19 loại Tiêu đề bài viết hay khó cưỡng lại nhất làm vạn người mê

Bởi tonghopsite

Tiêu đề thường là ấn tượng đầu tiên mà Thương hiệu của bạn tạo ra với ai đó. Họ có thể thấy chúng ở các đoạn tweet, một status Facebook, trên kết quả tìm kiếm, trên blog của bạn, trên các trang đánh dấu mạng xã hội, trên một trang về marketing, …

Và tác dụng là, tiêu đề của bạn góp một phần quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng tiên phong với ai đó về Thương hiệu của bạn tiêu đề của bạn có tạo ra được ấn tượng tốt và làm tốt việc làm của nó là lôi cuốn sự quan tâm, khơi gợi trí tò mò, lôi cuốn click và điều hướng truy vấn về website của bạn không ?

Tiêu đề có 2 nhiệm vụ chính:

 • Gây sự chú ý với những ai nhìn thấy nó
 • Thuyết phục họ xem thêm nội dung

Thật may mắn, học cách tạo ra những tiêu đề tuyệt hay không hề đáng sợ, gây stress hay phức tạp. Nguyên nhân mà hầu hết các doanh nhân (và có thể cả bạn nữa) gặp nhiều vấn đề với tiêu đề là bởi vì họ đang đi ngược lại quy trình tạo nội dung. Hầu hết mọi người có ý tưởng về một bài viết, bài blog hay video, và họ đi luôn vào phần nội dung chính – Sau đó họ nhanh chóng nghĩ ra 1 tiêu đề chỉ để cho xong.

Nhưng đó là ngược đời ! Tiêu đề mới là phần quan trọng nhất ! tiêu đề cần được viết thứ nhất. Tiêu đề là lời hứa hẹn bạn dành cho người đọc về những gì họ nên kỳ vọng từ nội dung của bạn – Đó là một lời hứa răng họ sẽ nhận được những quyền lợi đơn cử nếu họ đọc bài viết, xem video hay ĐK sự kiện của bạn .
Nếu bạn chỉ nhanh nhanh gọn chóng viết cho xong 1 cái tiêu đề thay vì trau chuốt nó, và nội dung không truyền tải được những gì tiêu đề hứa hẹn, bạn đang khiến người theo dõi dần xa lánh mình .

Bạn cũng đồng thời làm tăng khả năng nội dung của bạn sẽ bị bỏ qua và lãng quên – tất cả chỉ vì tiêu đề nhàm chán của bạn. Và có rất nhiều những người làm nội dung đã thất vọng vì họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho những nội dung tuyệt vời, nhưng không ai đọc chúng, xem chúng hay nghe chúng cả.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nghĩ, “ OK, tôi nghĩ mình cần mở màn học cách viết tiêu đề thứ nhất … Nhưng tôi nên mở màn từ đâu ? Và bằng cách nào tôi hoàn toàn có thể viết được những tiêu đề tuyệt hay ? ”

Sau đây là top các loại tiêu đề thành công và khơi gợi trí tò mò nhất mà bạn cần biết để tạo ra các tiêu đề hay không cưỡng lại nổi.

Contents

1. Tiêu đề dạng “Hướng dẫn cách làm”

Tiêu đề dạng Hướng dẫn cách làm là loại tiêu đề phổ cập nhất vì con người nói chung thích học những điều mới – và họ thích tự làm chúng. Toàn bộ ngành công nghiệp sách báo, phim ảnh, website, khóa giảng dạy, tổ chức triển khai sự kiện … về chủ đề giúp-đỡ-bảnthân đều được thiết kế xây dựng từ câu thần chú “ làm thế nào để ” ( how to ) .
Chìa khóa để viết một tiêu đề dạng “ Làm sao để ” thành công xuất sắc, kiểu như “ Làm sao để viết tiêu đề hay khó cưỡng lại ? ” là tập trung chuyên sâu vào quyền lợi mà người đọc sẽ nhận được .

