Nên chạy Ahamove hay Lalamove thì tốt hơn và có lợi cho tài xế hơn?

Bởi tonghopsite

Bài viết này mình sẽ so sánh Ahamove và Lalamove 1 cách khách quan, để các bạn biết nên chạy Ahamove hay Lalamove thì có lợi mang về nhiều doanh thu hơn.

Bài này mình so sánh nên chạy Ahamove hay Lalamove để tốt cho tài xế nhất, chứ không so sánh những yếu tố tốt cho chủ shop như nhiều bài viết khác .Trước khi đi vào so sánh thì mình cũng muốn đưa ra thông tin Ahamove là gì, Lalamove là gì để những bạn hiểu rõ hơn về từng bên nhé !

Note: Bạn có thể tham gia nhóm Tâm Sự Shipper để giao lưu, hỏi đáp tất cả các vấn đề về shipper, giao hàng, vận chuyển nhé. Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu

Contents

Ahamove là gì

AhaMove là ứng dụng ship hàng tốt nhất lúc bấy giờ được tăng trưởng bởi công ty Giao hàng nhanh ( GHN ), đây là một ứng dụng auto nhận đơn ship nhanh gọn và bảo đảm an toàn. Các nghành nghề dịch vụ giao hàng của AhaMove mình thấy cũng khá là phong phú từ quần áo, mỹ phẩm đến cả đồ ăn luôn .Vì vậy, AhaMove đang được xem là ứng dụng săn ship được nhiều người dùng nhất ở TP. Hà Nội và cả Hồ Chí Minh. Chỉ cần bước chân ra đường sẽ không khó để thấy được tài xế của AhaMove bao trùm từng con hẻm của Hồ Chí Minh .Về thông tin này mình đã viết khá không thiếu trong 2 bài viết dưới đây, để có được thông tin vừa đủ nhất thì những bạn tìm hiểu thêm nhé :

Hướng dẫn đăng ký Ahamove Online làm tài xế ship Ahamove cần những gì?

Ahamove là gì, có tốt không? Và những thông tin các bạn tài xế nên biết

Nên chạy Ahamove hay Lalamove

Đăng ký tài xế Ahamove

Lalamove là gì?

LalaMove là một công ty start up của Hồng Kông, được xây dựng tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2013, Lalamove hiện hoạt động giải trí tại hơn 100 thành phố trên khắp Trung Quốc và Khu vực Đông Nam Á. Lalamove chính thức hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta vào tháng 10/2017 và lôi cuốn được phần đông tài xế tham gia .

Thương hiệu này khá giống Ahamove nhưng là 2 ứng dụng hoàn toàn khác biệt và không có bất kỳ liên quan gì đến nhau.

Nên chạy Ahamove hay Lalamove

Để vấn đáp cho câu hỏi Nên chạy Ahamove hay Lalamove thì tốt cho tài xế hơn thì mình sẽ đi vào so sánh Ahamove và Lalamove 1 cách đơn cử nhất cho những bạn nhé !

Điểm giống của Ahamove và Lalamove

Nếu so sánh Ahamove và Lalamove thì hoàn toàn có thể thấy được rằng 2 dịch vụ này, à mà hầu hết những dịch vụ ship khác đều có những điểm giống nhau như sau :– Thoải mái linh động về thời hạn, thể tùy ý làm bán thời hạn hoặc toàn thời hạn vào toàn bộ những ngày trong tuần. Bạn rảnh khi nào thì mới bật ứng dụng và nhận đơn đi giao khi đó .– Thu nhập cũng khá cao, khoảng chừng 7-15 triệu / tháng tùy thuộc vào việc những bạn chăm làm tới đâu :))– Bộ phận chăm nom tài xế của AhaMove và Lalamove luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ shipper từng phút, từng giờ, để việc làm được diễn ra một cách thuận tiện, suôn sẻ nhất .Nên chạy Ahamove hay LalamoveTuy nhiên, 2 dịch vụ này cũng có những điểm khác nhau như sau :

Nên chạy Ahamove hay Lalamove để có thu nhập tốt hơn?

Với câu hỏi này thì mình xin vấn đáp là nên chạy Ahamove để được bảo vệ nhiều quyền lợi và nghĩa vụ và có được thu nhập cao hơn .Ahamove là dịch vụ được nhiều người biết đến hơn Lalamove nên đương nhiên là tài xế bên Ahamove sẽ có nhiều đơn hơn và nhiều đơn hơn thì sẽ có nhiều tiền hơn .Tiền nhận được ở mỗi đơn hàng mà tài xế Lalamove nhận được sẽ cao tài xế Ahamove. Tuy nhiên, thì quyền lợi và nghĩa vụ ở bên Ahamove cao hơn, những bạn hạn chế được việc bị bom hàng từ khác .Tất cả những người mua được đăng số tiền ứng lên mạng lưới hệ thống Ahamove đều đã được xác định và định danh tài thông tin tài khoản. Nên những tài xế hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi ứng tiền cho người mua. Có bất kể yếu tố gì xảy ra với số tiền anh chị ứng, Ahamove sẽ đứng ra xử lý và tương hỗ đền bù cho tài xế ( 80 % – 100 %, tối đa 3 triệu ) .Một điều nữa là khi ĐK trở thành tài xế Lalamove thì những bạn sẽ phải đặt cọc 100 k, còn so với việc ĐK tài xế Ahamove thì những bạn không phải tốn bất kỳ đồng nào .Nên chạy Ahamove hay Lalamove để có thu nhập tốt hơn

Các hàng hóa ở Ahamove chủ yếu là quần áo, đồ ăn nên rất nhẹ gọn và an toàn.

Thực ra, để nói cho công minh thì cả Ahamove và Lalamove đều tốt, và cả 2 cùng đang cạnh tranh đối đầu thị trường của nhau nên họ luôn đưa ra những chương trình khuyễn mãi thêm dành cho cả người mua và tài xế. Nên mỗi bên thì có những điểm tốt riêng .Tuy nhiên, nếu là bạn mới mở màn gia nhập ship công nghệ tiên tiến thì nên ĐK Ahamove để có được những quyền hạn và thu nhập tốt nhất cho mình .Trên đây là bài viết của mình review về việc nên chạy Ahamove hay Lalamove, mong rằng với những thông tin này sẽ có ích cho những bạn trong việc tìm đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy cho mình .

You may also like

Để lại bình luận