Đánh giá Apple MacBook Pro MF841 13inch Retina (Bạc) | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Với phiên bản 13 inch của MacBook Pro mới giới thiệu, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi thao tác trên Touch Pad của máy. Dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad thông thường sẽ rất khó để nhận được các thao tác bấm ở các vị trí gần bàn phím. Các cảm biến Force sẽ nhận diện bạn chạm vào đâu trên bề mặt trackpad và “di chuyển nhẹ” trackpad về phía chúng ta để nhận diện chính xác hơn. Ngoài ra, Trackpad mới có cảm biến rung (taptic) rung phản hồi lại khi chúng ta chạm, giống với kiểu điện thoại.

Chưa dừng lại ở đó, bàn di chuột này còn có thêm tính năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có thể thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để thực hiện những mệnh lệnh tương ứng. Bàn di này đồng thời nhận được ngón tay nào đang tương tác để thay đổi mức nhận lực tương ứng.

Tốc độ xử lý cực đỉnh với công nghệ mớiChưa dừng lại ở đó, bàn di chuột này còn có thêm tính năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thêm những thao tác nhấn mạnh vấn đề hay nhấn yếu để triển khai những mệnh lệnh tương ứng. Bàn di này đồng thời nhận được ngón tay nào đang tương tác để đổi khác mức nhận lực tương ứng .

Sự kết hợp giữa chip xử lý Intel lõi kép và lõi tứ thế hệ thứ năm, tốc độ vi xử lí được nâng lên so với thế hệ trước, bộ nhớ Flash PCIe, kết nối Wi-Fi 802.11ac cùng màn hình Retina giúp máy hoàn toàn có thể xử lý cực nhanh với hiệu suất cao, bất chấp chạy nhiều chương trình cùng lúc. Từ chỉnh sửa hình ảnh cho đến duyệt web, mọi thứ đều được xử lý mượt mà và siêu nhanh mà vẫn tiết kiệm pin.

Hệ điều hành máy tính tiên tiến nhất – X Yosemite:

Dể sử dụng, giao diện đẹp và tận dụng hết ưu điểm của phần cứng từ chiếc Mac của bạn là tất cả những gì mô tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hiện đại, MacBook Pro sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày của bạn.
Dể sử dụng, giao diện đẹp và tận dụng hết ưu điểm của phần cứng từ chiếc Mac của bạn là tổng thể những gì miêu tả về hệ điều hành quản lý này. Với sự tích hợp giữa phần cứng can đảm và mạnh mẽ và ứng dụng văn minh, MacBook Pro sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc làm hàng ngày của bạn .Với phiên bản 13 inch của MacBook Pro mới ra mắt, bạn sẽ được thưởng thức cảm xúc trọn vẹn mới khi thao tác trên Touch Pad của máy. Dùng 4 cảm ứng Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad thường thì sẽ rất khó để nhận được những thao tác bấm ở những vị trí gần bàn phím. Các cảm ứng Force sẽ nhận diện bạn chạm vào đâu trên mặt phẳng trackpad và “ chuyển dời nhẹ ” trackpad về phía tất cả chúng ta để nhận diện đúng chuẩn hơn. Ngoài ra, Trackpad mới có cảm ứng rung ( taptic ) rung phản hồi lại khi tất cả chúng ta chạm, giống với kiểu điện thoại thông minh .

You may also like

Để lại bình luận