12-loai-tieu-de-bai-viet-kho-cuong-lai-nhat-3

Tiêu đề dạng hướng dẫn cách làm luôn lôi cuốn

2. Tiêu đề dạng “Cảnh báo”

Tiêu đề dạng này mang tới nguy khốn, cảnh báo nhắc nhở hay những rủi ro đáng tiếc với người đọc, và do tại họ ( hoặc những người thân yêu của họ ) hoàn toàn có thể phải đương đầu với rủi ro đáng tiếc, tiêu đề của bạn sẽ nhanh gọn lôi cuốn sự quan tâm của họ .
Một tiêu đề dạng này như, “ Cảnh báo ! Những thực sự mà cô trợ lý của bạn không khi nào muốn bạn biết được ” ẩn ý với người đọc về việc bị lừa dối bởi người mà họ tin cậy – và họ cần phải biết ngay về điều đó. tiêu đề của bạn hứa hẹn sẽ đưa yếu tố đó ra ánh sáng, và hứa hẹn rằng bạn có giải pháp .
Viết tiêu đề theo cách này đánh vào nhu yếu bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình của con người – con người sẽ làm nhiều việc để tránh gặp những yếu tố hơn là tìm kiếm niềm vui .

3. Tiêu đề dạng “Danh sách”

Con người thích những tài liệu đơn cử. Họ yêu quý những số lượng, list, và số lượng đúng chuẩn của thứ gì đó chính do họ biết đúng chuẩn những gì họ nhận được và những gì họ mong đợi – và khi phát hiện những nội dung này, họ nhanh gọn đánh giá xem nội dung dài bao nhiêu và giá trị như thế nào .
Trong khi một tiêu đề kiểu như “ Làm cách nào để tăng hiệu suất thao tác ” hoàn toàn có thể có công dụng, thì hãy thêm số lượng vào đó, dạng như “ 7 thủ thuật tăng GẤP ĐÔI hiệu suất việc làm ” sẽ có hiệu suất cao hơn vì bạn làm chúng trở nên đơn cử hơn và quyền lợi rõ ràng hơn. Thêm vào đó, nhiều chuyên viên cho rằng tiêu đề dạng list sẽ dễ nhớ hơn .

4. Tiêu đề mang tính “Hài hước”

Giải trí là một trong ba nguyên do số 1 khiến con người tiêu thụ những nội dung, bên cạnh tìm hiểu và khám phá thông tin và tham gia hội đồng. Một tiêu đề vui nhộn, dạng như “ 6 cách khó tin mà những huấn luyện viên kinh doanh thương mại giống như bánh mỳ kẹp giăm bông ” khơi gợi khướu vui nhộn, tiếng cười, sự tò mò và gây shock, sẽ thu được những phản hồi kiểu như “ Ôi trời ơi, cô ấy đã viết như thế thật à ? Phải đọc xem mới được ”, thắng lợi chính do nó chạm được vào mong ước được vui chơi của người đọc .

5. Tiêu đề về “Giải pháp bí ẩn”

Tiêu đề về Giải pháp huyền bí nói về những thứ chưa từng có, gây shock, ngỡ ngàng, không hề tin nổi. Một tiêu đề kiểu như, “ 6 cách không ngờ khiến những người kinh doanh kiếm hàng tỷ đô chỉ trong 1 năm ”, ngay lập tức cho người đọc thấy họ sẽ không phải đọc những giải pháp hay lời khuyên nhàm nhán, stress, cũ kĩ, lặp đi lặp lại đến buồn nôn nữa .
LƯU Ý : không nên sử dụng tiêu đề dạng này nếu bạn không san sẻ thứ gì đó thực sự nổi trội hay tối thiểu ở 1 góc nhìn thực sự độc lạ .

