Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức

Bởi tonghopsite

Đánh giá MediaVenus – Mạng quảng cáo kiếm tiền cho blog/ website về tin tức, mạng quảng cáo này của Nga đã có ngôn ngữ tiếng Việt hiện đang được rất nhiều trang web lớn sử dụng trong việc kiếm tiền của họ.

Contents

Đây là lời giới thiệu từ MediaVenus

MediaVenus – mạng quảng cáo tự nhiên trực tuyến được thành lập vào năm 2014 – phát triển mạnh cuối năm 2016 đầu 2017 này.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo chất lượng, MediaVenus hợp tác với khách hàng từ các quốc gia khác nhau, giúp các công ty quảng bá mặt hàng lẫn các publisher kiếm tiền từ traffic. MediaVenus làm việc với các công ty cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến, đống thời làm việc với cả những trang web với những nội dung khác nhau, gồm những trang dành cho người lớn.

Quảng cáo tự nhiên không gây phản cảm và hợp ngữ cảnh của website, khá bắt mắt và thu hút nhiều lượt xem so với các quảng cáo khác. Hình ảnh về quảng cáo:

Hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ ảnh – chữ thuận tiện

MediaVenus sử dụng hệ thống RTB. Các trang web tham gia mạng quảng cáo MediaVenus được thiết lập theo CPC và CPM, giá phù thuộc vào chất lượng traffic và có thể sẽ tăng tuỳ theo mức lợi nhuận mà quảng cáo đem lại.
MediaVenus thực hiện thanh toán cho bạn hàng tuần, ngay khi lượng thu nhập của bạn đạt mức tối thiểu 15$ trở lên, đồng thời bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phổ biến, gồm cả WebMoney, Paypal, CreditCard. Ngoài ra còn có các hình thức thanh toán khác như: Paxum, Capitalist, Wire Transfer, Epayments.

Để hiểu rõ hơn về thanh toán giao dịch của mạng quảng cáo Mediavenus, cùng xem hình ảnh dưới đây .

=> Đây là thông tin về thanh toán giao dịch, rất chuyên nghiệp ( giao dịch thanh toán theo tuần, qua WebMoney, CreditCard. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn giao dịch thanh toán qua Paypal một cách thuận tiện ) .

Mạng quảng cáo thay thế Google Adsence hiệu quả nhất 2017

Đầu năm 2017, mạng quảng cáo Mediavenus còn cho phép đặt quảng cáo trên những trang có giao thức bảo mật HTTPS. Vậy là từ giờ bạn sẽ có nhiều trang hơn trong mạng quảng cáo đồng nghĩa với việc thu nhập chung từ các trang cũng sẽ nhiều hơn.

Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản MediaVenus

Ngày 24/1/2017 MediaVenus thông tin công dụng mới cho những Webmasters : “ Các Webmaster thao tác theo CPC từ giờ hoàn toàn có thể đặt quảng cáo Banner với hình thức thanh toán giao dịch theo CPM. Ngoài ra trong mục Thống kế bạn hoàn toàn có thể sắp xếp hiển thị Banner theo CPC hoặc CPM. ”
Ngoài ra, mạng quảng cáo Mediavenus còn có đội ngũ Support chuyên nghiệp tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với họ qua Gmail hoặc qua Skyper 1 cách thuận tiện và nhanh gọn .

Nếu bạn muốn tìm giải pháp thay thế cho Google Adsence trong năm 2017 thì hãy đăng ký Mediavenus ngay hôm nay.

Hướng dẫn đăng ký Mediavenus

=> Click Đăng Ký Mediavenus (bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn đặt quảng cáo, rút tiền…). Sau 1 – 2h bạn sẽ có gmail thông báo, tiếp theo là bạn đặt code lên trang và đi viết bài kiếm thật nhiều view rồi đợi tiền về tài khoản.

=> Mình không nói sâu về cách đăng ký vì nó khá dễ dàng, bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ở góc phải màn hình. Nhớ click vào ĐĂNG KÝ Mediavenus để được tư vấn tận tình.

Kết luận

  1. Mạng quảng cáo thay thế Google Adsence hiệu quả nhất 2017 dành cho mọi trang web.
  2. Có thể đặt chung với tất cả các mạng quảng cáo khác, kể cả ông lớn Adsence.
  3. Có cả quảng cáo CPC, CPM (giá cho Click 0.04$ – như giới thiệu)
  4. Quảng cáo bắt mắt, khiến người dùng chú ý => dễ click
  5. Thanh toán nhanh chóng, đúng hạn.
  6. Đội ngũ Support tận tình.

Nếu bạn đang tìm mạng quảng cáo thay thế sửa chữa Google Adsence thì đừng quên ĐK Mediavenus nhé. Một giải pháp mưu trí, hiệu suất cao .

You may also like

Để lại bình luận