TripAdvisor Là Gì? Tripadvisor Có ý Nghĩa Gì đối Với Du Khách Và Nhà Hàng Khách Sạn? – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Với những người làm nghề khách sạn, nhà hàng, du lịch lâu năm câu hỏi Tripadvisor là gì? Cách đăng ký Tripadvisor thật đơn giản. Nhưng với những người với vào nghề hoặc không làm việc trong ngành đôi khi lại là một vấn đề.

Contents

Tripadvisor là gì?

Tripadvisor là một website du lịch được xem là lớn nhất thế giới. Du khách có thể tham khảo, nhận xét và lên kế hoạch cho chuyên đi ngay trên trang web một cách dễ dàng, thuận tiện.

Tripadvisor là gì?

Có thể bạn quan tâm

Hiện nay, có rất nhiều các trang web dành riêng cho du khách. Từ đặt vé, đặt phòng cho đến các dịch vụ, hoạt động trong thời gian thăm quan du khách đều có thể thực hiện đăng kí trên website. Một số trang web còn để du khách nêu cảm nhận, đánh giá về điểm du lịch cũng như các dịch vụ tại những nơi họ đã tới để những du khách sau tham khảo, lựa chọn. TripAdvisor là một trong những trang web du lịch lớn hiện nay, được sử dụng tại nhiều quốc gia.

Tìm hiểu về TripAdvisor

TripAdvisor là trang web cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch đáng tin cậy từ chính những khách du lịch thực sự. Trang web được thiết kế rất hữu ích với rất nhiều sự lựa chọn du lịch và các tính năng lập kế hoạch. Đặc biệt, trang web có các các liên kết liền mạch với công cụ đặt phòng giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa và đặt phòng nhanh chóng, dễ dàng.

Trang web TripAdvisor được xem là cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, số lượng truy cập hàng tháng vào tảng web lên tới hơn 60 triệu lượt người, thành viên thị trường là 44 triệu người, và hơn 100 triệu đánh giá (review) từ những người đi du lịch thực tế. Trang web được nhiều quốc gia sử dụng tính đến nay đã hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới đã sử dụng trang web. TripAdvisor cũng có bản thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp.

ripadvisor hỗ trợ du khách đặt phòng, đặt tour và chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Trang web Tripadvisor đối với du khách

Các du khách truy cập trang web TripAdvisor để chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến du lịch của mình, chia sẻ những trải nghiệm, đưa ra những nhận xét về chuyến đi,nhận xét về khách sạn, giới thiệu những nơi giải trỉ, nhà hàng ngon,….Rất nhiều du khách đi nhiều nơi thì chia sẻ rất nhiều về giá vé máy bay, so sánh giá vé hay giá phòng khách sạn, nêu nhận xét về chất lượng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn đã từng đến, cách đặt phòng,… Những chia sẻ này giúp ích rất nhiều cho những du khách đang có ý định du lịch đến điểm du lịch đó.

Trang web Tripadvisor đối với nhà hàng khách sạn và các công ty du lịch

Trang web Tripadvisor không những là nơi rất hữu ích với du khách mà còn là nơi quảng bá tốt các thương hiệu nhà hàng khách sạn. Khách sạn và các công ty du lịch sử dụng trang web TripAdvisor là nơi để cung cấp tin tức du lịch, thông tin khách sạn, nhà hàng đến với du khách. Giúp du khách biết đến khách sạn, nhà hàng và hỗ trợ, tạo điều kiện cho du khách đặt phòng, đặt tours một cách dễ dàng.

Trang web Tripadvisor đối với nhà hàng khách sạn và các công ty du lịch

Ngoài ra, trang web TripAdvisor cũng là nơi mà các công ty du lịch, nhà hàng khách sạn lắng nghe được những nhận xét của du khách – những người đã từng ở khách sạn hoặc đã từng tham gia tours của mình. Từ đó có thể cải thiện những điểm yếu hay cải thiện theo những góp ý của di khách để hoàn thiện dịch vụ, thu hút du khách hơn.

Nhờ có Internet và đặc biệt quan trọng là những website dành riêng cho du lịch như website TripAdvisor nên việc du lịch cũng trở nên thuận tiện hơn. Từ việc đặt phòng, đặt vé và đặt tour thuận tiện, những hành khách cũng nhận được những san sẻ hữu dụng từ những hành khách đã có kinh nghiệm tay nghề giúp chuyến đi của mình tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn .

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với các bạn Tripadvisor là gì? Những lợi ích mà Tripadvisor đem lại cho nhà hàng khách sạn. Hi vọng, những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

4.4 / 5 – ( 9 votes )

You may also like

Để lại bình luận