Đánh giá Whey Iso-Xp – Whey Isolate 6 KHÔNG của Applied Nutrition

Bởi tonghopsite

Whey Iso-Xp là một dòng whey khá là “xịn” của Applied Nutrition với tiêu chí 6 KHÔNG ấn tượng thích hợp với nhiều đối tượng.

Đánh giá Whey Iso-Xp - Whey Isolate 6 KHÔNG của Applied Nutrition

Như đã hứa lần trước ở bài Như đã hứa lần trước ở bài đánh giá Pre Workout ABE, ngày hôm nay Thể Hình Channel sẽ liên tục đánh giá tiếp Whey Iso-XP trong mái ấm gia đình Applied Nutrition. Mình tin nhiều bạn sẽ thấy thích loại Whey này giống như mình, còn tại sao lại thích thì hãy xem đánh giá sau nhé .

Xem thêm

Contents

Đánh giá chi tiết Whey Iso-Xp

Về bao bì

Bao bì của hũ whey Iso XP này có khá nhiều thứ để bạn đọc và mình sẽ đi lần lượt cho những bạn biết như sau
Phía mặt trước thì điển hình nổi bật là dòng chữ tên loại sản phẩm, ở dưới là 6 KHÔNG của loại sản phẩm như thể Không đường, không carb, không fat, không đậu nành, không lactose và không gluten .
Tiếp theo bên dưới là dòng chữ 100 % Whey Protein Isolate tức đây là mẫu sản phẩm whey Isolate thuần, không có trộn lẫn những loại whey khác nhau. Tuy nhiên chỗ này mình sẽ nói thêm ở phần đánh giá thành phần để những bạn hiểu sâu hơn 1 chút .
Dưới cùng là mùi của hũ whey này, mình đang đánh giá là dựa trên mùi “ Cafe Latte ” nha .
Nghía sang phía bên 1 chút sẽ là một số ít thông tin như hàm lượng protein, BCAA, Glutamine, Carb, Calo .
Qua sang phải thêm chút nữa là bảng thành phần dinh dưỡng, bảng này khá là chi tiết cụ thể để đọc .
Ok, những thông tin đáng chú ý quan tâm chỉ có chừng đó thôi. Còn nói về hũ đựng whey thì loại sản phẩm này dùng loại hũ nhựa mềm, trong suốt ( hơi có màu đen ) hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ bột whey ở bên trong luôn .
Cá nhân mình thấy cái hũ đựng này nhìn hơi rẻ tiền, tuy nhiên nếu bạn không chú trọng về hũ đựng thì nó cũng không yếu tố gì cả. Tuy nhiên bạn nên quan tâm là loại nhựa mà mẫu sản phẩm này dùng là PET 1 ( chỉ dùng 1 lần ) nên tránh xài xong rồi lại đem ra đựng đồ ăn khác bạn nha .

Về thành phần dinh dưỡng

Chúng ta sẽ có khá nhiều thứ để nói về thành phần dinh dưỡng của hũ whey Iso-XP này của Applied Nutrition như sau

