Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile? | BlueStacks

Bởi tonghopsite
Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksĐể quyết định hành động xem tất cả chúng ta nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank cho mùa giải hiện tại hoặc sắp tới tất cả chúng ta cần phải biết rõ vị trí đơn cử của cả hai cũng như ưu hay điểm yếu kém của vị tướng đó có tương thích với lối chơi của bạn hay không .

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Wisp là một xạ thủ bé bóng, một cô bé gái nhưng sức mạnh thì không ai hoàn toàn có thể coi thường được, còn Moren là một đại sư cơ khí người vận dụng những công nghệ tiên tiến của mình vào trong trận chiến để áp đảo đối phương trên mọi mặt trận. Ngoài ra trong phiên bản 6 này Moren cũng đã được biến hóa một chút ít để trở nên lợi hại hơn khi nào hết .

Contents

Wisp – Xạ thủ bé bóng

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Trước tiên tất cả chúng ta hãy cùng nhau khám phá một chút ít về Wisp, đây là một vị tướng thuộc dạng xạ thủ có năng lực chuyển dời khá cơ động nhờ bộ kiến thức và kỹ năng của mình. Wisp có ưu điểm chính là năng lực cấu rỉa ở đầu game tốt, vận động và di chuyển và áp sát tiềm năng nhanh gọn. Ngoài ra kiến thức và kỹ năng tối thượng của Wisp tạo ra rất nhiều đột biến trong giao tranh với gây sát thương diện rộng và năng lực clear quái khá nhanh cũng là một lợi thế của vị tướng này .
Tuy vậy kỹ năng và kiến thức gây sát thương của Wisp lại khá khó sử dụng với người mới vầ nói thẳng ra là nó rất dễ để né, nếu có trúng thì chẳng qua là do combat đông người khó nhìn những chiêu thức mà thôi, đây cũng là hạn chế mà Wisp gặp phải khi muốn không chế đối thủ cạnh tranh. Mặc dù có kỹ năng và kiến thức thứ 1 giúp lướt nhanh bù vào .

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Kỹ năng gây choáng khá dễ né
Bù lại thì kỹ năng và kiến thức tối thượng thực sự là một lợi thế không nhỏ trong giao tranh với năng lực gây sát thương cao, diện rộng và còn làm chậm. Với một pha giao tranh tổng thì kiến thức và kỹ năng của Wisp thực sự chiếm lợi thế .

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Kỹ năng tối thượng hiệu suất cao

Moren – Đại sư cơ khí

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Cũng giống như Wisp khi Moren là một xạ thủ có năng lực cấu rỉa cực tốt, ngoài những có kiến thức và kỹ năng tiên phong giúp khắc phục điểm yếu bắn tầm gần của Moren. Tuy vậy kiến thức và kỹ năng tối thượng của Moren lại thiên về khống chế nhiều hơn là việc gây ra sát thương và ngoài những tầm hoạt động giải trí của nó cũng chưa lớn .
Với kỹ năng và kiến thức 1 tăng tầm bắn, gây sát thương mạnh hơn và kèm theo kỹ năng và kiến thức thứ hai gây choáng còn đẩy lùi đối phương về phía sau giúp cho Moren có năng lực thoát thân tốt hơn mặc du bản thân Moren đã là một xạ thủ chống đòn cực tốt .

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Khả nang không chế tốt, khắc phục tầm bắn gần
Kỹ năng tối thượng gây mất máu và làm chậm theo thời hạn, khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí nhỏ nhưng tầm sử dụng khá xa. Trong giao tranh tổng thì đây cũng là một kỹ năng và kiến thức hữu dụng giúp team giành lợi thế, ngoài những nó không phải là dạng Changelling như Wisp nên không sợ bị đối phương không chế gây mất kỹ năng và kiến thức .

Nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile?

Kỹ năng tối thượng không chế tốt

So sánh về mức sát thương

Sát thương của cả Wisp và Moren đều khá ngang nhau nhưng lại khác nhau về đặc thù khi Wisp là sát thương gây nổ còn Moren lại tập trung chuyên sâu vào một tiềm năng .

Kỹ năng không chế

Moren có năng lực không chế tốt hơn nhờ combo Trường điện từ và pháo phản lực khiến đối phương bị choáng và chịu sát thương liên tục. Còn Wisp với kỹ năng và kiến thức gây choáng diện rộng kèm sát thương khá cao nhưng lại dễ bị né .

Khả năng rỉa máu, clear quái

Nói về khả năng này thì Wisp vượt trội hơn hẳn so với Moren khi mà Moren tập trung vào một mục tiêu sẽ không thể nào nhanh và gây nhiều sát thương như Wisp được. Với khả năng của Wisp cấu rỉa đối phương rất khó chịu.

Kỹ năng nội tại

Không có kiến thức và kỹ năng nội tại nào mà xàm như của Wisp bởi khi chết sẽ để lại một bãi đạn gây sát thương nếu người chơi dẫm phải, mà để dẫm phải cũng rất khó may ra có quái thôi, một kỹ năng và kiến thức vô dụng và kỳ vọng nó sẽ được sửa đổi trong những phiên bản tới .

Trên đây là bài viết so sánh nhanh giúp bạn đọc xu thế được nên mua Xạ thủ Wisp hay Moren leo rank trong Liên Quân Mobile mùa giải sắp tới. Mỗi tướng đều có ưu và nhược riêng nên hãy xem những nghiên cứu và phân tích trên dể biết được nó tương thích với bạn hay không .

You may also like

Để lại bình luận