Đánh giá Vinhphatmobile lừa đảo hay không ? | Dính Phốt

Bởi tonghopsite

Có phải bạn đang nghi ngờ Vinhphatmobile (Vinhphatmobile điện thoại di động) lừa đảo khách hàng ? Đây là một công ty khá lớn tại TPHCM – chuyên bán điện thoại và các linh kiện theo với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Đặc biệt có thêm mảng sửa chữa điện thoại. Bạn là người tiêu dùng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mở bóp trả tiền mua không ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về cửa hàng điện thoại Vinhphatmobile để bạn tham khảo : Liệu shop Vinhphatmobile có lừa đảo thật hay không ? Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều bài viết nói xấu về website cửa hàng điện thoại di động Vinhphatmobile, chủ yếu là các website tổng hợp. Vậy chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty cung cấp điện thoại Vinhphatmobile nhé ! Liệu rằng Vinhphatmobile có uy tín không

Contents

GIỚI THIỆU VỀ VINHPHATMOBILE

Đánh giá Vinhphatmobile lừa đảo hay không ? 3 Hình ảnh gia đình Lý Hải tham gia mua sắm tại Vĩnh Phát Mobile

Vinhphatmobile (Vĩnh Phát Mobile) là hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, macbook và phụ kiện uy tín hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Hệ thống bao gồm 9 cửa hàng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cụ thể, những loại sản phẩm chính hãng của Vinhphatmobile gồm Iphone, Samsung, Hwawei, OPPO ; IPAD, Macbook, đồng hồ đeo tay mưu trí cùng những loại đồ chơi công nghệ tiên tiến .

Hiện tại hệ thống cửa hàng của Vinhphatmobile nằm ở: 81 Cách Mạng Tháng 8 – quận 1; 50 Trần Quang Khải – quận 1; 369 An Dương Vương – quận 5; 391a An Dương Vương – quận 5; 284 Ba Tháng Hai – quận 10; 713 Ba Tháng Hai – quận 10; 198 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình; 389 Quang Trung – Gò Vấp; 621 u Cơ – Tân Phú.

VINHPHATMOBILE LỪA ĐẢO

Lướt qua một số ít thông tin xoay quanh keyword Vĩnh Phát Mobile lừa đảo tất cả chúng ta thấy, có những thông tin đúng, và ngược lại cũng có những thông tin xô lệch, và để hiểu rõ hơn những bạn hãy tìm hiểu thêm 1 số ít thông tin phản hồi của 1 số ít người mua đã mua hàng ở Vĩnh Phát Mobile trên những forum công nghệ tiên tiến, mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây .

THÔNG TIN LIÊN HỆ VINHPHATMOBILE

Hãy đến với Vinhphatmobile chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng !

  • Tổng đài CSKH: 19002019
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vinhphatmobile.com/
  • Fanpage: www.facebook.com/vinhphat369/
  • Link shopee: https://shopee.vn/vinhphatmobile
  • VINHPHATMOBILE LỪA ĐẢO ?
  • VINHPHATMOBILE CÓ UY TÍN KHÔNG ?
  • CÓ NÊN MUA HÀNG TẠI VINHPHATMOBILE KHÔNG ?

ĐÁNH GIÁ VĨNH PHÁT MOBILE

Mọi đánh giá về phốt VINHPHATMOBILE lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

You may also like

Để lại bình luận