Đánh giá tai nghe Redmi AirDots 3 Pro: Khả năng chống ồn tốt

Bởi tonghopsite
Chắc chắn fan của Xiaomi đã mong đợi chiếc tai nghe này từ rất lâu rồi. Vì vậy, không cần phải trình làng thêm gì về nó, tất cả chúng ta hãy đi ngay vào bài đánh giá dưới đây nhé .

Thiết kế của Redmi AirDots 3 Pro khác với tổng thể những tai nghe Xiaomi và Redmi trước đó. MẶc dù vỏ máy vẫn có hình bầu dục nhưng hướng mở nắp khác, giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hơn chỉ bằng một tay. Các phím bấm vật lý được đặt ở mặt trước giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn .

Bao quanh cổng sạc là một vòng sắt kẽm kim loại giúp tăng độ chắc như đinh. Bản lề được làm bằng vật tư sắt kẽm kim loại tích hợp nam châm hút cho thưởng thức tốt hơn. Đáng quan tâm là tai nghe Redmi AirDots 3 Pro có năng lực chống ồn đồng thời tích hợp sạc không dây. Bạn sẽ khó hoàn toàn có thể tìm kiếm được một chiếc tai nghe nào trang bị sạc không dây trong tầm giá này. Bề mặt của tai nghe được phủ mờ nên chống xước và bám vân tay tốt .
Ngay khi cầm chiếc tai nghe lên, tôi nhận thấy rằng chúng nhẹ hơn nhiều so với Flipbuds Pro mà tôi đang đeo. Trọng lượng 4,9 g của tai nghe đơn nhẹ hơn gần 2 g so với Flipbuds Pro. Kích thước của Redmi AirDots 3 Pro vừa phải, không quá lớn vì thế bạn rất tự do khi đeo .

AirDots 3 Pro được quản lý và vận hành bằng cách chạm, để chuyển sang chính sách khử tiếng ồn bạn nhấn và giữ là được. Bạn hoàn toàn có thể chạm để phát, tạm dừng hoặc chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc chỉ định một thao tác tuỳ chỉnh. Giao thức giải thuật Bluetooth tương hỗ SBC và AAC, nhưng không có LHDC hoặc aptX và không có bộ cân đối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn thiết lập bộ chỉnh âm yêu dấu trong ứng dụng Mi AI .
Redmi cho biết nó hoàn toàn có thể khử tiếng ồn lên đến 35 dB, thấp hơn một chút ít so với cường độ khử tiếng ồn của Flipbuds Pro. Nhưng thưởng thức thực tiễn không có nhiều độc lạ, khi năng lực khử nhiễu vẫn rất tốt. Nhưng việc trấn áp tiếng ồn của gió khá lạ. Khi gió mạnh hơn một chút ít, nó sẽ tắt micro truyền thẳng để giảm ảnh hưởng tác động của tiếng ồn do gió. Đôi khi khi có gió thổi, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đột ngột cường độ giảm tiếng ồn giảm đi 50%, điều này khá không dễ chịu .

Redmi AirDots 3 Pro có thể đạt trễ tối thiểu 69ms với phiên bản Trung Quốc của Redmi Note 10 Pro.

Bạn hoàn toàn có thể trấn áp tổng thể những công dụng của tai nghe Redmi AirDots 3 Pro trải qua app Mi AI. Hiện tại thì ứng dụng này thì tương hỗ tiếng Trung nên sẽ hơi khó sử dụng so với ai mới làm quen .

Khi thưởng thức trong thực tiễn, bạn khởi đầu chơi một game show và liên kết điện thoại cảm ứng với Redmi AirDots 3 Pro – nó sẽ tự động hóa bật chính sách trễ thấp, nhưng thiết lập này cần được bật trước. Ngoài ra còn có một tính năng mê hoặc được gọi là chính sách trò chuyện thích ứng. Khi tai nghe phát hiện thấy bạn đang nói, nó sẽ chuyển sang chính sách truyền qua và khi bạn không chuyện trò chúng sẽ chuyển về chính sách khử tiếng ồn .

Về thời lượng pin, ở chính sách khử tiếng ồn mạnh nhất, thời lượng pin phân phối được khoảng chừng 5 giờ và bạn hoàn toàn có thể tắt chính sách khử tiếng ồn để sử dụng thêm một giờ nữa. Nếu bạn liên kết hai thiết bị cùng một lúc và quy đổi liên tục thì thời lượng pin sẽ bị rút ngắn khoảng chừng 1 giờ .

Tai nghe nhét tai của dòng Redmi AirDots luôn rất tiết kiệm chi phí ngân sách và AirDots 3 Pro cũng vậy. Không chỉ chiếm hữu phong cách thiết kế đẹp nó còn tích hợp rất nhiều tính năng mê hoặc như năng lực khử ồn, sạc không dây … Nói chung, tai nghe Redmi AirDots 3 Pro rất đáng để thưởng thức. Nếu bạn đang từng sử dụng Redmi AirDots 3 Pro, hãy san sẻ cho chúng tôi cảm nhận của bạn về nó nhé .

Redmi K50 có thể ra mắt với sạc nhanh 100W

( Techz. vn ) Trong một dòng trạng thái mới nhất, CEO của Redmi công bố Redmi K50 sẽ sớm ra đời trong thời hạn tới .

You may also like

Để lại bình luận