có phong cách thiết kế của điện thoại cảm ứng hạng sang. Ảnh : Eprice .

Nokia 6700 Classic có thiết kế của một chiếc di động cao cấp. Toàn bộ thân máy được làm bằng thép không gỉ, trang bị thường thấy trên các model thời trang nhiều tính năng của Nokia. Sự kết hợp của màu đen, đường viền sáng bóng đã làm cho 6700 Classic trở nên cuốn hút.

Bạn đang đọc: Ấn tượng Nokia 6700 Classic

Nokia 6700 Classic trông nặng hơn so với những thiết bị cùng kích cỡ, nguyên do từ lớp vỏ thép. Máy có khối lượng thực là 113 gram, kích cỡ 109,8 x 45 x 11,2 mm, dễ để cầm trên tay hoặc cho vào túi .
Các nút bấm của máy không nằm tách bạch ra, ký tự được khắc trên mặt sắt kẽm kim loại. Bốn hàng phím được ngăn ra bởi những đường viền đắp nổi, hàng loạt bàn phím khá chìm. Mỗi khi soạn thảo, bàn phím sẽ sáng lên, trông rất hấp dẫn, tuy nhiên sử dụng trong thực tiễn máy vẫn gây 1 số ít nhầm lẫn khi bấm, hơn thế nữa những nút khá cứng, không tạo những giác tự do và sử dụng cũng chậm hơn .

Bàn phím của máy khá cứng khi sử dụng. Ảnh: Eprice.
Bàn phím của máy khá cứng khi sử dụng. Ảnh : Eprice .

Bên trên bàn phím và nút tinh chỉnh và điều khiển và mạng lưới hệ thống phím công dụng. Màn hình của 6700 Classic rộng 2,2 inch, độ phân giải QVGA, sắc nét và hiển thị chi tiết cụ thể hình ảnh, ký tự. Bên cạnh máy là nút tăng giảm âm lượng, phím vào nhanh camera .
Nokia 6700 Classic trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD ở phía sau nắp pin, điều này sẽ gây ra một số ít phiền phức nhỏ khi người dùng thay nóng thẻ. Bề mặt bóng loáng của máy cũng dễ in dấu vân tay trong quy trình sử dụng .
Để sạc điện thoại thông minh, người dùng hoàn toàn có thể liên kết adapter AC với máy trải qua cổng bên dưới, hoặc sạc qua cổng microUSB trải qua liên kết USB, đây cũng là đường tiếp xúc điện thoại thông minh với máy tính để trao đổi tài liệu. Một đáng tiếc với tình nhân nhạc là 6700 Classic không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm để sử dụng với những loại headphone khác nhau .

Đây cũng là model nhiều tính năng kết nối trừ Wi-Fi. Ảnh: Eprice.
Đây cũng là Model nhiều tính năng liên kết trừ Wi-Fi. Ảnh : Eprice .

Không chỉ cao cấp về thiết kế, 6700 Classic còn rất ấn tượng về tính năng. Máy trang bị kết nối 3,5G với HSDPA cho phép tải dữ liệu tốc độ lên tới 10 Mb/giây bên cạnh Bluetooth, A-GPS. Di động tầm trung của Nokia không có Wi-Fi.

Chạy trên giao diện S40 của Nokia, 6700 Classic tương hỗ đồng nhất tài liệu với máy tính trải qua chương trình Nokia PC Suite. Ngoài ra, máy cũng được cho phép người dùng synchronization trải qua Microsoft Outlook .
Nokia 6700 Classic có trình duyệt tương hỗ khá đầy đủ chuẩn HTML, trên màn hình hiển thị QVGA 2,2 inch người dùng hoàn toàn có thể cuộn, kéo website để xem thuận tiện nhưng độ phân giải màn hình hiển thị chưa cao .
Camera 5 Megapixel nằm ở sau thân máy nhưng những trang bị đi kèm như tự động hóa canh nét, đèn LED khá đơn thuần. Ảnh chụp ngoài trời khá tốt, nhưng trong một số ít điều kiện kèm theo trời tối sử dụng đèn LED thì chất lượng kém .

Máy có camera 5
Máy có camera 5 ” chấm ” chụp ảnh cơ bản. Ảnh : Eprice .

Thời gian sử dụng pin của Mã Sản Phẩm này rất tốt trong quy trình thử nghiệm, mỗi lần sạc đầy, sử dụng gọi điện, gửi tin nhắn, liên kết duyệt web, khoảng chừng 2,5 ngày mới cần sạc lại. Chất lượng cuộc gọi của 6700 Classic tuyệt vời. Máy có bộ nhớ trong 170 MB, khe cắm thẻ được cho phép lan rộng ra thêm 8 GB.
Nokia 6700 Classic đã Open trên thị trường với giá 5,7 triệu đồng .

Giang Thy

You may also like

Để lại bình luận