Cây hạnh phúc hợp mệnh gì? tuổi nào? có ý nghĩa gì?

Bởi tonghopsite
Cây hạnh phúc là một loại cây được khá nhiều mái ấm gia đình người Việt lựa chọn để trồng trong mái ấm gia đình. Loại cây này không chỉ đẹp mà. Còn mang nhiều ý nghĩa tử vi & phong thủy thâm thúy .
Vậy những gì nghĩa tử vi & phong thủy ấy là gì ? Và loại cây này hợp với mệnh gì, tuổi nào, những ai nên trồng chúng trong nhà ? Sau đây mời những bạn cùng đi khám phá .

Contents

Ý nghĩa của cây hạnh phúc là gì ? 

Là một loại cây cảnh đẹp dùng để trang trí 

Cây hạnh phúc là một loại cây thân gỗ, có hình thức đẹp, bắt mắt. Vì thế mà bất cứ ai dù chưa biết ý nghĩa phong thủy thực sự của nó thì cũng có thể trồng trong nhà để trang trí. Môt cây hạnh phúc được trưng bày trong nhà sẽ làm cho không gian căn nhà thêm sáng hơn, tràn đầy sinh khí hơn. Cây hạnh phúc sẽ tạo ra điểm nhấn cho căn phòng, giúp tăng thêm vẻ sang trọng, lịch sự của căn phòng ấy và làm cho nó gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bên cạnh đó, cây hạnh phúc được trồng trong nhà còn hoàn toàn có thể coi là một máy lọc không khí mini. Loài cây này có tính năng rất tốt trong việc lọc bụi bẩn, giúp cho không khí trong phòng được trong lành, tươi mát hơn .

Mang lại hạnh phúc cho gia đình 

Loài cây này có ý nghĩa như tên, đó là mang lại hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Hạnh phúc ở đây mà loài cây này mang lại rất rộng, hoàn toàn có thể kể đến là :

Mang lại hạnh phúc lứa đôi, gia đình yên ấm

Cây hạnh phúc có chứa nhiều nguồn năng lượng tốt, nhiều khí tường hòa. Khi đặt chúng trong nhà, những dòng khí này tỏa ra hoàn toàn có thể giúp cho tâm trạng của những thành viên trong mái ấm gia đình được tốt hơn, yên vui hơn .
Hơn thế nữa, theo tử vi & phong thủy, loài cây này còn có tính năng lớn trong việc duy trì hạnh phúc lứa đôi. Một số nhà tử vi & phong thủy cho rằng, sự Open của cây hạnh phúc trong nhà hoàn toàn có thể khiến cho mối quan hệ vợ chồng được ấm cúng hơn, vợ chồng hòa thuận yêu quý nhau hơn và sớm sinh được quý tử để nối dõi tông đường. Vì thế mà những mái ấm gia đình nào đang có tín hiệu lục đục nên trồng một chậu cây này trong nhà để mái ấm gia đình được yên ấm .

Mang đến sức khỏe

Cây hạnh phúc có chứa một lượng sinh khí dồi dào. Khi trồng chúng trong nhà, loài cây này hoàn toàn có thể tỏa ra nguồn nguồn năng lượng vô tận đó, khiến cho những thành viên trong mái ấm gia đình có niềm tin mừng cuống hơn, từ đó cũng cảm thấy mạnh khỏe hơn .
Về lâu về dài, cây hạnh phúc hoàn toàn có thể dần bổ trợ thọ nguyên cho những gia chủ của ngôi nhà, giúp họ sống lâu hơn để hướng phúc cùng con cháu. Đặc biệt là mái ấm gia đình có người lớn tuổi, nên trồng một cây hạnh phúc trong nhà để thân thể luôn được an khang – thịnh vượng, minh mẫn .

Hút tài lộc cho gia đình 

Tài lộc, công danh sự nghiệp cũng là một loại hạnh phúc, thậm chí còn là hạnh phúc lớn của đời người. Vì thế mà cây hạnh phúc cũng có tính năng bổ trợ những thứ này cho gia chủ .

Theo đó, khi trồng một cây hạnh phúc trong nhà, công việc làm ăn buôn bán của gia đình sẽ trở lên thuận lợi, may mắn hơn và hạn chế được tối đa những thua lỗ có thể xảy đến. Đối với những người theo nghiệp học hành, đây có thể coi là một pháp khí phong thủy quan trọng giúp cho việc học hành thi cử của họ gặp nhiều may mắn, đỗ đạt cao. Với những ai đang theo nghiệp làm quan, cây hạnh phúc có thể mang đến cho họ nhiều thăng tiến để có được địa vị và quyền lực cao trong xã hội.

Mang đến niềm tin và hi vọng cho con người

Với những ai không tin vào tâm linh, tử vi & phong thủy, cây hạnh phúc vẫn là một tấm gương cho họ nhìn vào và học tập. Cây hạnh phúc là một loài cây dễ chăm nom, dễ sinh sôi nảy nở. Trong thiên nhiên và môi trường khô cằn, thiếu ánh sáng, thiếu nước và chất dinh dưỡng, nó vẫn hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh, tốt tươi. Đó hoàn toàn có thể coi là nguồn động lực để họ củng cố quyết tâm vươn lên trong đời sống .

Giải đáp Cây hạnh phúc hợp mệnh gì ? 

là một loại cây thuộc hành Kim. Vì thế mà những người mệnh Kim tương thích để trồng loài cây này nhất .
Mặt khác, do Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy cũng nên trồng một cây hạnh phúc trong nhà .
trái lại, những người mệnh Mộc không nên trồng cây hạnh phúc trong nhà, ở Kim khắc Mộc nên hoàn toàn có thể mang đến nhiều tai ương cho những người này như giảm sút về sức khỏe thể chất, hay ốm đau bệnh tật, mất tài mất lộc và mái ấm gia đình hay lục đục, không ổn định .
Với những người mệnh Hỏa, tuy Hỏa khắc Kim nhưng họ trọn vẹn hoàn toàn có thể trồng cây hạnh phúc trong nhà bởi bản thân Hỏa không bị tác động ảnh hưởng bởi Kim .

Cây hạnh phúc hợp tuổi nào? 

Loại cây này không kỵ với tuổi nào nên hầu như con giáp nào cũng có thể trồng cây hạnh phúc trong nhà.

LỜI KẾT: Trên đây là ý nghĩa của cây hạnh phúc đối với cuộc sống cũng như lưu ý nhỏ về mệnh và tuổi khi bạn có dự định trồng một cây hạnh phúc trong nhà. Nếu có điều kiện và hợp tuổi, hợp mệnh với loài cây này, hãy trồng chúng trong nhà để có được hạnh phúc vẹn toàn, viên mãn.

You may also like

Để lại bình luận