Dùng thử ‘bàn phím cơ bền vô địch’ E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước… mà giá chỉ 700 nghìn

Bởi tonghopsite

Nếu không quá quan tâm đến vấn đề thương hiệu, những chiếc logo rắn xanh hay con thuyền mê đắm… thì anh em hoàn toàn có thể thử trải nghiệm qua chiếc EK300 đến từ hãng E-Dra (chuyên phân khúc gaming gear tầm trung, giá rẻ hiện nay). 

E-Dra EK300 đang được hội đồng game thủ coi là ” ổn áp so với giá tiền “, với chưa đầy 700K, chiếc phím này có độ bền vô địch, cảm xúc gõ ổn và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao khi mix cùng dàn case full LED RGB yêu quý .

Cùng xem qua E-Dra EK300 có những gì nhé!

Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 1.

Tổng thể thiết kế, E-Dra EK300 có vẻ ngoài khá mạnh mẽ và nam tính.

E-Dra EK300 là mẫu bàn phím được trang bị switch quang cơ đắt tiền của Fuhlen với độ bền lên tới 100 triệu lần bấm (tuổi thọ gấp 100 lần phím cao su và 2 lần nếu so với phím cơ thông thường). Chính vì vậy mã phím này có lẽ là lựa chọn hoàn hảo cho anh em ưa thích cảm giác gõ đầm tay lẫn độ “trâu bò” bền bỉ.

Với những game thủ thích ‘ vọc ‘, mod – đồng đội tháo rời switch rất thuận tiện để thay thế sửa chữa. Tất nhiên đây là tính năng thuận tiện hơn cho những người có trình độ về kỹ thuật .Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 2.Dễ dàng để thay Switch nhưng chống chỉ định với bạn bè … mới tập tành vọc vạchTest đèn LED của E-Dra EK300 có độ sáng cao và rất đều, dù chỉ được trang bị dải màu Rainbow nhưng vẫn khá đẹp mắt. Màu của led rất rõ và tươi ngay cả khi sử dụng ở môi trường tự nhiên ánh sáng mạnh .Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 3.Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 4.Các phím bấm E-Dra EK300 là ổnSo với những tên thương hiệu gaming gear tầm trung khác, mẫu sản phẩm E-Dra có mức độ triển khai xong cao quý về tính năng, hình thức, và đặc biệt quan trọng là chất lượng. Phím được cân chỉnh tốt cho cảm xúc gõ mượt tay, ngay cả những phím dài như Space, Enter … hoạt động giải trí ổn, rất cân đối và chạm đáy tốt, không hề bị sượng .

Điều này là khá ấn tượng với sản phẩm chỉ vỏn vẹn 700K.

Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 5.Độ hoàn thành xong của E-Dra EK300 cũng đạt mức tốt .

Kê tay đi kèm – một ưu điểm đáng nói của E-Dra EK300

Đảm bảo cho game thủ và người dùng văn phòng sử dụng phím thoải mái nhất, E-Dra EK300 có đi kèm kê tay, giúp nâng đỡ và đỡ mỏi khi sử dụng hơn hẳn.

Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 6.Một tính năng khá ấn tượng khác là ” Chống nước “, tức đồng đội hoàn toàn có thể ngâm vào nước vẫn dùng thông thường. Tính năng này cực kỳ hữu hiệu cho game thủ nếu có lỡ tay bị đổ cả cốc nước vào phím cũng không yếu tố gì, và đặc biệt quan trọng là đối thượng người kinh doanh thương mại trò chơi net cũng rất tương thích .Dùng thử bàn phím cơ bền vô địch E-Dra EK300: Gõ sướng, có kê tay, chống nước... mà giá chỉ 700 nghìn - Ảnh 7.Led phím đẹp trong dải màu rainbow

Nhìn chung mẫu bàn phím mới ra của E-Dra là lựa chọn tốt cho đối tượng anh em game thủ không quá khó tính về thương hiệu. Đổi lại là sự thoải mái khi sử dụng, bền, đẹp và không phải lăn tăn nhiều nếu không may phải sửa chữa.

Hiện bạn bè hoàn toàn có thể đến tận nơi để thưởng thức E-Dra EK300 tại AnphatPC .

You may also like

Để lại bình luận