Màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV 32Inch VA 2K 144Hz Curved

Bởi tonghopsite

Màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV 32I nch VA 2K 144H z Curved

Màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV là một chiếc màn hình cong với kich thức 32 inch độ phân giải 2K (2560 x 1440) với viền bezel siêu mỏng tần số quét lên đến 144Hz đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chân đế màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV được làm bằng kim loại khá là chắc chắn.

Màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV giúp người dùng có thể đắm chìm vào những màn game hành động đỉnh cao với chế độ Game từ màn hình của Samsung mang đến khả năng tối ưu tức thời màu sắc, mức đen, độ sắc nét và tỷ lệ tương phản phù hợp hoàn hảo với mọi thể loại game và phim ảnh.

Với công nghệ tấm nền VA từ Samsung mang giúp đến tỷ lệ tương phản 3000:1 tiên tiến cho sắc đen sâu hơn, sắc trắng tinh khiết hơn. Tỷ màu sắc trên Samsung sống động cho bạn đắm chìm vào mọi nội dung và thế giới giải trí của riêng mình.

Màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV với độ phân giải lên đến tận 2K, giúp mở rộng không gian màn hình, xem được nhiều nội dung hiển thị chất lượng hoàn hảo và thoải mái duyệt web mà không cần nhiều thao tác chuyển động chuột hay phóng to thu nhỏ với màn hình 2K có mật độ điểm ảnh gấp 1.7 lần màn hình Full HD.

Với một chiếc màn hình bình thường khi làm việc trên màn hình phẳng một thời gian dài, mắt bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mỏi và khó chịu.
Nhưng với màn hình của Samsung LC32JG50QQEXXV là màn cong CJG5 giúp giảm thiểu mỏi mắt hiệu quả với thiết kế cong tự nhiên, duy trì mức độ tập trung trên toàn bộ màn hình, mang đến trải nghiệm xem thoải mái nhất.

Màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV có tích hợp các nút điều chỉnh tức thời các thiết lập quan trọng với bảng điều khiển dành riêng cho game thủ. Giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh các chức năng theo sở thích của mình.

Mặt sau của màn hình Samsung LC32JG50QQEXXV được trang bị 2 cổng HDMI, 1 cổng Display Port và 1 jack 3.5mm cho khả năng kết nối với các thiêt bị khác dễ dàng hơn.

Với mức giá chưa đến 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc màn hình cong viền bezel siêu mỏng với tần số quét lên đến 144Hz. Màn hình sẽ là 1 lựa chọn xứng đáng và phù hợp cho những bạn chơi Game hay nhu cầu giải trí.

You may also like

Để lại bình luận