Trường Đại học Công nghệ TP. HCM – HUTECH | Edu2Review

Bởi tonghopsite

Với hơn 20 năm phát triển, Đại học Công nghệ HUTECH (website: hutech.edu.vn) là một trong những trường có tiếng, uy tín tại TP .HCM. Đây là ngôi trường thu hút hàng ngàn học sinh vào mỗi mùa tuyển sinh.

Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH giảng dạy đa ngành, đa bậc. Chất lượng đào tạo và giảng dạy, tên thương hiệu của trường đã được chứng minh và khẳng định qua những phần thưởng, thành tích đạt được. Bên cạnh đó, HUTECH có môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất tân tiến, nhiều hoạt động giải trí cho sinh viên .

hình sinh viên hutech

Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH có hơn 20 năm hình thành và phát triển

Contents

Giới thiệu Đại Học Công Nghệ HUTECH

Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH ( tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh ), được xây dựng ngày 26/4/1995 theo quyết định hành động số 235 / TTg của Thủ tướng HUTECH. Ngày 24/6/1995, trường chính thức đi vào hoạt động giải trí và tuyển sinh trình độ Đại học khóa tiên phong vào năm học 1995 – 1996 ( theo quyết định hành động số 2128 / GD – ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ). Đây là trường ĐH tiên phong trong cả nước vận dụng mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 : 2008 nhằm mục đích bảo vệ hiệu suất cao quản trị cao nhất cho chất lượng giảng dạy tốt nhất .

Sứ mệnh

Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh cam kết là đơn vị chức năng giáo dục tiên phong cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tổng lực cho nền kinh tế tri thức trong quá trình mới. Trường trang bị cho thế hệ trẻ Nước Ta kiến thức và kỹ năng trình độ và kỹ năng và kiến thức thực hành thực tế chuyên nghiệp. Đây là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có năng lực thao tác độc lập, phát minh sáng tạo, thích ứng tốt với việc làm. Qua đó, thế hệ trẻ còn tạo thời cơ thăng quan tiến chức và thành công xuất sắc trong sự nghiệp, cung ứng nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, tự tin hội nhập với hội đồng quốc tế .

Tầm nhìn

HUTECH xác lập tầm nhìn kế hoạch như sau :
– Xây dựng trường trở thành trung tâm Tri thức – Văn hoá văn minh với thiên nhiên và môi trường giáo dục ĐH phát minh sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống lịch sử giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ ” Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo “, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và quốc tế .
– Đại học Công nghệ là TT điều tra và nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật phân phối nhu yếu sản xuất, kinh doanh thương mại và chuyển giao công nghệ tiên tiến. Mục tiêu nhằm mục đích ship hàng cho sự nghiệp tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, công nghiệp hóa, văn minh hóa quốc gia .
– Khẳng định vị thế của mình là trường ĐH số 1 về chất lượng đào tạo và giảng dạy trong mạng lưới hệ thống giáo dục Nước Ta và khu vực .

Hoạt động sinh viên

Trở thành sinh viên HUTECH, bạn không chỉ học trong môi trường tự nhiên giáo dục văn minh mà còn được tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ, hoạt động giải trí của trường. Hiện nay, HUTECH có hơn 40 câu lạc bộ ( CLB ) – đội – nhóm để sinh viên lựa chọn tham gia tùy theo sở trường thích nghi và đam mê. Các CLB hoạt động giải trí phong phú từ học thuật ; rèn luyện kỹ năng và kiến thức trình độ ( CLB Nhà quản trị tài ba, CLB tiếng Anh, CLB Bartender … ) ; đến đi dạo, thư giãn giải trí ( CLB Nhịp điệu trẻ, CLB Cờ vua, CLB Guitar … ) và hoạt động giải trí tình nguyện ( Đội công tác làm việc xã hội, CLB Hoa Hướng Dương … )

10 dấu ấn điển hình nổi bật trong năm 2018 của trường HUTECH
Ngoài ra, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường cũng tiếp tục tổ chức triển khai những hoạt động giải trí hướng nghiệp, hoạt động và sinh hoạt chuyên đề, hội thảo chiến lược, hoạt động giải trí tình nguyện sôi sục … nhằm mục đích giúp sinh viên lan rộng ra kỹ năng và kiến thức và tăng trưởng tổng lực kiến thức và kỹ năng sống .
> Top 5 hoạt động giải trí điển hình nổi bật nhất của sinh viên HUTECH

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự, đơn cử là giảng viên được xem là thế mạnh tiêu biểu vượt trội của HUTECH cũng là điểm điển hình nổi bật lôi cuốn sinh viên của trường. HUTECH quy tụ đội ngũ giảng viên hùng hậu, tận tâm, giàu kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và điều tra và nghiên cứu khoa học. HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu gồm 9 Giáo sư, 20 Phó Giáo sư, 105 Tiến sĩ khoa học – Tiến sĩ và 530 Thạc sĩ .
” Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo ” là tôn chỉ cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH ngày càng đi lên, đào tạo và giảng dạy sinh viên tăng trưởng tổng lực kiến thức và kỹ năng trình độ và kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với hội đồng quốc tế .