6. Tiêu đề về “Bằng chứng xã hội”

Tiêu đề dạng này nói về sự thành công xuất sắc của những người khác và hiệu quả mà bạn muốn được thưởng thức. Một tiêu đề dạng như, “ Hàng nghìn bà mẹ không hề sai được. Hãy xem vì sao bạn cũng cần một đĩa nhạc ngủ ngon ”, nói cho Khách hàng biết rằng những người khác đã mua và thích mẫu sản phẩm này, họ đã sử dụng và niềm hạnh phúc hơn .
Họ khuyến khích sử dụng – và sự xác nhận xã hội giúp họ xóa bỏ những nỗi sợ hay định kiến về mẫu sản phẩm, dịch vụ, chương trình. tiêu đề này có công dụng đặc biệt quan trọng với những người có năng lực gây tác động ảnh hưởng, kiểu như “ Katy Perry có 1 chiếc trong ví của cô ấy, sao bạn lại không có ? ”

12-loai-tieu-de-bai-viet-kho-cuong-lai-nhat-4

Bằng chứng luôn giúp tăng sự tin yêu cho tiêu đề

7. Tiêu đề về “Phản hồi của Khách hàng”

Nếu bạn có lượng người mua trung thành với chủ phần đông, hãy tận dụng những phản hồi, nhận xét của họ để làm marketing và bán hàng. Thường thì sẽ hiệu suất cao hơn khi người khác nói với người theo dõi của bạn rằng bạn, loại sản phẩm / dịch vụ của bạn tốt thế nào thay vì chính bạn nói ra điều đó. tiêu đề dạng như, “ Tôi đã tăng được thu nhập trong 90 ngày chỉ với 1 lời khuyên duy nhất của Jane Smith ”, sẽ có tính năng giật mình .
Sự khuyến khích từ người mua tới người mua có khối lượng và hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu. Hãy bảo vệ rằng bạn cung ứng càng nhiều thông tin về Khách hàng mà bạn đang trích dẫn lại càng tốt để chứng tỏ rằng đó là thực sự và đáng an toàn và đáng tin cậy .

8. Tiêu đề dạng “Câu hỏi”

Các câu hỏi lôi cuốn sự chú ý quan tâm của fan hâm mộ một cách nhanh gọn vì họ sẽ đọc tiêu đề đó và thử vấn đáp câu hỏi thầm trong đầu, và sau đó họ sẽ đọc bài viết để biết câu vấn đáp và góc nhìn của bạn. tiêu đề dạng câu hỏi như, “ Bạn có đang cố gắng nỗ lực giúp việc làm kinh doanh thương mại trực tuyến của mình thực sự cất cánh ? ” sẽ lôi cuốn sự quan tâm do tại nó tập trung chuyên sâu vào người đọc chứ không phải người viết. Nó nói trúng tim đen, nhu yếu và người đọc thậm chí còn hoàn toàn có thể tự vấn đáp Có hoặc Không trước cả khi họ đọc nội dung .

9. Tiêu đề mang tính “ Miễn cưỡng ”

Tiêu đề dạng này tập trung chuyên sâu vào đặc tính mong ước đạt được điều gì đó mà không phải mất sức lực lao động hay thực sự thuận tiện. Nó cũng đánh trúng tim đen những người cần sự trợ giúp nhưng lại lảng tránh, trì hoãn yếu tố .
Ví dụ, một tiêu đề như “ Làm cách nào để nổi tiếng như ngôi sao 5 cánh nhạc Rock ngay cả khi bạn không phải người quảng giao ? ” nói trúng tim đen những người kinh doanh muốn lan rộng ra quan hệ nhưng lại lảng tránh việc đó chỉ vì họ không biết cách trò chuyện về việc làm kinh doanh thương mại của mình một cách tự tin, và một tiêu đề như, “ Gấp đôi thu nhập mà không phải thao tác khó khăn vất vả ” .
Đánh vào nhu yếu của người muốn kiếm nhiều tiền hơn, nhưng họ không hề thao tác chịu khó hơn được nữa. tiêu đề dạng này thường mở màn với những quyền lợi hay giải pháp lớn, và kết thúc bởi những nguyên do hay những khó khăn vất vả phổ cập .