Đánh giá Whey Iso-Xp - Whey Isolate 6 KHÔNG của Applied Nutrition

Với 6 KHÔNG như đã nói ở đầu bài viết thì đây là 1 điểm mình đánh giá cao ở sản phẩm này vì nó được lọc khá kĩ, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố không cần thiết trong 1 hũ whey như là carb, đường, fat…Những bạn dị ứng với sữa hay Gluten cũng có thể sử dụng 1 cách hoàn toàn an toàn (chỉ có 0.1g Lactose/25g).
Với 6 KHÔNG như đã nói ở đầu bài viết thì đây là 1 điểm mình đánh giá cao ở loại sản phẩm này vì nó được lọc khá kĩ, vô hiệu trọn vẹn những yếu tố không thiết yếu trong 1 hũ whey như là carb, đường, fat … Những bạn dị ứng với sữa hay Gluten cũng hoàn toàn có thể sử dụng 1 cách trọn vẹn bảo đảm an toàn ( chỉ có 0.1 g Lactose / 25 g ) .Protein của mẫu sản phẩm này là 23.4 g / muỗng ( 25 g ). Tỉ lệ nhìn thì khá cao tuy nhiên tất cả chúng ta sẽ cần nghiên cứu và phân tích thêm rằng nó có thật sự cao như vậy hay không .
Nói về nguồn protein thì theo như trên vỏ hộp hũ Whey Iso-XP công bố thì nó đến từ 100 % là sữa bò ăn cỏ .
Bò ăn cỏ tức là sao ? Đó là nguồn sữa có chất lượng cao hơn bò ăn thức ăn công nghiệp và hạn chế được việc chứa những loại hormone tăng trưởng có trong sữa. Nói tóm lại, đây là nguồn sữa chất lượng để làm whey protein mà tất cả chúng ta nên sử dụng. Một điểm sáng giá ở loại sản phẩm này .
Hàm lượng Protein của loại sản phẩm này là 93.5 % trên 100 g. Nhưng theo như tất cả chúng ta đã biết, Whey Isolate chỉ thường chứa được tối đa 90 % mà thôi, vậy thì 3.5 % còn lại kia là gì ?
Theo như bảng thành phần dinh dưỡng thì hũ whey Iso-XP này của Applied Nutrition ghi là Protein ( Dry Bassic ) điều này có nghĩa là họ ghi luôn cả nhiệt độ trong Whey nữa, cạnh bên đó thì hàm lượng Glycine ( một loại protein giá rẻ, không có hiệu quả trong kiến thiết xây dựng cơ bắp ) trong đây cũng khá cao ( 1400 mg ) cho nên vì thế theo mình Dự kiến thì hàm lượng whey Isolate trong mẫu sản phẩm này loanh quanh ở mức 83-86 % mà thôi .
Tỉ lệ whey isolate này là thông thường tuy nhiên do cách họ ghi hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta dễ bị nhầm lẫn hơn, những bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết Amino Spiking là gì để hoàn toàn có thể hiểu hơn về yếu tố này .
Nói về lượng BCAA được liệt kê là 5.5 g thì đây là tỉ lệ cũng tương đối ổn, còn Leucine có 2.55 g ( thành phần quan trọng để kiến thiết xây dựng cơ bắp ) cũng khá sát sao với tỉ lệ vàng ( 2.7 g / 25 g protein ) cho nên vì thế mình cũng đánh giá chỗ này của loại sản phẩm là khá tốt .
Thêm 1 đánh giá cao nữa là hàm lượng Trytophan của mẫu sản phẩm này cũng khá cao ( 1.4 g ), thường thì tỉ lệ 1.5 g là tuyệt vời nên với hàm lượng 1.4 g thì đây cũng là 1 mẫu sản phẩm khá ổn ( Trytophan là axit amin khá đắt ) .
Sản phẩm này trọn vẹn không chứa đậu nành nên những bạn bị dị ứng với đầu nành hoàn toàn có thể sử dụng loại sản phẩm này, tuy nhiên nó vẫn có chứa Emulsifier ( chất tạo nhũ ) có trong hầu hết những loại sản phẩm whey lúc bấy giờ nên bạn nào bị dị ứng với chất này thì chú ý quan tâm ha .
Ok, giờ tất cả chúng ta chuyển sang phẩn tiếp theo .

Về mùi vị

Mình xưa giờ là fan của mùi socola, tuy nhiên mẫu sản phẩm này chỉ có 2 mùi là Cafe Latte và Xoài Chanh Dây nên mình đành chọn vị Cafe Latte để dùng thử .
Mùi cafe của mẫu sản phẩm này nhìn chung thì với mình chưa thật sự ấn tượng ( không phải fan nên nó vậy đấy 😀 ) nhưng nếu bạn thích cafe thì có khi sẽ ưng cái vị này .
Tuy nhiên, cái này được cái dễ tan khi pha, không bị vón cục nên mình lại thích điểm này mỗi khi uống xong không phải hì hục rửa mấy cái vón cục bám trên bình lắc, chỉ cần cho nước vô lắc nhẹ là sạch rồi, quá ưng .

Về giá cả

Sản phẩm Whey Iso-XP này có giá tính ở điểm viết bài đánh giá này này là 1690 k cho hũ 2 kg. Với khoảng chừng 80 muỗng thì trung bình 1 muỗng chỉ có 21 ngàn mà thôi. Khá là rẻ so với mặt phẳng chung những loại whey Isolate khác. Một lựa chọn không tệ cho những bạn muốn mua 1 loại whey hấp thụ nhanh .
Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Applied Nutrition ISO-XP 2KG - 2 Mùi
Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Applied Nutrition ISO-XP 2KG – 2 Mùi
24 g protein cho mỗi lần dùng – 0 Cab – 0 Fat – 0 Đường – 0 Đậu nành – 0 Lactose – Không Gluten – Không chất độn

TÌM HIỂU THÊM »

Kết luận

Với giá tiền phải chăng, hàm lượng protein isolate khá, lại sở hữu 6 KHÔNg thần thánh thì đây là loại sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng người dùng muốn tăng cơ bắp đặc biệt quan trọng là những bạn đang giảm cân muốn trấn áp lượng calo trong ngày của mình. Mình rất thích loại whey này nhưng giá mà nó có nhiều mùi hơn để lựa chọn thì hay biết mấy .
Thành phần dinh dưỡng9.3Mùi vị7.8Khả năng hấp thụ9.6Phản ứng phụ8.9Giá cả8.1

Người dùng bình chọn15 Votes

5.5Ưu điểmGiá cả phải chăng6 KHÔNG thần thánhCalo thấpHàm lượng Protein caoNguồn protein bảo đảm an toànNhược điểmVỏ đựng hơi rẻ tiền

Thông tin chưa rõ ràng lắm

8.7ĐiểmTheo bạn thì sao, sau bài đánh giá Whey Iso-Xp này bạn có muốn mua 1 hũ về để sử dụng hay không. Cảm nhận của bạn khi sử dụng như thế nào, hãy cho mọi người cùng biết nhé .

You may also like

Để lại bình luận