Terre d’Hermes Parfum – Sự khác biệt hoàn hảo – Tạp Chí Nước Hoa

Bởi tonghopsite

“Men wear Cologne, Women wear Parfum”

Lời khuyên trên về cơ bản là đúng dành cho người mới bước chân vào thế giới của nước hoa. Tôi chắc chắn rằng có nhiều người đàn ông có thể yêu thích và tự tin khi “mặc” lên mình một vài shot nước hoa đậm mùi giống như một số loại dành riêng cho phụ nữ, nhưng sẽ không có nhiều người đàn ông cảm thấy thoảI mái và thích thú khi sử dụng một phiên bản Parfum siêu đậm đặc cùng vẻ bám tỏa kinh khủng về hương thơm.

Terre-d-hermes-parfum

Terre D’Hermes Parfum – “Must have” cho bộ sưu tập nước hoa của bạn

Có thể tôi nằm trong số ít những người đàn ông cảm thấy yêu quý và có hứng thú với những mẫu sản phẩm nước hoa có mùi hương đậm đặc vì bản thân luôn cảm thấy ở phiên bản Parfum có một cảm xúc gì đó rất tuyệt vời mà những phiên bản như Eau de Toilette hay Eau de Parfum không sao hoàn toàn có thể có được .

Có lẽ tôi sẽ gọi cái cảm giác tuyệt vời đó là độ sâu của hương thơm cho bạn dễ hình dung. Theo quan điểm cá nhân, tôi đánh giá một sản phẩm nước hoa dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau của một hương thơm, đặc biệt là độ sâu của hương thơm đó.

Bạn hoàn toàn có thể hỏi bất kỳ ai đã từng thưởng thức những phiên bản khác nhau của Chanel No. 5, họ hoàn toàn có thể sẽ nói chi tiết cụ thể hơn về những phiên bản khác nhau vì No. 5 được tăng trưởng từ những ngày đầu với phiên bản Eau de Toilette cho đến phiên bản Eau de Parfum rồi Parfum, Eau de Cologne, … Mỗi phiên bản khác nhau của No. 5 đều đem tới người dùng những dấu ấn riêng, những thưởng thức riêng theo từng phiên bản .
Đó là Chanel No. 5 sản xuất dành riêng cho phụ nữ, còn đàn ông thì sao ? Điều này khiến bản thân tôi luôn tò mò liệu khi nào tôi hoàn toàn có thể tìm được vài mùi hương phổ cập dành riêng cho đàn ông với nhiều phiên bản khác nhau và thực tiễn thưởng thức sẽ ra làm sao ?

Terre-d-hermes-parfum

Thật như mong muốn khi không quá khó để tìm ra được Terre D’Hermes của Hermes. Tháng 8 năm 2009 Hermes đã phát hành phiên bản Parfum dựa trên phiên bản gốc được phát hành năm 2006 của một trong số những mùi hương nước hoa dành cho phái mạnh rất phổ cập lúc bấy giờ không phải ai khác chính là Terre D’Hermes Eau de Toilette .
Jean Claude Ellena chính là người đứng sau Terre D’Hermes Eau de Toilette và ông đã từng nói về phong thái thao tác của mình rằng “ Luôn đi ngược lại đám đông ”. Quả thực là như vậy. Ông chưa từng có sáng tạo độc đáo về Terre D’Hermes Intense mà thay vào đó là một Terre D’Hermes Parfum dành riêng cho phái mạnh với những note hương cơ bản dựa trên phiên bản Terre D’Hermes Eau de Toilette đã thành công xuất sắc vang dội trong quá khứ .
Nói qua một chút ít về phiên bản cũ, Terre D’Hermes Eau de Toilette được ra đời vào năm 2006 và nhanh gọn được người tiêu dùng đảm nhiệm và là một trong những loại sản phẩm nước hoa được yêu thích dành cho phái mạnh trong khoảng chừng thời hạn đó .
Một trong những điều tạo ra sự sự độc lạ giữa Chanel No. 5 và Terre là những phiên bản của No. 5 đều được tăng trưởng và phát minh sáng tạo bởi một nhà pha chế nhất định. Đối với Terre D’Hermes, M. Ellena chính là nhà pha chế thứ hai đứng sau Terre D’Hermes Parfum .
Dựa trên những kinh nghiệm tay nghề lâu năm cùng sự hiểu biết thâm thúy về mùi hương, một sự phối hợp hòa giải và tuyệt đối giữa hương thơm cũ và mới được kiến thiết xây dựng dựa trên phiên bản Terre D’Hermes gốc tạo ra một điều gì đó thực sự độc lạ, và tất yếu nó vẫn phải mang trên mình mùi vị đặc trưng của Terre D’Hermes. Và một lần nữa Terre D’Hermes Parfum lại là một cái tên được nhắc đến rất nhiều trong bộ sưu tập nước hoa của toàn bộ đàn ông trên quốc tế .