12-loai-tieu-de-bai-viet-kho-cuong-lai-nhat-5

Những tiêu đề miễn cưỡng có sự độc lạ

10. Tiêu đề về “ Tin tức ”

tiêu đề dạng như “ Chuyên gia của Bizweb. vn san sẻ tuyệt kỹ kiến thiết xây dựng website bán hàng hiệu suất cao tới 1.500 người kinh doanh tại Hôi nghị năm ngoái ” có công dụng tích cực khi và chỉ khi bạn thực sự có tin tức để báo cáo giải trình. Không có gì tệ hơn việc lừa dối Khách hàng trong khi bạn đang tiếp thị cho mẫu sản phẩm, dịch vụ của mình. Không fan hâm mộ nào muốn mình bị lừa

11. Tiêu đề “ Nhạy cảm với thời hạn ”

Tiêu đề dạng này thôi thúc fan hâm mộ hành vi. Ví dụ, tiêu đề “ Mua khóa huấn luyện và đào tạo trị giá $ 10.000 với giá chỉ $ 4.000, duy nhất trong 3 ngày tới ” thôi thúc hành vi Nhanh vì khuyến mại chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong một khoảng chừng thời hạn ngắn và fan hâm mộ hoàn toàn có thể bỏ lỡ nếu họ không hành vi ngay giờ đây .
Một hình thức khác của loại tiêu đề này như sau, “ Thúc đẩy doanh thu trong vòng 60 ngày hoặc ít hơn nữa ” sử dụng thời hạn như thể một quyền lợi thay vì sự khẩn cấp. Cách tiếp cận này có công dụng tốt vì người mua thích được biết việc gì đó diễn ra trong bao lâu – ví dụ như họ phải chờ đón bao lâu để nhận được những quyền lợi

12. Tiêu đề dạng “ Mệnh lệnh ”

Tiêu đề dạng như, “ Hãy kiếm tiền ngay giờ đây ! ” và “ Hãy lôi cuốn thêm traffic vào website ” tập trung chuyên sâu vào quyền lợi mà fan hâm mộ nhận được nếu họ đọc nội dung của bạn. Dạng tiêu đề này yên cầu một tác dụng và thường mở màn với một động từ mạnh .

12-loai-tieu-de-bai-viet-kho-cuong-lai-nhat-1

Giờ thì bạn đã biết 12 loại tiêu đề thành công xuất sắc nhất hoàn toàn có thể giúp cho nội dung của bạn tới được với nhiều người hơn. Hãy sử dụng chúng và phát minh sáng tạo những tiêu đề tuyệt hay nhé ! Và đừng quên ghi lại hoặc ghi chú lại những tiêu đề ví dụ trong bài viết này. Những ví dụ đó có công dụng tốt giúp bạn định hình những tiêu đề của mình .

13. Gây ấn tượng bằng số lượng

Những số lượng luôn tạo cảm xúc giác tin cậy, chuẩn xác cho người đọc. Nếu bài viết của bạn có những số liệu thống kê đặc biệt quan trọng thì cách “ giật tít ” này lại càng tương thích. Ví dụ như hai tiêu đề này ví dụ điển hình :

 • Câu chuyện thành công từ con cá chép với 6 tỷ/năm
 • Kiếm 8,4 triệu USD nhờ ý tưởng kinh doanh quần áo cũ

Ngoài ra một số ít đơn vị chức năng tính như “ tỷ ”, “ trăm triệu ”, … cũng tạo được ấn tượng mạnh cho người đọc. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thêm số theo kiểu liệt kê như tiêu đề của bài viết này, như vậy người đọc sẽ đoán được bài viết của bạn nói về cái gì, có bao nhiêu ý chính .