sinh viên hutech 2017

HUTECH có đội ngũ giảng viên hùng hậu, học hàm, học vị cao

Cơ sở vật chất của trường HUTECH

HUTECH là một trong những trường đại học trong cả nước có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Sinh viên của trường được học tập trong môi trường năng động, hiện đại với các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích trên 100.000m2. Trường có 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector; trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao; thư viện hiện đại với hơn 1500m2, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại. Bên cạnh đó, các máy tính được kết nối Internet và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế.

Thi đại học Hutech 2017, cơ sở vật chất

HUTECH mang đến cho sinh viên môi trường học tập văn minh, năng động
Hiện nay, HUTECH có 3 địa chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh gồm :
– Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Q. Bình Thạnh
– Cơ sở : 475B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Quận Bình Thạnh
– Cơ sở Ung Văn Khiêm : 31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Quận Bình Thạnh
> Xem thêm hình ảnh cơ sở vật chất của trường HUTECH
* Ký túc xá sinh viên
An tâm về chỗ ăn ở sẽ giúp sinh viên tập trung chuyên sâu học tốt hơn. Hiểu được điều này, từ năm 2013, HUTECH kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống ký túc xá khang trang, tân tiến, nằm trong quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Tại đây, những bạn sinh viên được bảo vệ từ những dịch vụ đời sống ( nhà ăn ; căn tin ; TT giặt đồ ; shop tạp hóa, nhu yếu phẩm … ) cho đến văn hóa truyền thống niềm tin, đi dạo vui chơi ( phòng chiếu phim 3D, HD ; sân khấu ca nhạc ; cafe sân vườn ; CLB Phát thanh, Nữ sinh, Anh văn, Hiphop, Nhảy văn minh, Bơi lội, Võ thuật, Thể hình, Karaoke … ) và rèn luyện sức khỏe thể chất ( sân bóng đá ; sân bóng chuyền ; sân cầu lông ; sân bóng rổ ; máy tập thể thao ngoài trời … ) .
Nhu cầu học tập, điều tra và nghiên cứu của sinh viên được bảo vệ tốt nhất với mạng lưới hệ thống phòng tự học ở mỗi tầng lầu của từng khu nhà. 100 % những phòng ở được trang bị điện thoại cảm ứng nội bộ, internet và mạng lưới hệ thống wifi không lấy phí phủ sóng hàng loạt khuôn viên KTX. Đặc biệt, có những tuyến xe buýt để sinh viên vận động và di chuyển đến tận những cơ sở huấn luyện và đào tạo của HUTECH thuận tiện, bảo đảm an toàn .
Về ngân sách, mặc dầu được ở nội trú tại KTX với môi trường tự nhiên thân thiện, văn minh nhưng sinh viên chỉ phải trả khoảng chừng 120.000 đ / tháng .
> Xem thêm hình ảnh về ký túc xá của trường HUTECH .

Thành tựu của HUTECH

Sau hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, với sự nỗ lực hết mình và không ngừng vươn lên, HUTECH vinh dự nhận được nhiều huân chương, bằng khen của những cấp. Nổi bật trong đó là Huân chương Lao động hạng Nhì ( năm ngoái ), 3 Huân chương Lao động hạng Ba ( 2009, 2010, 2013 ) của quản trị nước trao tặng. Ngoài ra, trường còn đạt nhiều phần thưởng về Học thuật – Nghiên cứu khoa học, Thể thao – Văn hóa văn nghệ. Những thành tích, huân chương, bằng khen mà HUTECH càng khẳng định chắc chắn hơn nữa uy tín, chất lượng đào tạo và giảng dạy của trường trong nền giáo dục Nước Ta và từng bước hội nhập với giáo dục quốc tế. Đây cũng là một trong những niềm tự hào khi bạn là sinh viên của HUTECH .

Chất lượng giảng viên Hutech

Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH đạt được nhiều thành tích điển hình nổi bật

Cựu sinh viên nổi bật

Hutech là ngôi trường đào tạo nhiều thế hệ nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt. Là bệ phóng lý tưởng vững chắc cho những sinh viên có hoài bão và ước mơ lớn. Nhân vật nổi tiếng nhất xuất thân từ Hutech phải kể đến Noo Phước Thịnh, ngôi sao đang lên của Showbiz Việt Nam. Ngoài ra, còn nhiều cựu sinh viên thành công ở các lĩnh vực khác nhau.

Noo Phuoc Thinh sinh vien hutech

Noo Phước Thịnh, cựu sinh viên điển hình nổi bật xuất thân từ trường HUTECH
Nguồn : Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh

Để lại bình luận