Terre-d-hermes-parfum

Terre d’Hermes Parfum – Sự khác biệt hoàn hảo

Nếu bạn là một người yêu thích Terre D’Hermes Eau de Toilette thì tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích Terre D’Hermes Parfum. Note đầu của Terre D’Hermes Parfum với sự Open hòa giải của hỗn hợp hương thơm Cam và Bưởi đặc trưng chi Cam Chanh cực điển hình nổi bật và sảng khoái, mang đậm dấu ấn tên thương hiệu của Terre D’Hermes .
Trong phiên bản Eau de Toilette, mừi hương của Terre tỏa hương nhẹ nhàng như những làn gió man mát giữa tiết trời mùa Hạ. Còn với Terre D’Hermes Parfum, mùi hương Open cùng một cảm xúc can đảm và mạnh mẽ hơn, đậm đà hơn với năng lực cùng cường độ bám tỏa hương thơm tốt hơn sẽ khiến bạn cảm thấy cực sảng khoái và tràn trề sức sống .
Terre nổi tiếng với mùi vị đặc trưng của Cam Chanh trong những mẫu sản phẩm nước hoa, ngoài những tại phiên bản Eau de Toilette, hương thơm hỗn hợp của gia vị ( spices ) và gỗ ( Wood ) đều Open từ từ và nhanh gọn tạo cho người sử dụng cảm xúc nhẹ nhàng, sảng khoái. Còn tại phiên bản Parfum, hương thơm đặc trưng của chi Cam Chanh được lưu giữ lại lâu hơn tích hợp cùng mùi vị cay cay của Tiêu ( Pepper ) và gỗ Tuyết Tùng ( Cedar ) khiến toàn diện và tổng thể mùi vị trở nên đậm đà, bền chắc và can đảm và mạnh mẽ tỏa hương tạo cảm xúc rất lịch sự, sang trọng và quý phái .

Terre-d-hermes-parfum

Sự độc lạ lớn nhất hoàn toàn có thể nhận thấy chính là hương thơm đặc trưng của Hoắc Hương ( Patchouli ) mà tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được từ phiên bản Eau de Toilette nhưng lại không hề Open trong phiên bản Parfum. Nếu ví phiên bản Eau de Toilette ấm cúng như những tia nắng ấm cúng thì phiên bản Parfum được ca tụng như những viên đá massage nóng bỏng đến từ suối nước khoáng nóng. Đó là một thứ mừi hương tạo cảm xúc rất tuyệt vời, nóng bỏng khiến bản thân không hề hài lòng hơn .
Độ bám tỏa của Terre D’Hermes Parfum là khá tốt và cơ bản giống với hương thơm của Terre D’Hermes Eau de Toilette. Tôi có xịt một vài shot vào buổi tối trước khi đi ngủ và khi thức dậy Terre D’Hermes Parfum vẫn còn đó mặc dầu cảm nhận hương thơm không được rõ ràng như trước khi đi ngủ. Dĩ nhiên nó vẫn đủ để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra so với Terre D’Hermes Eau de Toilette .
So với Habit Rouge của Guerlain ( Một trong những mẫu sản phẩm yêu dấu của tôi trước khi tìm thấy Terre D’Hermes ), Terre D’Hermes có một chút ít gì đó kém sang trọng và quý phái hơn. Tuy nhiên đó lại là ưu điểm khiến Terre D’Hermes hoàn toàn có thể sử dụng linh động hơn trong nhiều thực trạng khác nhau .

Thật tuyệt vời khi Terre là một sản phẩm không quá khó để tìm kiếm từ các chuỗi trung tâm thương mại hay một số trang thương mại điện tử phổ biến đến các cửa hàng nước hoa chính hãng, xách tay tại Việt Nam. Họ luôn luôn có sẵn Terre khi bạn có nhu cầu trải nghiệm và mua sắm. Đặc biệt vào những dịp lễ tết hay thời tiết chuyển mùa Thu Đông, Terre luôn là sản phẩm bán rất chạy tại Việt Nam.

Nếu bạn là một quý ông yêu quý nước hoa, tôi chắc rằng Terre D’Hermes sẽ không khiến bạn phải tuyệt vọng ! ! !

Terre-d-hermes-parfum

You may also like

Để lại bình luận