14. Nhấn mạnh từ quan trọng bằng dấu ngoặc kép hoặc viết in hoa

Trong một trang tin thường có khá nhiều bài viết với những tiêu đề khác nhau, đa số người dùng chỉ đọc lướt qua để tìm kiếm những bài hữu dụng cho mình. Nếu bạn muốn họ dừng lại lâu hơn tại bài viết của bạn thì cách tốt nhất là tạo hiệu ứng điển hình nổi bật, nhấn mạnh vấn đề một từ hoặc cụm từ bằng dấu ngoặc kép hay viết in hoa. Như 2 ví dụ này ví dụ điển hình :

 • Câu chuyện thành công: 9x kiếm tiền tỷ từ chiếc “bếp thần kỳ”
 • 9 bí quyết đàm phán KHÔNG THỂ BỎ QUA

15. Sử dụng thành ngữ, tục ngữ, cách ví von dân gian

Những câu thành ngữ, tục ngữ đều là kinh nghiệm tay nghề được đúc rút của ông cha nên rất ngắn gọn, súc tích và hàm nghĩa, tương thích để đưa vào tiêu đề bài viết. Ngoài ra thì những câu ví von dân gian cũng thường được sử dụng để “ giật tít ” vì khi đọc sẽ tạo ra vần điệu, dễ ghi nhớ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít ví dụ dưới đây :

 • Mẹo chốt sale “trăm phát trăm trúng”
 • Quản trị rủi ro – Mất bò mới lo làm chuồng
 • Chân dung siêu tỷ phú bị tố “ăn cháo đá bát”

16. Trích dẫn câu nói đang “ hot ”

Internet là một môi trường tự nhiên cực kỳ thuận tiện để tạo ra những trào lưu, nhiều lúc một câu nói, một hình ảnh vô thưởng vô phạt cũng được phần đông dân cư mạng làm theo. Mà so với người làm nội dung thì việc chớp lấy trào lưu là điều tất yếu, bạn hoàn toàn có thể dùng một số ít câu nói ngắn gọn để “ giật tít ” cho bài viết của mình. Ví dụ như :

 • Kiếm bộn tiền nhờ “Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi”
 • Content không chất – Cạp đất mà ăn

17. Tiêu đề “ tuyệt kỹ ”, “ san sẻ ”, “ hướng dẫn ”

Hầu hết người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng đều là những người đang gặp một số ít yếu tố nào đó và cần tìm hiểu thêm quan điểm từ người khác. Vì vậy bài viết có tiêu đề mở màn bằng một số ít từ như “ tuyệt kỹ ”, “ san sẻ ”, “ hướng dẫn ”, … sẽ có sức hút với họ hơn những bài viết thường thì. Ví dụ như :

 • 7 bí quyết SEO lên TOP Google không phải ai cũng biết
 • Hướng dẫn thiết lập tính năng Cửa hàng trên Fanpage
 • Chia sẻ kinh nghiệm bán đồ handmade online

18. Sử dụng từ ngữ mang tính thúc giục, lôi kéo

Làm thế nào để tăng sự tương tác với người đọc luôn là tiềm năng quan trọng của người làm nội dung, vì nó quyết định hành động đến tỷ suất quy đổi sang người mua tiềm năng. Vì vậy trong nội dung bài viết nhiều người vẫn thường hay thêm 1 số ít từ, cụm từ lôi kéo hành vi như “ Tải ngay tài liệu quan trọng ”, “ Hãy dùng thử không tính tiền 15 ngày để thưởng thức ” .
Khi “ giật tít ” bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp này để tạo ra tính cấp thiết cho tiêu đề, thúc giục người dùng nhấp vào để đọc. Ví dụ như tiêu đề của bài viết này ví dụ điển hình : Đọc ngay kẻo lỡ 12 tuyệt kỹ “ giật tít ” cực kích thích .

