Công ty chứng khoán FPTS được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Bởi tonghopsite

Contents

Công ty chứng khoán FPTS được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Công ty chứng khoán FPTS được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ Giao dịch Chứng khoán trực tuyến tốt nhất cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiệu quả, đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng.

Tổng quan về Công ty chứng khoán FPTS

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT ( tên viết tắt : FPTS ) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép xây dựng và hoạt động giải trí theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với những nhiệm vụ kinh doanh thương mại : Môi giới sàn chứng khoán ; Tự doanh sàn chứng khoán ; Tư vấn góp vốn đầu tư sàn chứng khoán ; Lưu ký sàn chứng khoán và Bảo lãnh phát hành sàn chứng khoán .FPTS chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh ( HOSE ) vào tháng 01/2017, mã sàn chứng khoán là FTS .Trải qua gần 12 năm hình thành và tăng trưởng, công ty CP sàn chứng khoán FPTS đã chứng minh và khẳng định vị thế của mình trên Sàn Giao dịch Chứng Khoán Nước Ta, nhận được sự tin cậy của nhiều nhà đầu tư .Ra đời với số vốn 200 tỷ đồng, lúc bấy giờ, công ty sàn chứng khoán FPTS đã đạt hơn 900 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT đang nằm trong nhóm công ty có tỷ suất lợi nhuận trên lệch giá cao nhất trên thị trường, với số lượng xê dịch trong khoảng chừng 45 – 50 % .

cong-ty-co-phan-chung-khoan-fpts

Hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, công ty chứng khoán FPTS đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực môi giới chứng khoán

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho các nhà đầu tư chứng khoán một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, sàn giao dịch chứng khoán FPT còn chú trọng phát triển và cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt như:

  • Tổ chức họp đại hội đồng cổ đông trực tuyến (EzGSM)
  • Quản lý cổ đông trực tuyến (EzLink)
  • Quan hệ nhà đầu tư (IR) thông qua cổng thông tin trực tuyến EzSearch
  • Quản trị nguồn nhân lực với giải pháp quản trị nhân sự EzHRM
  • Quản trị tài chính với EzFAM

Hướng dẫn mở tài khoản Sàn Giao dịch Chứng khoán FPT

Để mở màn thanh toán giao dịch tại công ty sàn chứng khoán FPTS, mọi người cần triển khai mở thông tin tài khoản. Tài khoản này dùng để thanh toán giao dịch và quản trị tiền .Mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những phương pháp sau :

Mở tài khoản tại Sàn giao dịch

Khách hàng mang theo CMND ( bản gốc, còn hạn sử dụng ) tới công ty sàn chứng khoán FPTS để ký hợp đồng mở thông tin tài khoản .

Đăng ký mở tài khoản trực tuyến

Hướng dẫn cụ thể mở thông tin tài khoản trực tuyến Sàn Giao dịch Chứng khoán FPT xem tại đây .

mo-tai-khoan-chung-khoan-fpt

Để tham gia thị trường chứng khoán FPT, bạn có thể đăng ký tài khoản qua trực tuyến

Hồ sơ mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch sàn chứng khoán gồm :1. Hợp đồng mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch sàn chứng khoán ( Dành cho cá thể ) : 02 bản

2. Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán (Dành cho tổ chức): 02 bản

3. Hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ thanh toán giao dịch sàn chứng khoán : 02 bản4. Hợp đồng thanh toán giao dịch sàn chứng khoán lô lẻ : 02 bản ( nếu có )5. Và những sách vở tương quanLưu ý :- Bản sao hợp lệ * là bản sao được công chứng, xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền nước thường trực và hợp pháp hóa lãnh sự bởi cơ quan có thẩm quyền của Nước Ta ( hồ sơ công chứng, xác nhận phải có thời hạn không quá 9 tháng ) .- Khách hàng là cá thể / tổ chức triển khai quốc tế cần xin phê duyệt Mã thanh toán giao dịch sàn chứng khoán ( Trading Code ) trước khi triển khai mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch sàn chứng khoán .- Theo pháp luật của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, mỗi cá thể / tổ chức triển khai chỉ được phép mở một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại mỗi công ty sàn chứng khoán .

Bảng giá FPTS cập nhật mới nhất 2019

Với những thanh toán giao dịch cũng như nhu yếu sử dụng dịch vụ khác nhau, phí thanh toán giao dịch sàn chứng khoán FPTS sẽ được phân loại thành từng mức khác nhau :

Môi giới chứng khoán chưa niêm yết

– Cổ phiếu :

  • Dưới 3 tỷ VNĐ: 0,5%
  • Từ 3 tỷ VNĐ đến dưới 5 tỷ VNĐ: 0,4%
  • Từ 5 tỷ VNĐ trở lên: 0,3%

– Phí thanh toán giao dịch tối thiểu : 50.000 VNĐ / thanh toán giao dịch

Giao dịch ký quỹ

– Phí vay ký quỹ : 0,038 % / ngày / tổng số tiền vay ký quỹ- Phí tối thiểu : 30.000 VNĐ / hợp đồng

Ứng trước tiền

– Phí ứng trước tiền : 0,038 % / ngày / tổng số tiền ứng trước ( không tính phí tối thiểu )Trong đó, số ngày tính phí được tính trên số ngày thực tiễn kể từ ngày người mua nhận tiền ứng trước đến hết ngày giao dịch thanh toán ( tức gồm có cả ngày thao tác và ngày nghỉ nếu có ) .Với xu thế cùng tiềm năng rõ ràng, công ty CP sàn chứng khoán FPT trong tương lai sẽ có nhiều thời cơ tăng trưởng hơn nữa để giữ vững vị thế công ty sàn chứng khoán số 1 Nước Ta .

cong-ty-chung-khoan-fpt

Tương lai, công ty chứng khoán FPT sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa

Vay tiền nhanh Online lãi suất thấp – Chỉ cần CMND

Nghe người bạn nói có mối sàn chứng khoán đang lên, qua thời hạn điều tra và nghiên cứu với chuyên gia tài chính, chị Đinh – một nhân viên cấp dưới văn phòng, về dốc sạch tiền tiết kiệm chi phí. Chưa đủ, chị quay sang vay tiền nhanh lãi suất vay thấp tại OnCredit. Chạy ngược, chạy xuôi rồi chị Đinh cũng dồn được tương đối, đủ để nắm trong tay 1000 CP của một tập đoàn lớn nổi tiếng .Lâu nay, khi đề cập đến chuyện kinh doanh thương mại, người ta thường coi cánh mày râu là đối tượng người dùng liều lĩnh hơn cả. Nhưng trên thực tiễn ở đầu tư và chứng khoán mới thấy, cánh chị em cũng chẳng thua kém ai .

choi-chung-khoan

Bất kỳ ai, không phân biệt nam nữ, nếu có kiến thức và điều kiện, đều có thể tham gia chứng khoán

Không phủ định, chứng khoán là hình thức đầu tư “không dễ ăn”, để thắng lớn, bạn phải có kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm dày dặn. Song, nếu như muốn thử sức, mở rộng tầm nhìn, bạn có thể liên hệ đến OnCredit để vay tiền Online nhanh lãi suất thấp, từ đó có cơ hội tham gia Sàn Giao dịch Chứng khoán FPT.

Ở trên là thông tin về Công ty Chứng khoán FPTS – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tiền online, nhận tiền ngay trong ngày, bạn có thể liên hệ OnCredit, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

You may also like

Để lại bình luận