19. Đưa ra yếu tố dễ gây tranh cãi

Một trong những thành công của người làm nội dung là tạo được luồng dư luận xung quanh bài viết của mình. Không nhất định mọi ý kiến về nội dung đều phải tích cực, các bình luận tiêu cực cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá (dĩ nhiên bạn phải kiểm soát chúng).

Điều này hoàn toàn có thể triển khai được khi bạn “ giật tít ” về một yếu tố dễ gây tranh cãi, kiểu như “ Làm content chỉ toàn đi copy ” hoặc “ SEO là nghề nhàn nhã nhất quả đất ! ” .

Làm sao nhanh gọn biến 1 tiêu đề thành 30 tiêu đề khác nhau ?

Là một người kinh doanh, bạn cần tạo ra rất nhiều nội dung. Bạn cần nội dung cho website, blog, email, trang thu thập email, trang bán hàng, landing page, bài viết marketing, các báo cáo, video, webinar, truyền thông xã hội, và còn nhiều nữa – và mỗi một nội dung độc lập cần một tiêu đề thật chất. Đó là rất nhiều tiêu đề mà bạn phải viết – tiêu đề kích thích sự tò mò, thu hút sự quan tâm, sự chú ý, tạo ra cảm xúc, thúc giục hành động, tạo ra danh số, kiếm thêm click, và hơn thế nữa.

Tôi biết sẽ rất khó khăn vất vả để liên tục tạo ra những tiêu đề can đảm và mạnh mẽ, thuyết phục, khó cưỡng lại. Đó chính là nguyên do tại sao tôi tạo ra tài liệu này cho bạn, và tại sao tôi sẽ Tặng cho bạn hơn 200 công thức dạng điền-vào-chỗ-trống cho tiêu đề để bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng và tạo ra những tiêu đề hay thật nhanh gọn .
Nhưng tôi muốn đi một bước xa hơn nữa. Giả dụ rằng bạn viết một tiêu đề đơn thuần nhưng hiệu suất cao. Nó lôi cuốn rất nhiều click từ bài đăng trên mạng xã hội, những người đăng lại và san sẻ nó trên Facebook. Thật rõ ràng rằng đây là một chủ đề rất HOT và bạn muốn nhân rộng hơn nữa sự thông dụng của nó bằng cách đăng nội dung đó lên nhiều nơi khác trên Internet .
Nhưng sau đó bạn mở màn lo ngại về năng lực công cụ tìm kiếm sẽ đánh tụt hạng những nội dung trùng lặp. Bạn thấy lo ngại, sợ hãi, và thay vào đó bạn đơn thuần là bỏ lỡ và viết một bài viết mới Thật vớ vấn ! Không nhất thiết bạn phải nghĩ theo cách đó .
Đúng vậy, trùng lặp nội dung là yếu tố lớn và đăng cùng một bài viết trên nhiều website không phải là một ý tưởng sáng tạo hay ho. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không hề sử dụng cùng một bài viết cùng với sự thành công xuất sắc của nó … bạn chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch của bạn .

12-loai-tieu-de-bai-viet-kho-cuong-lai-nhat-6

Nhanh chóng biến tiêu đề trở nên mê hoặc

Bạn cần biến 1 tiêu đề thành 5, 15, thậm chí 30 tiêu đề khác! Nội dung trùng lặp nghĩa là một nội dung chính xác bị lặp lại trên nhiều website. Nó không có nghĩa là các nội dung tương tự nhau. Vì thế cách tốt nhất để sử dụng lại nội dung của bạn là:

Viết một tiêu đề mới, biến hóa khoảng chừng 40 % nội dung, và viết một đoạn mở bài và một đoạn kết bài mới tương thích với nội dung tiêu đề mới. Giờ thì thời hạn để tinh chỉnh và điều khiển và sửa lại nội dung sẽ nhanh và thuận tiện hơn. Bạn đã viết nó 1 lần, giờ chỉ cần điều khiển và tinh chỉnh và sửa chỗ này, chỗ kia .
Nhưng viết một tiêu đề mới có vẻ như không thực sự thuận tiện. Vì thế, tôi sẽ giúp bạn thao tác này thật đơn thuần, và Tặng bạn một vài phương pháp biến 1 tiêu đề thành tối thiểu 30 tiêu đề khác thật nhanh. Hãy khởi đầu với một tiêu đề ví dụ nhé .

Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online?

Giờ hãy xem một vài sự đổi khác nhỏ và tất cả chúng ta có những tiêu đề mới thậm chí còn còn hay hơn tiêu đề cũ :
1. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng onine với 6 bước đơn thuần
2. Những điều mà mọi người kinh doanh cần biết về cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
3. Học cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến bằng 3 cách thuận tiện
4. Những lời khuyên tệ nhất về việc tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
5. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến ? – Những bí hiểm mà Chuyên gia Bán hàng không khi nào muốn bạn biết
6. 6 chuyên viên đầu ngành san sẻ tuyệt kỹ tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
7. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến, kiếm nhiều tiền hơn nhưng thao tác ít hơn ?
8. Hé mở bức màn bí hiểm về tuyệt kỹ tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
9. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến mà không phải dùng những thủ pháp marketing hèn kém ?
10. Những nguyên tắc mới nhất về tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
11. Những điều bạn chưa biết về cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
12. Bạn có đang gặp rắc rối với việc tăng doanh thu bán hàng trực tuyến ?
13. 3 điều gián trá bạn từng được nghe về cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
14. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến – 3 thủ thuật của những người kinh doanh triệu phú
15. Đừng đọc bài này nếu bạn không muốn biết cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
16. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến nhanh và thuận tiện ?
17. Bí quyết của một doanh nghiệp cực kỳ thành công xuất sắc : Học cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
18. Bà nội trợ đã tò mò ra cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến trong 30 ngày
19. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến như một Marketer kỳ cựu ?
20. Những lời khuyên tốt nhất về cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
21. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến ngay cả khi bạn không có một website bán hàng ?
22. 5 lời khuyên ngu ngốc về cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
23. Làm thế nào tăng doanh thu bán hàng trực tuyến – Sự thật cực shock về quy đổi traffic thành Khách hàng
24. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến khi không có website ?
25. Bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về việc tăng doanh thu bán hàng trực tuyến nữa
26. Cảnh báo ! Nếu bạn vẫn chưa thực sự biết cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến, bạn PHẢI XEM video này
27. Làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng trực tuyến để giúp doanh thu bán hàng offine tăng trưởng ?
28. Sự thật và Dối trá trên mạng xã hội về cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến
29. Cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến chỉ với một công cụ đơn thuần và MIỄN PHÍ
30. Hãy dừng việc sống bằng tiền lương làm thuê và học cách tăng doanh thu bán hàng trực tuyến

Bạn thấy đấy, một tiêu đề đơn giản có thể được tinh chỉnh chỗ này chỗ kia và tạo ra 30 phiên bản khác nhau Giờ bạn có thể lấy phần nội dung chất lượng cao, giàu giá trị và được biên tập cẩn thận từ bài viết đầu tiên, và biến nó thành 30 bài viết, bài đăng blog, audio, webinar, teleclasses, video, ..

Hoặc tập hợp chúng lại để tạo ra một nội dung tươi mới trọn vẹn mà bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng trên nhiều nơi khác trên Internet. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn phải viết lại đoạn mở màn và đoạn kết thúc để bảo vệ tương thích với nội dung của tiêu đề mới .
Ngoài 19 tuyệt kỹ này thì “ giật tít ” còn muôn vàn cách khác cũng độc lạ không kém. Nếu bạn biết cách nào mê hoặc thì hãy san sẻ cho chúng tôi và những bạn đọc khác ngay ở phần phản hồi phía dưới nhé !

Đọc thêm : Nhập môn giật tit và những điều cơ bản bạn nên nắm rõ

Để lại bình luận